VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐAN MẠCH

Nếu bạn đang có dự định du lịch Đan Mạch mà chưa biết chuẩn bị những gì hay những thủ tục như thế nào để nhập cảnh vào Đan Mạch hay làm gì để có Visa Đan Mạch, đây là bài viết chia sẻ đầy đủ những Điều kiện và thủ tục xin Visa Đan Mạch, để bạn có được một chuyến du lịch khám phá Đan Mạch trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Là một trong những quốc gia nằm trong khối Schengen, Đan Mạch cũng sử dụng Visa Schengen rất thuận tiện cho du khách là vì chỉ cần có Visa một nước trong khối này thì có thể đến được tất cả các quốc gia còn lại trong khối đó. 
Visa được cấp cho thời gian lưu trú ngắn hạn tại Đan Mạch và các quốc gia Schengen khác có thời hạn tối đa là 90 ngày. Visa Đan Mạch dạng du lịch không cho phép bạn làm việc tại nước này.


Dưới đây là những thủ tục cần thiết khi xin Visa Đan Mạch

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN
    

1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh và Visa)
    
2. 02 tấm hình phông trắng khổ 3.5cm x 4.5cm (mặt chiếm 80% hình)

3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung) (*) 

4. Tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, Giấy xác nhận độc thân) (*)    

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC    

1. Đối với quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động. 
b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc.
c) Bảng lương 3 tháng gần nhất     

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

a) Giấy phép kinh doanh. 
b) Báo cáo thanh toán thuế    

3. Đối với Quý khách đã về hưu:

a) Thẻ hưu trí.
b) Sổ hưu trí / phiếu trả lương hưu.    

4. Các nguồn thu nhập khác:

a) Hợp đồng cho thuê nhà, xe, quyền sử dụng đất (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).  
 
C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN    

1. Bảng gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba (03) tháng gần nhất) hoặc sổ tiết kiệm (tối thiểu 200.000.000 VNĐ / người)
    
2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).    

TRƯỜNG HỢP XIN VISA CHO TRẺ NHỎ KHÔNG CÓ BA MẸ CÙNG XIN HOẶC CHỈ ĐI CÙNG 1 TRONG 2 NGƯỜI:

1. Giấy cam kết cho con đi du lịch. (*)
2. CMND của cả ba và mẹ. (*)
3. Giấy khai sinh của người xin thị thực. (*)     

Lưu ý:

- Các giấy tờ chính thức có dấu (*) phải là mới nhất (tối đa là cấp cách đó 3 tháng) và sao y, công chứng tại địa phương và phải kèm theo bản dịch (đã được công chứng) sang tiếng Anh.

- Kể từ ngày 14/11/2013, những người nộp đơn xin thị thực cần phải trình diện để thu thập dữ liệu sinh trắc học: 10 dấu vân tay và một ảnh. 

- Xin lưu ý rằng khi nộp hồ sơ xin Visa Đan Mạch, bạn phải xuất trình bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro và có giá trị trong toàn bộ khoảng thời gian bạn dự kiến ở trong khu vực Schengen. Bạn phải xuất trình bảo hiểm gốc và một bản photo cùng với toàn bộ giấy tờ được liệt kê bên dưới. Việc này áp dụng cho cả Visa Đan Mạch thăm thân và công tác. Hãy lưu ý rằng cơ quan xuất nhập cảnh Đan Mạch có thể từ chối không cho bạn nhập cảnh vào Đan Mạch, nếu người mang Visa không thể xuất trình bảo hiểm du lịch hợp lệ khi có yêu cầu.

- Để hoàn thành thủ tục trong thời gian xử lý, người xin Visa cần đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ liên quan đều phải được nộp cùng với hồ sơ xin Visa Đan Mạch.

Nếu các giấy tờ liên quan không được nộp cùng hồ sơ, người gửi hồ sơ sẽ được gia hạn tối đa 5 ngày để hoàn thành các giấy tờ còn thiếu. Nếu các giấy tờ hỗ trợ này không được nộp cho Đại Sứ Quán trong vòng 5 ngày, hồ sơ có thể bị từ chối và lệ phí Visa sẽ không được hoàn trả.
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com

Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:

+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839

+ Ms. Hạnh (+84) 917 517 639
+ Ms. Tuyền (+84) 916 774 739



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


 

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa New Zealand
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha
Thủ Tục Visa Nauy
Thủ Tục Visa Hy Lạp






 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
DU LỊCH BẮC ÂU PHẦN LAN - THỤY ĐIỂN - NA UY - ĐAN MẠCH

16/10/2019

117.900.000

SĂN CỰC QUANG Ở ICELAND & BẮC NA UY

15/12/2019

186.990.000

23/02/2020

186.990.000

DU LỊCH BẮC ÂU THĂM QUÊ HƯƠNG ÔNG GIÀ NOEL - SĂN CỰC QUANG - NAUY -THỤY ĐIỂN - PHẦN LAN

19/12/2019

142.900.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger