VYC logo VYC TRAVEL
Banner Tour

DU LỊCH TRUNG QUỐC VŨ HÁN - VƯỜN HOA MOSHAN HOA ANH ĐÀO - TÂY LĂNG TAM HIỆP - THẦN NÔNG GIÁ

Thời gian

6N5Đ

Khách sạn

Phương tiện

Ngày khởi hành:
>>> TẶNG NGAY 500.000VNĐ/ NGƯỜI LỚN KHI ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT CỌC TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 2 THÁNG

+ Chiêm ngưỡng vườn Hoa Anh Đào Moshan được biết đến là một trong 3 thủ đô hoa anh đào lớn nhất thế giới
+ Mở mang tầm mắt với Khu danh lam thắng cảnh Thính Đào Phong – Công viên Đông Hồ - nơi có những thắng cảnh nổi tiếng
+ Khám phá Động Kim Sư - “Thiên hạ đệ nhất động”
+ Chiêm ngưỡng Thần Nông Giá với biển trời mênh mông, mang đầy sắc màu thần bí
+ Khu sinh thái Quan Môn Sơn - nơi có các khu rừng lá rộng thường xanh cận nhiệt đới đặc trưng
+ Thăm Kinh Châu Cổ Trấn - nơi nổi tiếng có lịch sử văn hóa lâu đời

Vũ Hán mùa hoa anh đào. Trên 6.000 gốc đào với hơn 300 giống đào khác nhau đua nhau nở rộ khoe sắc rực rỡ. Đây cũng là thời điểm Vũ Hán đón lượng lớn khách du lịch đổ về từ khắp nơi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp "kiêu kì” của hoa đào.

ĐÊM TRƯỚC NGÀY 1: TP.HCM – VŨ HÁN

23:30 VYC Travel đón quý khách tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất và  làm thủ tục đáp chuyến bay (CZ8318 SGNWUH 01:40 – 06:20) đến sân bay Vũ Hán
 

NGÀY 1: KHÁM PHÁ VŨ HÁN MÙA HOA ANH ĐÀO (Ăn 3 bữa)

06:20 Đoàn đến sân bay Thủ Nghĩa, xe và HDV địa phương tại đây sẽ đón đoàn chúng ta đi tham quan Hoàng Hạc Lâu.

+ Hoàng Hạc Lâu: Là một ngôi tháp lịch sử, được cất trên vực đá Hoàng Hạc của núi Xà Sơn bên bờ sông Dương Tử, thuộc thành phố Vũ Hán tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Hoàng Hạc Lâu được xem là một trong bốn tứ đại danh lâu của Trung Quốc và là ngôi lầu nổi tiếng được các thi nhân ca tụng.
 


Hoàng Hạc Lâu – một trong “Tứ đại danh lâu” của Trung Quốc


+ Hẻm Hộ Bộ: Một con hẻm cổ có lịch sử hơn 100 năm với chiều dài 150 mét, hình thành nên dưới thời nhà Minh (Tương ứng với Hộ Bộ Nha Môn của Kinh Thành) mà con hẻm ấy lại trể nên nổi tiếng đến vậy. Những món ăn vặt tại con hẻm này cũng đã tồn tại cả thập kỷ nay, đã lâu nhưng không hề suy tàn. Được biết đến như “Đệ nhất hẻm ăn vặt”. Tại đây du khách cũng có thể thưởng ngoạn khung cảnh đẹp của Cầu Vũ Hán Trường Giang và bờ sông Trường Giang Vũ Xương. 
 


Hẻm Hộ Bộ - hẻm cổ có lịch sử hơn 100 năm hình thành nên dưới thời nhà Minh
 


Những món ăn vặt tại hẻm Hộ Bộ đã tồn tại cả thập kỷ với hương vị riêng biệt
 

+ Khu danh lam thắng cảnh Thính Đào Phong – Công viên Đông Hồ: Nơi đây còn có những thắng cảnh nổi tiếng: Hành Ngâm Các, Trường Thiên Lầu, Cửu Nữ Đôn, Hồ Quang Các,… 
 
Khu danh lam thắng cảnh Thính Đào Phong – Công viên Đông Hồ mùa hoa anh đào nở rợp trời


+ Vườn Hoa Anh Đào Moshan còn được gọi là biển hoa ngàn dặm, đại dương kim vàng, được so sánh với vườn hoa anh đào Hirosaki ở tỉnh Aomori Nhật Bản và vườn hoa anh đòa của tiểu bang Washington DC, được biết đến là 3 thủ đô hoa anh đào lớn nhất thế giới.
 


Vườn Hoa Anh Đào Moshan còn được gọi là biển hoa ngàn dặm, đại dương kim vàng...
 


...được so sánh với vườn hoa anh đào Hirosaki ở tỉnh Aomori Nhật Bản và vườn hoa anh đòa của tiểu bang Washington
 


...được biết đến là 3 thủ đô hoa anh đào lớn nhất thế giới
 

Sau buổi tối quý khách có thể tự do tham gia xem biểu diễn Hán Tú (chi phí tự túc). Kết thúc tham quan du khách trở về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Vũ Hán.

NGÀY 2: KHÁM PHÁ VŨ HÁN – KINH CHÂU – NGHI XƯƠNG (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Kinh Châu (Thời gian đi xe khoảng 5 tiếng), sau khi đến tham quan các điểm:

+ Kinh Châu Cổ Trấn (tham quan bên ngoài)Là một trong những thành phố Trung Quốc nổi tiếng có lịch sử văn hóa lâu đời. Tại đây lưu giữ được những bức tường thành lâu đời của cố trấn Kinh Châu, Kinh Châu Cổ Trấn có tổng cộng 6 cổng thành, trên mỗi cổng thành xây tháp canh. Quý khách sẽ được ngắm nhìn bức tượng Quan Công lớn nhất thế giới tại Kinh Châu Cổ Thành, bức tượng điểu khắc cao 58m, ngụ ý Quan Công qua đời năm 58 tuổi nên được khắc cao 58m, bức tượng nặng 1200 tấn, bên trong dùng thép cố định, bên ngoài dát hơn 4000 miếng đồng. Đôi mắt Quan Công hơi ngà ngà say, không giận mà uy, tư thế uy nghiêm trong gió, tay phải cầm đao dài 70m (có thể tự phí tham quan bằng xe du lịch xung quanh Kinh Châu Cổ Trấn).

 


 Kinh Châu Cổ Trấn - Thành phố Trung Quốc nổi tiếng có lịch sử văn hóa lâu đời


Sau đó, đoàn khởi hành đi Nghi Xương - là quê hương của nhà thơ nổi tiếng thời Chiến Quốc Khuất Nguyên và danh phi Đời Hán Vương Chiêu Quân, đoàn tham quan:
 

+ Tây Lăng Hiệp Khẩu tuyệt mỹ giữa lòng Trường Giang Tam Hiệp tham quan: Tam Du Động (gồm du thuyền), điểm khởi đầu Trường Giang Tam Hiệp, Trương Phi Lôi Cổ Đài.
 

Ландшафт
Tây Lăng Hiệp Khẩu tuyệt mỹ giữa lòng Trường Giang Tam Hiệp


Sau bữa tối, đoàn trở về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Nghi Xương.

NGÀY 3: NGHI XƯƠNG – THẦN NÔNG GIÁ (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:

+ Đập Tam Hiệp (Gồm xe sinh thái + xe điện) 
 


Đây được coi là một trong những dự án đập thủy điện lớn nhất, mang tính bước ngoặt của Trung Quốc


+ Động Kim Sư được gọi là “Thiên hạ đệ nhất động” Động Kim Sư là một trong những động đá vôi tự nhiên, phân thành 3 tầng: tầng thượng, tầng trung và tầng hạ. Trong động, hành lang khúc khuỷu, sảnh đường vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Dưới ánh sáng của những chiếc đèn lồng khung cảnh hoặc hùng vĩ hoặc sáng lung linh, hoặc như thác nước cuồn cuộn chảy, hoặc như vị thần. Mỗi bước mỗi cảnh, khung cảnh đều mê người.
 


“Thiên hạ đệ nhất động” Động Kim Sư là một trong những động đá vôi tự nhiên


Sau bữa tối, đoàn trở về khách sạn và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn Thần Nông Giá.
 

NGÀY 4: THẦN NÔNG GIÁ (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Thần Nông Giá tham quan các điểm:

+ Thần Nông Giá: Nằm ở rừng rậm nguyên thuỷ vùng Tây Bắc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ở đó biển trời mênh mông, mang đầy sắc màu thần bí, đã từng vì “sự thần bí của dã nhân” mà làm xôn xao cả toàn cầu.

 


Khu rừng “Thần Nông Giá” có tổng diện tích 500000 ha, trong đó ½ là rừng rậm che phủ


Khu rừng “Thần Nông Giá” có tổng diện tích 500000 ha, trong đó ½ là rừng rậm che phủ. Do nằm ở vùng giáp ranh giữa vùng nhiệt đới và vùng ôn đới ấm áp và là khu giao hội của thực vật Đông, Tây, Nam, Bắc, khí hậu lại ấm áp, lượng mưa dồi dào cho nên thực vật có chủng loại vô cùng phong phú. Theo thống kê, chỉ thực vật bậc cao đã có tới hơn 2000 loài.
 


Đoàn khách VYC Travel chup ảnh lưu niệm tại Thần Nông Giá vào mùa hoa anh đào nở rộ


Đỉnh cao nhất của “Thần Nông Giá” cao 3052 mét so với mực nước biển, thực vật được phân bố vuông góc một cách rõ ràng. Ở độ cao dưới 1000 mét là rừng vang xanh, lá rộng. 


+ Tham quan Thần Nông Đỉnh (gồm xe sinh thái)

+ Tham quan khu Thần Nông tế đàn


Sau buổi tối quý khách trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Thần Nông Giá.
 

NGÀY 5: THẦN NÔNG GIÁ - KINH CHÂU (Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn di chuyển đi thăm quan các điểm:

+ Khu sinh thái Quan Môn Sơn - khu phong cảnh rộng 8km, Có các khu rừng lá rộng thường xanh cận nhiệt đới đặc trưng, các khu vực địa chất nhóm đặc trưng của Thần Nông Giá, các tầng núi cổ đại trùng điệp, những ngôi làng trại xinh đẹp, những con sông ngầm kỳ lạ và những cảnh quan thiên nhiên khác; quảng trường tượng người tiền sử, suối nước ngầm, phòng triển lãm sinh thái tự nhiên, hang động của người tiền sử, khu vực ngắm kỳ nhông.
 


Quan Môn Sơn với biển trời mênh mông, mang đầy sắc màu thần bí


+ Khu phong cảnh Thiên Sinh Kiều - với Cây cầu đá tự nhiên, hồ nước sâu thẳm, Khe suối trong suốt, điền viên của người Ba, tất cả cùng nhau tạo thành một bức tranh phong cảnh hài hòa giữa con người và thiên nhiên…. Tham quan Làng dân tộc.

Sau bữa tối, đoàn quay trở về khách sạn và nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi tại Kinh Châu.


NGÀY 6: KINH CHÂU – VŨ HÁN – TP HỒ CHÍ MINH (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn về Vũ Hán tham quan:

+ Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc (không mở cửa vào thứ hai): Được xây dựng rất rộng lớn phục vụ cho các triển lãm lớn trong và ngoài nước với các quốc bảo: hóa thạch xương sọ người Vân Huyện, chuông Tăng Hầu Y, thanh kiếm của Việt Vương Câu Tiễn, Ngô Vương Phu Sai Mâu, Nguyên Thanh Hoa Tứ Ái Đồ Mai Bình...
 


Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc được xây dựng phục vụ cho các triển lãm lớn trong và ngoài nước


*Lưu ý: Bảo tàng không mở cửa vào thứ hai nếu trùng vào hôm thứ hai sẽ chuyển sang tham quan Sở hà Phố hán: “Sở Hà” là hồ nhân tạo, nối thông giữa hai hồ lớn Đông Hồ và Sa Hồ, là bến thuyền Đông Hồ. “Phố Hán” là nơi tập đoàn Vạn Đạt nổi tiếng của Trung Quốc kết hợp chính quyền thành phố Vũ Hán đầu tư 600 tỷ nhân dân tệ để cùng xây dựng, kiến thiết lên một nơi tập trung mua bán sầm uất với các thương hiệu nổi tiếng, các khu vui chơi giải trí... mang phong cách thời dân quốc.

Tham quan Phố đi bộ Giang Hán - phố đi bộ dài nhất Trung Quốc, nổi tiếng là "phố đi bộ đầu tiên trên thế giới", nằm ở trung tâm Hán Khẩu, Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, với tổng chiều dài 1.600 mét. Nó rộng từ 10 đến 25 mét và là phố thương mại nổi tiếng thế kỷ ở Vũ Hán, được ca ngợi là "Bảo tàng Kiến trúc ngoài trời của Vũ Hán".

 

Phố đi bộ Giang Hán - phố đi bộ dài nhất Trung Quốc

Kết thúc chuyến tham quan, đoàn dùng bữa tối sau đó khởi hành ra sân bay đoàn đáp chuyến bay (CZ8317 WUHSGN  21:40 00:05+1) trở về Việt Nam

NGÀY VỀ: HỒ CHÍ MINH

01:00 Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất, chia tay trưởng đoàn VYC Travel. Chúc Quý khách nhiều sức khỏe và xin hẹn lần sau.
 

***Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình


GIÁ TOUR MỘT KHÁCH THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT/CHUYỂN KHOẢN

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

18.990.000

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ giường riêng

18.990.000

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn

15.192.000

Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn

5.697.000

Phụ phí phòng đơn trọn tour

4.000.000

 

***Trường hợp Trung Quốc thay đổi chính sách làm Visa lẻ để nhập cảnh. Quý khách sẽ phải phát sinh phí VISA LẺ 130$/người


BAO GỒM:
+ Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho khách QT Việt Nam.
+ Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
+ Khách sạn tiêu chuẩn 4  sao địa phương, phòng tiêu chuẩn, 2 người một phòng
+ Các bữa ăn theo chương trình. 
+ Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình
+ Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình
+ Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến
+ Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 10.000 USD. 

+ Bao hộ chiếu, nón, balo du lịch 

KHÔNG BAO GỒM:

+ Chi phí làm hộ chiếu
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
+ Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ USD250/ khách
+ Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ USD250/khách
+ Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 900.000vnđ
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay. 
+ Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v. 
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
+ Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (5 USD/khách/ngày).

*** Các hình ảnh trong Tour sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu VYC Travel. Nếu Quý khách có yêu cầu không công khai hình ảnh của mình trong quá trình tham gia Tour, vui lòng thông báo với nhân viên VYC Travel


DỰ BÁO THỜI TIẾT THAM KHẢO 
(http://www.accuweather.com/)

VŨ HÁN

Mùa Xuân (tháng 02 - 03 - 04)

22°C / 12°C

Mùa Hè (tháng 05 - 06 - 07)

30°C / 26°C

Mùa Thu (tháng 08 - 09 - 10)

28°C / 19°C

Mùa Đông (tháng 11 - 12 - 01)

20°C / 7°CTHỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:

+ Quý khách vui lòng đăng ký trước 21 ngày, bên công ty sẽ tư vấn hồ sơ cho quý khách.

+ Trường hợp được làm có thể nhập cảnh visa đoàn.

+ Hồ sơ bao gồm: 
    - Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour
    - Một tấm hình 4x6cm nền trắng.
    - CMND

+ Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm.

+ Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:

+ Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
    Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
    Hủy trước khởi hành 21 ngày                            70% tổng giá trị tour.           
    Hủy trước khởi hành 14 ngày                            80% tổng giá trị tour.
    Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày                   90% tổng giá trị tour.
    Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày           100% tổng giá trị tour.
    Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành 100% tổng giá trị tour.

+ Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

+ Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.

LƯU Ý KHÁC:

+ Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.

+ Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.

+ Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

+ Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.

+ Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.

+ Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại 

+ Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.

+ Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).

+ Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả

+ Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.  

+ VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn

+ Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác... 

+ Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản

+ Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước

+ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

+ Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.

+ Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương

+ Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm). Các hình ảnh trong Tour sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu VYC Travel. Nếu Quý khách có yêu cầu không công khai hình ảnh của mình trong quá trình tham gia Tour, vui lòng thông báo với nhân viên VYC Travel.

---------------o0o---------------
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Địa chỉ: 178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3836.8899 – 08.3836.8989 (ext: 24)
 

Hotline:
0909.912.545 – 0911.131.881 Hồng Thiên
091 109 72 27 – Ms Nhung 
094 113 88 22 – Ms Ánh
091 415 99 33 – Ms Thy
0918 02 66 33 – Ms. Tú Nguyên 
091 579 77 33 – Mr Khương
098 625 03 82 – Mr Lê Danh 


Email:
outbound4@vyctravel.com
outbound18@vyctravel.com
outbound28@vyctravel.com
 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!


Quý khách muốn tư vấn về Tour DU LỊCH TRUNG QUỐC VŨ HÁN - VƯỜN HOA MOSHAN HOA ANH ĐÀO - TÂY LĂNG TAM HIỆP - THẦN NÔNG GIÁ. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Gallery

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger