VYC logo VYC TRAVEL


GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VISA CỦA CÔNG TY VYC TRAVEL


Xem ngay Video giới thiệu về Dịch Vụ Visa VYC Travel
 
Được thành lập từ ngày 22/09/1990, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên thông thạo nghiệp vụ về Visa, thủ tục Xuất Nhập cảnh cho người Việt Nam và các Du khách Nước ngoài vào Việt Nam, VYC Travel đã giúp cho hàng trăm nghìn lượt khách hàng đạt Visa với tỷ lệ đậu lên đến trên 95%

DỊCH VỤ VISA VYC TRAVEL 30 NĂM KINH NGHIỆM

+ Gia hạn Visa Mỹ, Canada, Úc,...
+ Hỗ trợ dịch vụ Visa xuất nhập cảnh dành cho chuyên gia
+ Dịch vụ Gia hạn Visa cho người nước ngoai tại Việt Nam
+ Giấy phép lao động
+ Dich vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam
+ Dịch vụ lấy gấp và hỗ trợ thủ tục làm CMND, CCCD, Hộ Chiếu

 
 
Trung thực - Trách Nhiệm - Chuyên Nghiệp 
 

Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Dịch vụ Visa của VYC Travel, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tư Vấn Visa, Xuất Nhập cảnh cũng như Lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Với bề dày của mình, chúng tôi biết rằng niềm tin được xây dựng qua suốt thời gian dài phấn đấu, khẳng định thương hiệu và mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

 
  
VYC Travel với đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình


Dịch vụ visa của VYC Travel sẽ giúp bạn: 

+ Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác). Việc này rất quan trọng vì có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, VYC Travel sẽ khai tờ khai xin visa cho Quý khách

+ Nếu phải phỏng vấn, VYC Travel sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn

+ Giúp Quý khách đặt Booking khách sạn

+ Giúp Quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)

+ Giúp Quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài

+ Giúp Quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp

+ Nếu quý khách đã từng bị từ chối Visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp Quý khách làm lại hồ sơ một cách tốt nhất hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu Quý khách đủ điều kiện

+  Kinh nghiệm lâu năm cùng mạng lưới liên kết chặt chẽ với các ĐSQ, LSQ giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong những trường hợp cần hỗ trợ, kháng nghị, trường hợp khẩn cấp, trường hợp cứu xét,...


Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các Đại Sứ Quán sở tại.
 
Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ visa của VYC Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi VYC Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với bề dày kinh nghiệm làm việc với các đơn vị ĐSQ và LSQ. Vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.Những thành tích mà VYC Travel vinh dự nhận được


 Đây được xem như những ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của tập thể VYC Travel


SỨC MẠNH CỦA DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tiết kiệm công sức, tiền bạc cho Quý khách và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa, đó là những ưu điểm từ dịch vụ tư vấn visa của VYC Travel. Quý khách không phải mất nhiều thời gian đi lại để chuẩn bị hồ sơ xin visa. Chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể của mình như mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính,… và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, mọi công đoạn như làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán, sắp xếp hồ sơ, giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp Quý khách tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn đều do VYC Travel thực hiện, kết quả là khả năng đậu visa gần như 100%.

Đối với trường hợp từng bị từ chối visa khi xin tự túc, Quý khách vẫn có khả năng được cấp Visa dưới hướng dẫn và tư vấn của VYC Travel.

Nếu Quý khách muốn làm Visa với bất cứ mục đích nào như đi du lịch, công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh,... hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn thủ tục xin visa, nhận được sự tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ và luôn coi khách hàng như chính người thân của mình.

Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và cam kết mang đến dịch vụ chu đáo như bạn là người thân của chúng tôi.

 


Ông Trần Văn Trường vinh dự nhận danh hiệu "Giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2018"


Hệ thống đánh giá khả năng đậu Visa 

Hệ thống đánh giá khả năng đậu Visa tự động, miễn phí 100% và báo kết quả ngay lập tức cùng lời khuyên hữu ích gửi đến bạn là một trong những tâm huyết được xây dựng từ đội ngũ Chuyên viên Visa dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Đây được xem là một bài kiểm tra nhanh và cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản để hình dung được khả năng đậu visa của mình. Từ đó tối ưu hóa sức mạnh hồ sơ để nâng cao tỉ lệ đậu visa lên mức tối đa.
 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


Chúng tôi có được thành công như ngày hôm nay nhờ một phần tin yêu và lựa chọn của quý khách hàng, chính quý khách hàng là những người đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hệ thống đánh giá visa trực tuyến này như một sự khẳng định về bước phát triển và những giá trị, kiến thức mà đội ngũ chuyên viên visa của VYC Travel muốn chia sẻ đến tất cả Quý khách.

Ngoài ra, VYC Travel cũng CUNG CẤP MỌI THÔNG TIN VÀ THỦ TỤC XIN VISA của hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp 5 châu lục trên khắp thế giới.

 

Xem Bảng giá Dịch vụ Visa Các Nước

Mỗi một khách hàng đạt được Visa là niềm vui, là thước đo cho sự thành công, tầm vóc lớn mạnh, sức cạnh tranh mạnh mẽ và danh tiếng trên thị trường và cũng là cả niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tâm niệm với một mức giá cả hợp lý, cùng dịch vụ chuyên nghiệp đi đôi với sự tín nhiệm và để khách hàng quay lại với chúng tôi nhiều lần cũng như giới thiệu thêm bạn bè, người thân quen của mình đến với dịch vụ Visa VYC Travel. Do đó mức giá cả cho mỗi dịch vụ là một sự cân nhắc kỹ cho tính hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, và hợp lý để công ty duy trì kinh doanh và phục vụ khách hàng. Điều quan trọng nhất là khách hàng cảm thấy mức giá này phù hợp, xứng đáng với giá trị VYC Travel mang lại và cũng phải tốt so với thị trường chung.

Xem ngay Bảng Giá dịch vụ Visa tại đây


VYC Travel - Tận Tâm Phục Vụ - Service From The Heart

************************

Mọi thông tin chi tiết vui xin Quý khách vui lòng liên hệ:

VYC TRAVEL

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ


178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3836 88 99

Email: info@vyctravel.com

Xem thêm:
 

Thủ Tục Visa Châu Mỹ
Thủ Tục Visa Cuba
Thủ Tục Visa Canada
Thủ Tục Visa Mỹ
 
Thủ Tục Visa Nam Mỹ
Thủ Tục Visa Argentina
Thủ Tục Visa Brazil
 
Thủ Tục Visa Châu Úc:
Thủ Tục Visa New Zealand
Thủ Tục Visa Úc
 
Thủ Tục Visa Châu Âu
Thủ Tục Visa Schengen
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Hà Lan
Thủ Tục Visa Na Uy
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha
Thủ Tục Visa Đan Mạch
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ Tục Visa Ireland
Thủ Tục Visa Hy Lạp
Thủ Tục Visa Nga
Thủ Tục Visa Anh
 
Thủ Tục Visa Châu Á:
Thủ Tục Visa Nhật Bản
Thủ Tục Visa Hàn Quốc
Thủ Tục Visa Đài Loan
Thủ Tục Visa Hong Kong
Thủ Tục Visa Trung Quốc
Thủ Tục Visa Triều Tiên
Thủ Tục Visa Ấn Độ
Thủ Tục Visa Pakistan
Thủ Tục Visa Bangladesh
 
Thủ Tục Visa Châu Phi
Thủ Tục Visa Nam Phi
Thủ Tục Visa Morocco
 

 
Banner VYC
Facebook messenger