VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA BRAZIL


 
Nhắc đến Brazil là nghĩ ngay đến một quốc gia có thế mạnh về môn thể thao vua bóng đá. Không chỉ thế, những vũ điệu Samba nóng bỏng hoặc lễ hội Carnival nổi tiếng luôn thu hút du khách bốn phương đến với Brazil. Cầm trên tay visa du lịch Brazil nghĩa là bạn đang đến gần với chuyến khám phá vô cùng thú vị mang một sắc màu rực rỡ trên một nửa lục địa Nam Mỹ.

Thủ tục xin visa đi du lịch Brazil thực ra cũng không quá khó khăn, phức tạp. Hãy cùng VYC Travel tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 

Thời gian xét duyệt yêu cầu xin visa tối thiểu là 7 ngày làm việc. Thời gian xét duyệt có thể thay đổi tùy theo từng loại visa, tình trạng hồ sơ.

Hồ sơ có thể được nộp trực tiếp bởi khách xin visa hoặc gián tiếp qua người/dịch vụ ủy quyền hoặc qua bưu điện. Thời gian nhận hồ sơ là Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 09h00 – 12h00, 13h30 – 15h30.

Địa chỉ Đại Sứ Quán Brazil tại Việt Nam: 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


Lưu ý: Tất cả giấy tờ phải được sao y công chứng trên giấy A4 (không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn)

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có). Hộ chiếu có chữ ký của đương đơn, còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày có ý định nhập cảnh vào Brazil và còn ít nhất 02 trang visa trống.
2. 01 tấm hình phông nền trắng, khổ 4cm x 6cm. (mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, nhìn rõ mặt, không qua photoshop)
3. Hộ khẩu
4. CMND
5. Giấy kết hôn (nếu có gia đình)
6. Tờ khai xin visa đi Brazil (theo mẫu)
7. Booking khách sạn, Booking vé máy bay, lịch trình du lịch cụ thể

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:
a/ Hợp đồng lao động (giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể) 
b/ Đơn xin nghỉ phép gốc có mộc công ty 
c/ Trường hợp Qúy khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu. 
d/ Quyết định bổ nhiệm (nếu có) 

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán 
Giấy phép đăng ký kinh doanh + Thuế 3 tháng gần nhất nếu có phát sinh thuế / Tờ khai giá trị gia tăng nếu không có biên lai đóng thuế phát sinh (có dấu mộc của công ty).

3. Đối với Quý khách đã nghỉ hưu
a) Thẻ hưu trí/Quyết định nghỉ hưu
b) Sổ lương hưu (nếu lĩnh lương là tiền mặt) / Sao kê tài khoản ngân hàng (nếu chuyển lương hưu qua ngân hàng – 3 tháng gần nhất - bản gốc) 

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN

1. Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của khách xin visa hoặc của người tài trợ trong vòng 3 tháng gần nhất. Hoặc sao kê thẻ tín dụng hoặc xác nhận số dư tiền gửi tết kiệm tính đến thời điểm xin visa. 
2. Số dư tối thiểu là 2.500 đô la Mỹ; sổ tiết kiệm, thư xác nhận số dư tài khoản ngân hàng,phiếu thanh toán lương, xác nhận thu nhập từ tài sản cá nhân 
3. Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe (nếu có)
4. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

D. NẾU QUÝ KHÁCH ĐI THĂM THÂN NHÂN CẦN CHUẨN BỊ THÊM

Giấy tờ người mời (ở Brazil) cần chuẩn bị:
 Thư mời: ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian chuyến đi, chi phí chuyến đi và ai là người đài thọ, chi trả hay tài trợ.
 Nếu người mời chi trả cho chuyến đi thì phải cung cấp thêm giấy tờ chứng mình khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, chứng minh thu nhập
 Giấy tờ thể hiện tình trạng lưu trú của người mời: Passport còn hiệu lực, giấy chứng nhận quốc tịch hay chứng minh công dân (Id card)…
 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam: Hộ khẩu, khai sinh….


Lưu ý: 
- Các giấy tờ phải được chuẩn bị bằng tiếng Anh hoặc kèm theo bản dịch tiếng Anh
- Đại sứ quán khuyến nghị bạn nên tiến hành nộp hồ sơ xin visa càng sớm càng tốt so với ngày đi dự kiến để không ảnh hưởng đến kế hoạch và chuyến đi của mình. 
- Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: Bản sao chứng thực giấy khai sinh, kèm theo bản dịch tiếng Anh, Thư ủy quyền và đồng ý cho đi ra nước ngoài từ phía cha mẹ của đương đơn nếu cha mẹ không cùng đi hoặc chỉ có 1 trong 2 cùng đi
- Nếu Qúy khách đi thăm thân tại Brazil vui lòng cung cấp thư mời của người quen bên Brazil bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha để việc xin visa sang Brazil du lịch được thuận lợi.
- Người không đủ điều kiện sức khỏe theo quy định của bộ Y Tế cũng không được cấp thị thực
- Nếu bị từ chối cấp thị thực thì phí giải quyết hồ sơ xin visa đi du lịch Brazil sẽ không được bộ phận lãnh sự quán hoàn trả.
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com

Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


 

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa New Zealand
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha
Thủ Tục Visa Nauy
Thủ Tục Visa Hy Lạp

 












 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ NỀN VĂN MINH NAM MỸ BRAZIL - PERU - ARGENTINA

01/11/2019

219.000.000

Xem thêm

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger