VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA CUBA


ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA CUBA
 
Đối với những nước thuộc khu vực châu Mỹ, chính sách Visa du lịch dành cho người nước ngoài là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, thủ tục xin Visa Cuba, đặc biệt là với người Việt Nam thì khá đơn giản và dễ dàng, chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản mà không cần chứng minh tài chính, công việc …
 
Visa Cuba là loại “Tourist card” (TARJETA DEL TURISTA) rời, không dán vào hộ chiếu. Có hiệu lực nhập cảnh 1 lần vào Cuba với mục đích du lịch và cho phép lưu trú tại Cuba tối đa 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.
 
A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

Hồ sơ xin Visa Cuba bao gồm:

 
1. Tờ khai form mẫu bằng tiếng Anh
2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành) + hộ chiếu cũ (nếu có). Có chữ ký của đương đơn.
3. 02 tấm hình phông nền trắng, khổ 4 x 6 cm. (mới chụp trong vòng 6 tháng, chụp thẳng, không đeo kính, khoảng cách từ cằm đến đỉnh đầu là 3.5 cm)
4. Vé máy bay khứ hồi ĐÃ XUẤT VÉ (bản photo)
5. Booking khách sạn
6. Bảo hiểm du lịch
**Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)
 

B. LỆ PHÍ

Lệ phí 45$ (Không chấp nhận VNĐ, không chấp nhận loại tiền lẻ dưới 5 USD): Trường hợp cá nhân xin cấp visa du lịch không thể đến nộp hồ sơ trực tiếp mà gửi người khác nộp thay mình (Thể theo quy định của Tổng Lãnh sự quán Cuba về các “Hoạt động, hành vi hoặc thủ tục xin cấp không có sự hiện diện trực tiếp của người yêu cầu”, trường hợp này cá nhân phải chịu thêm phí là 25$)

Quý khách phải mang đúng tổng số tiền lệ phí Visa phải nộp


Lưu ý:

1.    Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
2.    Quý khách cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
3.    Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
4.    Trong quá trình duyệt Visa Cuba, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
5.    Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin Visa Cuba, Đại Sứ Quán Cuba sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin Visa.
6.    Thời gian xét duyệt hồ sơ: 2-3 ngày làm việc 
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN MIỄN PHÍ 100%


 

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa New Zealand
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha

 



 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ MỸ LA TINH ĐA SẮC MÀU CUBA - MEXICO - PANAMA

07/11/2019

149.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger