VYC TRAVEL

Thời gian

6N5Đ

Khách sạn

Phương tiện

Ngày khởi hành:

NGÀY 1: TP.HCM – TRƯƠNG GIA GIỚI                                                                                      

VYC Travel đón quý khách tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất và  làm thủ tục đáp chuyến bay (CZ 374 15:40) đến sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và tiếp nối chuyến (CZ3381 22:20 00:05) đến Trương Gia Giới

Đến sân bay, xe và HDV địa phương tại đây sẽ đón đoàn chúng ta trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi

NGÀY 2: (Ăn 3 bữa)TRƯƠNG GIA GIỚI – THÀNH CỔ PHƯỢNG HOÀNG 

Sau bữa điểm tâm tại khách sạn ,đoàn chúng ta sẽ khởi hành đi

+ Thành Cổ Phượng Hoàng - là tên một cổ trấn của Trung Quốc nằm tại huyện Phượng Hoàng, phía Tây tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Địa danh này được xem là nơi chứa đựng nhiều giá trị về lịch sử và văn hóa Trung Quốc, cũng như trở thành một địa điểm du lịch cực thú vị.Đến đây đoàn chúng ta sẽ được khám phá các điểm nổi tiếng tại nơi đây:+ Nhà cũ nhà văn Thẩm Tùng Văn - một trong những nhà văn vĩ đại của Trung Quốc ngang tầm với Lỗ Tấn. Ông nổi tiếng với phong cách kết hợp ngôn ngữ bình dân và văn chương cổ điển. Lẽ ra ông đã được trao giải Nobel văn học vào năm 1988 nếu như ông không đột ngột qua đời.

+ Nhà Hùng Hy Linh – tổng bí thư đầu tiên của Trung Quốc,nơi lưu giữ những hoài niệm của nhân vật chính trị nổi tiếng một thời.

+ Thành lầu Đông Môn

+ Sùng Đức Đường

+ Đền thờ nhà Dương

+ Vạn Thọ Cung

+ Phố Minh Thanh

+ Tường Thành Cổ

+ Quảng trường Thẩm Tùng Văn


 

+ Đoàn chúng ta sẽ được đi dạo dọc sông Đà Giang - Người dân trong thành vẫn cùng sinh hoạt trên dòng sông Đà (Hồ Nam, Trung Quốc). Họ thường ra bờ sông để tắm táp, giặt giũ, rửa rau, hoa quả trước khi mang ra các khu phố cổ. Ghé thăm Cửa hàng tơ lụa nổi tiếng nơi đây.

 

 

Buổi tối đoàn chúng ta sẽ có bữa tối tại các nhà hàng địa phương .Tự do ngắm cảnh đêm và dạo phố bar .Sau đó tở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi tại Phượng Hoàng.

NGÀY 3 (Ăn 3 bữa) THÀNH CỔ PHƯỢNG HOÀNG – TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN                                                                                     

Sau buổi điểm tâm tại khách sạn. Đoàn chúng ta sẽ khởi hành đi Thiên Môn Sơn và dành một ngày để khám phá Thiên Môn Sơn:

+ Thiên Môn Sơn - một ngọn núi nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn,Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”(Bao gồm chi phí xe sinh thái công cộng + xe cáp treo )+ Đường Pha Le - Đặc biệt ở Thiên Môn Sơn còn có một con đường làm từ những tấm kính trong suốt dày hơn 6 cm được ví là Skywalk - con đường trên trời. Con đường men theo vách núi dựng đứng, bạn lại có thể nhìn thấy độ cao của vách đá, tuy các nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực siêu chắc chắn nhưng cũng khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một và sẽ cảm thấy rất hồi hộp. Vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ, những cảm giác này rất thú vị và khó quên, chính vì vậy skywalk đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới.+ Cổng trời - Để lên đến Cổng Trời, nếu các du khách chuẩn bị  tiếp tục di chuyển với 999 bậc thang.  Các nhà thiết kế cũng tính toán hợp lý rồi, cứ 20 bậc có tay vịn sẽ cách ra vài bậc để mọi người tạm nghỉ, nhưng có mấy ai nghỉ lâu đâu, dừng lại chừng vài phút rồi lại  đi tiếp.

Buổi tối đoàn chúng ta sẽ nghỉ chân dùng bữa tối và trở về nhận phòng khách sạn ,nghỉ ngơi

NGÀY 4 (Ăn 3 bữa): TRƯƠNG GIA GIỚI

Sau buổi ăn sáng,đoàn chúng ta sẽ khởi hành đi Công viên rừng Quốc Gia – Được coi như “vườn sau” của thành phố và còn được gọi với cái tên mỹ miều “công viên đào nguyên”. Thăm quan các điểm:

+ Tham quan Thập Lý Hoạ Lang – gồm những cảnh đẹp huyền ảo như Điểm Tương Đài, Thiên Thư Bảo Hạp, Lục Kỳ Các, Trích Tinh Đài…(Qúy khách di chuyển bằng tàu hỏa nhỏ để được ngắm nhìn bao quát vẻ đẹp mĩ miều của địa điểm này).

+ Tham quan các cảnh ven đường như Kim Tiên Nham, Thủy nhiễu Tứ Môn… Quý khách tham quan và mua sắm tại cửa hàng Ngọc Đá, cửa hàng Hiệu Thuốc.

+ Quan Thanh Họa Viên – Thưởng thức tranh họa bằng cát.

+ Hồ Bảo Phong – Hồ được bao bọc xung quanh bởi cây xanh tươi tốt và những đỉnh núi đá cây bụi phủ với các hình dạng khác nhau. Nước hồ tĩnh lặng, tinh khiết đem lại một cảm giác bình an, thư thái cho con người (Qúy khách sẽ được ngồi thuyền) thăm quan cảnh Hồ Trên Núi với  “ Dao Trì Nhân Gian “- như hình thức hát đối của điệu quan hò Bắc Ninh

 Đoàn chúng ta sẽ khởi hành đi ăn tối tại các nhà hàng địa phương .Sau đó trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 5 (Ăn 3 bữa) TRƯƠNG GIA GIỚI

Sau buổi điểm tâm tại khách sạn.Đoàn chúng ta sẽ khởi hành đi Viên Gia Giới thăm quan :

+ Núi Viên Gia Giới – Qúy khách sẽ di chuyến thăm quan núi Gia Giới bằng thang máy Bạch Long, đây là thang máy lên núi ngoài trời và hiếm có đầu tiên trên thế giới, cũng là hệ thống thang máy tham quan ngoài trời cao nhất thế giới và tải chở khách lớn nhất và nhanh nhất trên thế giới. Từ đây có thể ngắm nhìn Đài Mê Hồn

+ Núi Thiên Tử (Thiên Tử Sơn) - được mệnh danh là Phong Tam Thiên Thủy Bát Bách. Quý khách sẽ được tự mình trải nghiệm cảnh thơ trong câu: “ Hội đương lăng đỉnh, nhất lãm chúng sơn tiểu ”. Từ trên núi, Quý khách có thể nhìn thấy Tây Hải, Thiên Tử Các, Tiên Nữ Dâng Hoa, Ngự Bút Đỉnh, Công viên Hạc Long…(Đi cáp treo chiều xuống)

+ Thiên hạ đệ nhất cầu -  Cây cầu đá tự nhiên nằm bắc giữa hai ngọn núi của khu bảo tồn, với chiều cao 357m, dài 40m. Ngắm cảnh đẹp Trại Dương Giác tại “Đài Mê Hồn”.

+ Cột trụ trời Nam -được đổi tên thành "Avatar Hallelujah", dựa theo bộ phim "Avatar" lúc đó đang làm mưa làm gió trên màn ảnh thế giới. Cột trụ cao 1.080 m và 3.000 cột đá tương tự ở Công viên Rừng quốc gia Trương Gia Giới và đã truyền cảm hứng cho những đỉnh núi treo thần kỳ trong bộ phim của đạo diễn James Cameron.

Đoàn chúng ta dừng chân dùng bữa tối với các món đặc trưng của vùng tại các nhà hàng địa phương .Sau đó quý khách sẽ trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 6 (Ăn sáng) TRƯƠNG GIA GIỚI – HỒ CHÍ MINH

Sau buổi ăn sáng ,đoàn chúng ta sẽ  ra sân bay đáp chuyến bay (CZ3992 07:00- 08:55) đến sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và tiếp nối chuyến (CZ8465 12:10 13:30)  khởi hành trở về sân bay Tân Sơn Nhất.

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, chia tay trưởng đoàn VYC Travel. Chúc Quý khách nhiều sức khỏe và xin hẹn lần sau.Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, chia tay trưởng đoàn VYC Travel. Chúc Quý khách nhiều sức khỏe và xin hẹn lần sau.

Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.


 

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

GIÁ TOUR

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

17.500.000 VNĐ

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn

14.000.000 VNĐ

Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn

4.797.000 VNĐ

Phụ phí phòng đơn trọn tour

3.000.000 VNĐ

Bao gồm:
•    Visa nhập cảnh Trung Quốc.
•    Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
•    Khách sạn 4 sao, phòng tiêu chuẩn, 2 hoặc 3 người một phòng
•    Các bữa ăn theo chương trình. 
•    Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình. 
•    Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
•    Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến. 
Không bao gồm:
•    Chi phí làm hộ chiếu. 
•    Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
•    Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.600.000vnđ/ khách
•    Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.200.000vnđ/ khách
•    Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 900.000vnđ
•    Hành lý quá cước trên các chuyến bay. 
•    Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
•    Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v. 
•    Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
•    Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (4 USD/khách/ngày).
    Qùa tặng VYC Travel:
•    Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 10.000 USD. 
•    Bao hộ chiếu, nón, balo du lịch 
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
    Quý khách vui lòng đăng ký trước 15 ngày, giấy tờ gồm có:
-    Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour. 
-    Hai (2) tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
    Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. 
    Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
    Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
    Hủy trước khởi hành 21 ngày             70% tổng giá trị tour.
    Hủy trước khởi hành 14 ngày            80% tổng giá trị tour.
    Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày    90% tổng giá trị tour.
    Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày        100% tổng giá trị tour.
    Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành     100% tổng giá trị tour.
Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.
LƯU Ý KHÁC:
•    Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.
•    Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
•    Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
•    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
•    Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.
•    Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại 
•    Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
•    Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
•    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
•    Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.  
•    VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
•    Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác... 
•    Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản
•    Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
•    Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
•    Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
•    Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương
•    Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).

 

**********************

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

08.3836.8899 – 3836.8989 (Ext: 22, 23, 24)

Hotline:  0911.131.881 – Ms. Thiên/ 094113 88 22 – Ms. Ánh/

0949 32 8181 – Ms. Quỳnh

09121 55544 – Mr. Phát

Kính chúc Quý khách một chuyến du lịch vui vẻ và thú vị!

Quý khách muốn tư vấn về Tour . Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay !

Quý khách có muốn nhận các thông tin khuyến mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
TRƯƠNG GIA GIỚI - THIÊN MÔN SƠN - CẦU KÍNH - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

20/07

08/06

17/08

22/06

16.990.000

16.990.000

16.990.000

16.990.000

Liên hệ

TRƯƠNG GIA GIỚI - THIÊN MÔN SƠN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

14/04

26/04

15.490.000

15.490.000

Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Xem thêm

Kinh Nghiệm du Lịch

Xem thêm

Visa du Lịch

Xem thêm