VYC TRAVEL

KHÁM PHÁ NAM CỰC KẾT HỢP THAM QUAN BORA BORA - PUNTA ARENAS - SAO PAULO

Thời gian

20N19Đ

Khách sạn

4* & 5*

Phương tiện

Hàng Không
Ngày khởi hành: 08/12/2019 - Giá: 424.990.000
+ Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, 5 sao toàn chặng
+ Khám phá Papeete - thủ phủ của Polynésie française, một thuộc địa của Pháp ở Thái Bình Dương
+ Hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tại Bora-Bora, nơi đứng đầu danh sách những nơi xinh đẹp nhất trên thế giới, đặc biệt là cảnh sắc hải dương
+ Tham quan Auckland Art Gallery Toi o Tāmaki, bảo tàng hội họa quan trọng nhất New Zealand
+ Khám phá Punta Arenas - thành phố trên 100.000 dân viễn Nam nhất thế
+ Dừng chân tại Cerro de la Cruz, nơi Quý khách có cái nhìn toàn cảnh về thành phố và những mái nhà đầy màu sắc của Punta Arenas, Eo biển Magellan và ở phía sau là Tierra del Fuego
+ Đặt chân lên Đảo King George - vùng đất thuộc Châu thứ bảy của Địa Cầu, châu lục cuối cùng mà con người đặt tên, Châu Nam Cực (Antarctica)
+ Thăm Nhà thờ Chúa Tam Ngôi Nhất Thể, là nhà thờ Chính thống giáo viễn nam nhất thế giới, được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ thông của vùng Tây Bá Lợi Á
+ Khám phá lãnh địa của những chú chim cánh cụt - loại động vật trên cạn tiêu biểu của Nam Cực và ghi ảnh loài động vật này ở môi trường hoang dã đặc trưng
+ Trải nghiệm độc đáo: ngủ lều tại khu cắm trại Ice Camp
+ Đến với Elefanteras, lãnh địa của loài Hải cẩu voi (Elephant seal) to con nhưng lại rất thân thiện và dễ thương
+ Tham quan thành phố lớn nhất Brazil, Sao Paulo - trung tâm kinh tế của Brazil và là thành phố đông dân thứ hai ở Nam Bán Cầu
+ Khám phá bộ sưu tập nghệ thuật Châu Âu được công nhận là tuyệt mỹ nhất Nam Bán Cầu ở Bảo tàng Mỹ thuật Sao Paulo (Museu de Arte de São Paulo), không hề thua kém các phòng tranh hàng đầu ở Châu Âu
Nam Cực (Antarctica) là Châu lục cuối cùng mà con người khám phá. Châu Nam Cực là Châu lục thứ bảy và là châu lục có ít cư dân sinh sống nhất. Diện tích Nam Cực là 14 triệu km2 nhưng chỉ cón hơn 1.000 cư dân sinh sống. Nam Cực châu lục duy nhất trên thế giới không có bất kỳ một quốc gia có chủ quyền nào. Từng có 8 quốc gia tuyên bố chủ quyền trên các phần đất khác nhau của Châu Nam Cực, và hiện nay còn 7 quốc gia.

Hành trình du lịch này đưa Quý khách khám phá Nam Cực kết hợp tham quan Bora-Bora, điểm du lịch hải dương quyến rũ; khám phá Punta Arenas, thành phố viễn Nam nhất có trên 100.000 cư dân; tham quan Sao Paulo, thành phố lớn nhất Brazil. Quý khách có trải nghiệm ấn tượng khi có được gần trọn vẹn một ngày khám phá Đảo King George, hòn đảo thuộc Châu Nam Cực và có điều kiện sinh thái rất đặc trưng, tiêu biểu cho châu lục này. Thú vị dùng bữa tối đạm bạc đậm chất hoang dã và có một đêm ngủ lều tại Nam Cực. Tận mắt ngắm nhìn những loại sinh vật đặc trưng của Nam Cực như chim cánh cụt (penguin) và hải cẩu voi (elephant seal) trong điều kiện sinh sống hoang dã.

Ngoài những trải nghiệm ấn tượng và khám phá thú vị nêu trên, chương trình này còn đưa Quý khách du ngoạn đúng một vòng quanh Trái Đất trong chưa đầy ba tuần.

Chuyến đi được tổ chức vào thời kỳ mùa hè Nam Bán Cầu để mưu cầu giúp Quý khách hạn chế tối đa việc phải đương đầu với cái lạnh khắc nghiệt của Nam Cực.


NGÀY 1: Khởi hành đi Auckland. ETD. 16h15 (TPHCM)

NGÀY 2: AUCKLAND
Đến sân bay AKL, ETA. 13h20. Quý khách được đón tiếp và xe đưa vào Auckland, thành phố lớn nhất của New Zealand. Đoàn tham quan Sky Tower, công trình kiến trúc cao nhất Nam Bán Cầu, 328 m. Quý khách từ đài quan sát cao nhất của tháp, Skydeck ở tầng 60, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cảnh vật xa đến 82 km.

 
Sky Tower, công trình kiến trúc cao nhất Nam Bán Cầu, 328 m

Xe đưa Quý khách nhận phòng khách sạn 4-sao****. Đoàn dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi

NGÀY 3: AUCKLAND – PAPEETE
Ăn sáng ở khách sạn. Sau bữa ăn trưa, đoàn ra sân bay AKL chuẩn bị bay đi Papeete, ETD. 16h15. Hạ cánh ở sân bay PPT, ETA. 22h00(-1). Điều thú vị là khi hạ cánh, đồng hồ sân bay Papeete thể hiện đang là 22h00 ngày Thứ hai, 09 tháng 12. Quý khách tưởng chừng như đang đi ngược thời gian. Điều này bởi vì giờ địa phương ở đảo Tahiti trễ hơn giờ địa phương ở New Zealand đến 23 giờ.

 

Tahiti với nắng vàng, cát trắng và biển xanh, được mệnh danh là Nữ hoàng Thái Bình Dương

Xe đưa đoàn nhận phòng khách sạn 4-sao**** nghỉ ngơi.

NGÀY 4: PAPEETE – BORA-BORA
Dùng bữa sáng ở khách sạn. Quý khách chú ý là thời gian địa phương ở Papeete vẫn đang là 10/12/2019. Papeete là thủ phủ của Polynésie française, một thuộc địa của Pháp ở Thái Bình Dương. Thuộc địa này có khoảng 275.900 cư dân, đa số là cư dân bản địa. Thuộc địa có đồng tiền riêng là XPF. Papeete nằm trên đảo Tahiti.

 

Papeete xinh đẹp là thủ phủ của Polynésie française, một thuộc địa của Pháp ở Thái Bình Dương

Quý khách khám phá Papeete. Thăm Lăng mộ vua Pomare V (Tombeau du roi Pomare V), vị vua cuối cùng của Tahiti trước khi mất quyền lực vào năm 1880 sau ba năm trị vì. Dành thời gian tìm hiểu đời sống của cư dân đảo Tahiti ở các ngôi làng lân cận.
 

Lăng mộ vua Pomare V - vị vua cuối cùng của Tahiti trước khi mất quyền lực vào năm 1880

Đoàn trả phòng, dùng bữa trưa và xe đưa ra sân bay PPT chuẩn bị khởi hành chuyến bay nội địa sang đảo Bora-Bora, ETD. 17h30. Hạ cánh ở sân bay BOB, ETA. 18h20. Xe đưa đoàn nhận phòng khách sạn 4-sao****. Dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi.

NGÀY 5: BORA-BORA
Ăn sáng ở khách sạn. Bora-Bora là hòn đảo núi lửa thuộc Polynésie française, nằm cách Papeete khoảng 230 km về phía Tây Bắc. Hòn đảo chính được bao quanh bở vùng nước nông giống như đầm phá (lagoon) và rặng san hô. Trung tâm của đảo là tàn dư của một núi lửa rất cổ xưa đã tắt từ rất lâu, và sau nhiều biến động địa chất đã biến nó thành hai ngọn núi. Bora-Bora thuộc số đứng đầu danh sách những nơi xinh đẹp nhất trên thế giới, đặc biệt là cảnh sắc hải dương. Chính điều này làm cho định hướng kinh tế của đảo hoàn toàn nhắm vào khai thác du lịch. Dọc theo các bờ biển của BoraBora, người ta xây dựng nên các khu nghỉ dưỡng sang trọng, bao gồm các bungalow nằm trên mặt nước. Bora-Bora nổi tiếng là điểm du lịch với chi phí sinh hoạt cực kỳ đắt đỏ.

 

Bora-Bora với hòn đảo chính được bao quanh bở vùng nước nông giống như đầm phá (lagoon) và rặng san hô
 

Bora-Bora thuộc số đứng đầu danh sách những nơi xinh đẹp nhất trên thế giới, đặc biệt là cảnh sắc hải dương

Khu dân cư chính của Bora-Bora là thị trấn Vaitape nằm đối diện với “cửa biển” chính, từ ngoài tàu thuyền nhỏ có thể vào khu vực đầm phá. Lịch sử cận đại Bora-Bora cho thấy đảo từng có một chế độ quân chủ. Vương quốc Bora-Bora (Royaume de Bora-Bora) được thành lập vào đầu thế kỷ XIX và chấm dứt vào năm 1895. Nữ vương Teriʻimaevarua III là người trị vị cuối cùng của đảo.

Đoàn dành cả ngày thú vị khám phá cảnh sắc quyến rũ của đảo. Khám phá Đầm phá Bora-Bora (Bora-Bora Lagoonarium), nơi mà nhiều loài rùa biển, cá heo, cá mập, cá đuối gai độc đang coi như nhà của chúng. Chính vì vậy, việc lặn ở đầm phá phải được hướng dẫn bởi những thợ lặn chuyên nghiệp địa phương có chứng chỉ hành nghề. Hầu như các loại hình giải trí chính ở Bora-Bora đều là các hoạt động hướng thủy.

 

Đến Bora Bora và hòa mình với thế giới sinh vật biển đáng yêu

Một số ít địa điểm mang tính lịch sử ở đảo cũng được du khách chú ý. Bora-Bora có vài địa điểm khảo cổ và vài địa điểm khác là di tích của các trận đánh thời Đệ nhị thế chiến.

NGÀY 6: BORA-BORA – TAHITI
Ăn sáng ở khách sạn. Quý khách thư giãn vào buổi sáng. Trả phòng. Dùng bữa trưa. Xe đưa đoàn ra sân bay BOB chuẩn bị khởi hành chuyến bay trở lại đảo Tahiti, ETD. 17h45.
Hạ cánh ở sân bay PTT, ETA. 18h35. Dùng bữa tối ở sân bay, mua sắm ở cửa hàng miễn thuế chờ chuyến bay vào sáng sớm hôm sau.

NGÀY 7: TAHITI – AUCKLAND
Đoàn khởi hành chuyến bay vào đêm khuya, ETD. 02h00 đi trở lại New Zealand. Nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 8: AUCKLAND – SANTIAGO
Hạ cánh ở sân bay AKL, ETA. 06h30. Sau khi làm thủ tục tái nhập cảnh New Zealand, xe đưa đoàn vào Auckland dùng bữa sáng, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi đến giờ trưa sẽ trả phòng và dùng bữa ăn trưa ở khách sạn.

Sau bữa trưa, Quý khách tham quan Auckland Art Gallery Toi o Tāmaki, bảo tàng hội họa quan trọng nhất New Zealand, trưng bày họa phẩm của các họa sĩ người New Zealand và người các đảo Thái Bình Dương, và cả bộ sưu tập của một số họa sĩ người Anh.

 

Auckland Art Gallery Toi o Tāmak là bảo tàng hội họa quan trọng nhất New Zealand...


... nơi trưng bày họa phẩm của các họa sĩ người New Zealand và người các đảo Thái Bình Dương

15h00 xe đưa đoàn ra sân bay AKL chuẩn bị khởi hành chuyến bay đi Santiago, thủ đô của Chile. ETD. 18h20. Sau chuyến bay dài hơn 11 tiếng xuyên Thái Bình Dương, đoàn hạ cánh ở sân bay SCL, ETA. 13h25 (cùng ngày). Xe đưa đoàn vào trung tâm Santiago dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn 4-sao****. Tự do khám phá Satiago về đêm và nghỉ ngơi.

NGÀY 9: SANTIAGO – PUNTA ARENAS
Xe đưa ra sân bay SCL chuẩn bị chuyến bay đi Punta Arenas, ETD. 10h34. Hạ cánh ở sân bay PUQ, ETA. 13h55.
Đoàn nhận phòng Hotel Cabo de Hornos****. Punta Arenas là thành phố trên 100.000 dân viễn Nam nhất thế giới. Có vài thị trấn gần Nam Cực hơn Punta Arenas, nhưng quy mô dân số nhỏ hơn nhiều. Được Chile thành lập năm 1848 nhằm cũng cố việc tuyên bố chủ quyền eo biển Magellan.

 
Khám phá Punta Arenas - thành phố trên 100.000 dân viễn Nam nhất thế giới

Đoàn dùng bữa tối và tự do khám phá Punta Arenas về đêm.

NGÀY 10: PUNTA ARENAS – EO BIỂN MAGELLAN
Ăn sáng ở khách sạn. Quý khách dành gần một ngày để khám phá Punta Arenas và eo biển Magellan nổi tiếng. Xe đưa đoàn (60 km) về phía nam. Tuyến đường chạy dọc theo eo biển Magellan để quan sát nhiều loại chim biển: hải âu, chim cốc và những loài khác. Chuyến đi mất khoảng một giờ.

 

Chạy dọc theo eo biển Magellan để quan sát thế giới của các loài chim biển

Điểm đến đầu tiên là cột mốc đánh dấu trung tâm địa lý của Chile. Sau đó tiếp tục đến Pháo đài Bulnes (Fuerte Bulnes) cách đó 1km. Sau một giờ bên trong pháo đài này, Quý khách đến Mansa cách Fuerte Bulnes 1,5 km. Tại đây, bạn ghé thăm thành phố Rey Don Felipe, được thành lập năm 1584 bởi Don Pedro Sarmiento và sau đổi tên thành Puerto del Hambre. Sau đó, xe đưa trở lại thành phố Punta Arenas.
 

Fort Bulnes là một điểm thu hút khách du lịch tại Chile

Khám phá Punta Arenas, đi bộ qua lịch sử của Patagonia. Điểm dừng chân đầu tiên là tại Cerro de la Cruz, nơi Quý khách có cái nhìn toàn cảnh về thành phố và những mái nhà đầy màu sắc của nó, Eo biển Magellan và ở phía sau là Tierra del Fuego. Hướng dẫn địa phương sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về thành phố. Chuyến tham quan tiếp tục dọc theo các đường phố của thành phố, đến quảng trường chính, một nơi được bao quanh bởi các tòa nhà thuộc địa tuyệt đẹp. Chụp ảnh tại tượng đài của Hernando de Magallanes và mua một số đồ thủ công địa phương.
 

Cerro de la Cruz - nơi Quý khách có cái nhìn toàn cảnh về thành phố và những mái nhà đầy màu sắc
 

Tượng danh nhân Hernando de Magallanes (1480-1521), nhà thám hiểm hàng hải đầu tiên đã hướng thuyền đi vòng quanh địa cầu, từ Âu sang Á 

Đi về phía bắc Punta Arenas tham quan các di tích, như tượng đài cho người chăn cừu, quảng trường Croatia, quảng trường Antoine de Saint Exupery và các khu phố khác nhau ở ngoại ô Thành phố. Quý khách sẽ trở về khách sạn trước 17h00 dự cuộc huấn luyện ngắn để phổ biến rõ những quy định về an toàn và môi trường ở Nam Cực trước khi khởi hành chuyến bay vào ngày hôm sau. Punta Arenas là nơi xuất phát một số chuyến bay chuyên biệt đến các vùng khác nhau ở Nam Cực. Đoàn dùng bữa tối trước khi trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 11: PUNTA ARENAS – NAM CỰC
Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay PUQ làm thủ tục chuẩn bị chuyến bay đi Nam Cực.

Lưu ý: Tuy rằng áo phao và giày cao cổ không thấm nước đã được chuẩn bị cho chương trình, nhưng Quý khách cũng nên mặc thêm quần áo không thấm nước, mang găng tay, khăn choàng và mũ giữ ấm. Loại máy bay đi Nam Cực có không gian hạn chế, nên quy định rằng mỗi du khách chỉ được mang theo hành lý không vượt quá 10 kg. Số hành lý còn lại sẽ được để lại tại Punta Arenas. Chương trình khám phá Nam Cự đòi hỏi phải đi bộ nhiều, do đó trang bị hành lý gọn nhẹ tạo thuận lợi cho Quý khách khi di chuyển. Ngoài ra, Nam Cực là nơi có quy định rất gắt gao về bảo vệ môi trường sinh thái, do đó, Quý khách nên đi vệ sinh ở sân bay trước khi khởi hành để hạn chế tối đa số lần xả thải ở Nam Cực.

Chuyến bay hạ cánh ở sân bay TNM, sân bay duy nhất ở Nam Cực được đặt mã phi trường theo IATA, tọa lạc trên Đảo King George (Chile gọi là Isla Rey Jorge), đảo lớn nhất thuộc quần đảo Nam Shetland. Đây là thời điểm Quý khách đặt chân lên Châu thứ bảy của Địa Cầu, châu lục cuối cùng mà con người đặt tên, Châu Nam Cực (Antarctica). Đảo King George từng được tuyên bố chủ quyền bởi người Anh năm 1819. Năm 1940, người Chile tuyên bố chủ quyền trên đảo và xem nó làm một phần của Thuộc địa của Chile tại Nam Cực (Territorio Chileno Antártico), khu vực tuyên bố chủ quyền bao gồm một phần của lục địa Nam Cực và các đảo lân cận.

 

Đảo King George Đảo King George trên miền băng giá

Tại sân bay trên Đảo King George, Quý khách gặp hướng dẫn viên. Đoàn khám phá hai khu định cư dân sự. Khu định cư sớm nhất ở đảo này là thị trấn Villa las Estrellas. Villa Las Estrellas vừa là một trạm nghiên cứu, vừa là một khu định cư với khoảng 150 cư dân vào mùa hè và khoảng 80 cư dân vào mùa đông. Tuy dân cư ít ỏi, nơi đây có đủ các công trình cơ bản như trường học, bệnh viện, bưu điện, dịch vụ internet, truyền hình, cửa hàng bán đồ lưu niệm, v.v... Ngày nay, đây là khu định cư dân sự lớn nhất ở quần đảo
 

Villa Las Estrellas vừa là một trạm nghiên cứu, vừa là một khu định cư...


...với đủ các công trình cơ bản như trường học, bệnh viện, bưu điện, dịch vụ internet, truyền hình, cửa hàng bán đồ lưu niệm, v.v...

Rời Villa las Estrellas, đoàn đến tham quan Nhà thờ Chúa Tam Ngôi Nhất Thể, là nhà thờ Chính thống giáo viễn nam nhất thế giới, được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ thông của vùng Tây Bá Lợi Á (Siberia, Nga) vào năm 2004.
 

Nhà thờ Chúa Tam Ngôi Nhất Thể là nhà thờ Chính thống giáo viễn nam nhất thế giới

Sau đó, đoàn lên thuyền hơi để di chuyển đến khám phá lãnh địa của những chú chim cánh cụt như Gentoo, Chinstrap, Adelie. Được biết, chim cánh cụt là loại động vật trên cạn tiêu biểu của Nam Cực. Quý khách có cơ hội tuyệt vời để ghi ảnh loài động vật Nam Cực này ở môi trường hoang dã đặc trưng.
 

Khám phá lãnh địa của những chú chim cánh cụt - loại động vật trên cạn tiêu biểu của Nam Cực
 

Cơ hội tuyệt vời để ghi ảnh loài động vật Nam Cực này ở môi trường hoang dã đặc trưng

Buổi tối, đoàn dùng bữa tối phong cảnh dã ngoại, Sau đó, Quý khách thú vị ngủ lều qua đêm tại Nam Cực. Quý khách được hướng dẫn đi bộ đến khu cắm trại Ice Camp (cách đó khoảng 5km), cạnh sông băng Collins. Khu cắm trại bao gồm một lều sưởi ấm được sử dụng làm phòng ăn chung cho cả đoàn, một lều đặc biệt dùng làm nhà vệ sinh chung và các lều nhỏ hơn phân bổ xung quanh để Quý khách ngủ qua đêm.
 

Trải nghiệm ngủ lều tại khu cắm trại Ice Camp

Nhắc nhở: Quý khách chỉ xả thải đúng theo quy định của khu trại.

NGÀY 12: NAM CỰC – PUNTA ARENAS
Quý khách đón bình minh đầu tiên tại Nam Cực. Đoàn dùng bữa sáng trước khi lên đường đi đến Elefanteras, lãnh địa của loài Hải cẩu voi (Elephant seal). Hòn đảo nhỏ với những chú hải cẩu voi to con nhưng lại rất thân thiện và dễ thương.

 

Đón bình minh tại Nam Cực
 

Những chú hải cẩu voi to con nhưng lại rất thân thiện và dễ thương

Chú ý: Việc di chuyển bằng thuyền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết. Nếu điều kiện bất lợi như sóng to gió lớn, hoặc mưa hoặc tuyết rơi, thì vì sự an toàn cho du khách, các chuyến đi khám phá bằng thuyền sẽ bị hủy bỏ.

Đoàn được đưa ra sân bay TMN chuẩn bị chuyến bay trở về Punta Arenas. Tạm biệt Nam Cực.
Đoàn nhận phòng Hotel Cabo de Hornos****. Dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi.

NGÀY 13 VÀ 14: PUNTA ARENAS
Dùng bữa sáng ở Punta Arenas. Quý khách chú ý là Chương trình Nam Cực phụ thuộc vào rất nhiều vào điều kiện thời tiết, do đó, hai ngày tiếp sau ngày khám phá Nam Cực là thời gian dự phòng. Điều này cần thiết trong trường hợp vào đúng ngày khởi hành có gió lớn và chuyến bay không thể cất cánh, thì Quý khách vẫn còn cơ hội khám phá Nam Cực vào những ngày tiếp theo.

NGÀY 15: PUNTA ARENAS – SANTIAGO
Dùng bữa sáng ở khách sạn. Khởi hành chuyến bay đi Santiago, ETD. 12h34. Hạ cánh ở sân bay SCL, ETA. 15h56. Xe đưa đoàn nhận phòng khách sạn 4-sao****, dùng bữa tối và nghỉ ngơi.

NGÀY 16: SANTIAGO – SAO PAULO
Ăn sáng ở khách sạn. Buổi sáng tự do tham quan Santiago hoặc mua sắm. Khởi hành đi Sao Paulo, ETD. 15h20, ETA. 19h10. Xe đưa đoàn vào trung tâm Sao Paulo dùng bữa tối. Nhận phòng khách sạn 5-sao***** và nghỉ ngơi.

NGÀY 17: SAO PAULO
Ăn sáng ở khách sạn. Quý khách dành một ngày tham quan thành phố lớn nhất Brazil, Sao Paulo. Đây cũng là trung tâm kinh tế của Brazil và là thành phố đông dân thứ hai ở Nam Bán Cầu. Sao Paulo thú vị vì sự giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau, như Bồ Đào Nha, Châu Phi, Ý, Đức, Nhật. Có khoảng 200 cư dân gốc Việt sinh sống ở Sao Paulo.

 

Sao Paulo là trung tâm kinh tế của Brazil và là thành phố đông dân thứ hai ở Nam Bán Cầu

+ Quý khách khám phá bộ sưu tập nghệ thuật Châu Âu được công nhận là tuyệt mỹ nhất Nam Bán Cầu ở Bảo tàng Mỹ thuật Sao Paulo (Museu de Arte de São Paulo), không hề thua kém các phòng tranh hàng đầu ở Châu Âu. Ấn tượng trước các kiệt tác của các danh họa Ý, Pháp và Brazil, như tác phẩm Dioniso e Ariadne của danh hoa Giambattista Pittoni, hay các tác phẩm của Raphael, Botticelli, Bellini, Monet, Almeida Junior, v.v…
 
Bảo tàng Mỹ thuật Sao Paulo (Museu de Arte de São Paulo)...


...với bộ sưu tập nghệ thuật Châu Âu được công nhận là tuyệt mỹ nhất Nam Bán Cầu

+ Dạo bộ ở các con đường nổi tiếng ở Sao Paulo như Paulista và Liberdalde. Tham quan Nhà thờ Chính tòa (Catedral da Sé). Tham quan ngoại cảnh các công trình nổi tiếng như sân vận động Estádio do Morumbi lớn nhất Sao Paulo; Đại học Universidade de São Paulo.
 

Nhà thờ Chính tòa (Catedral da Sé) là nhà thờ lớn nhất thành phố, đồng thời là trụ sở của tổng giám mục
 

Sân vận động Estádio do Morumbi lớn nhất Sao Paulo với sức chứa 75.000 chỗ ngồi
 
+ Nhà hát thành phố - Theatro Municipal De São Paulo là trung tâm biểu diễn hòa nhạc của thành phố Sao Paulo. Nhà hát được thiết kế theo phong cách Phục Hưng kết hợp baroque bởi kiến trúc sư Ramos de Azevedo và được khánh thành 1911 tại quảng trường Ramos de Azevedo, trung tâm thành phố như một triển lãm nghệ thuật quan trọng với 5 triển lãm nghệ thuật hiện đại được tổ chức. Nhà hát còn tổ chức các vở opera đẳng cấp thế giới và những màn trình diễn chất lượng khác, thường có sự tham gia của các ngôi sao quốc tế. Từ năm 1912 đến năm 1926, nhà hát đã trình diễn 88 vở opera của 41 nhà soạn nhạc từ Ý, Pháp, Brazil đến Đức trong tổng cộng 270 buổi biểu diễn. Tuần lễ Nghệ thuật Hiện đại được diễn ra vào năm 1922. Năm 2011, nhà hát được khôi phục toàn bộ nhân dịp kỷ niệm 100 thành lập.
 

Nhà hát thành phố - Theatro Municipal De São Paulo là trung tâm biểu diễn hòa nhạc của thành phố Sao Paulo

Dùng bữa trưa ở nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Quý khách dành thời gian do mua sắm tại các trung tâm mua sắm lớn ở Sao Paulo như JK Iguatemi hoặc Iguatemi.
Sau khi dùng bữa tối ở khách sạn, Quý khách nghỉ ngơi đến khoảng 22h00 thì trả phòng. Xe đưa đoàn ra sân bay GRU chuẩn bị khởi hành chuyến bay đi Qatar.

NGÀY 18: SAO PAULO – DOHA
Đoàn khởi hành chuyến bay sáng sớm, ETD. 03h50 đi Qatar. Nghỉ ngơi và dùng bữa trên máy bay. Hạ cánh ở Doha và giữa khuya.

NGÀY 19: DOHA
Hạ cánh ở sân bay DOH. Xe đưa đoàn vào trung tâm Doha nhận phòng khách sạn 5-sao. Quý khách nghỉ ngơi đến khi ăn trưa để hồi sức sau chuyến bay dài.

Sau bữa trưa, đoàn tham quan Bảo tàng Vũ khí (Weaponry Museum), bộ sưu tập gồm những thanh kiếm nghi lễ tuyệt đẹp thuộc về các thành viên của các gia đình cầm quyền vùng Vịnh: một con dao găm bọc vàng thế kỷ XVIII thuộc sở hữu của Sheikh Ali Bin Abdullah Al Thani; một thanh kiếm thuộc về vua Faisal Bin Abdul Aziz Al Saud của Ả Rập Saudi; và một khanjar (dao găm cong truyền thống Ả Rập) được mang theo bởi thiếu tá người Anh Lawrence nổi tiếng.

 

Bảo tàng Vũ khí (Weaponry Museum)...


...với bộ sưu tập gồm những thanh kiếm nghi lễ tuyệt đẹp thuộc về các thành viên của các gia đình cầm quyền vùng Vịnh

Ghé thăm Souq Waqif, dạo quanh các hành lang như mê cung. Souq được cải tạo từ một chợ Ả Rập truyền thống, bày bán đủ thứ: các cửa hàng gia vị, cửa hàng dệt may và thậm chí bán cả chim ưng. Cảnh sát Qatar mặc trang phục truyền thống thỉnh thoảng tuần tra khu vực souq, vào buổi sáng cưỡi lạc đà và buổi chiều cưỡi ngựa.
 
Souq Waqif được cải tạo từ một chợ Ả Rập truyền thống, bày bán đủ loại hàng hóa

Đoàn dùng bữa tối trước khi xe đưa ra sân bay DOH chuẩn bị khởi hành chuyến bay trở về Việt Nam.

NGÀY 20: DOHA - TP HỒ CHÍ MINH
Khởi hành chuyến bay trở về Việt Nam, ETD. 01h44. Hạ cánh ở sân bay SGN, ETA. 13h30. Tạm biệt và hẹn Quý khách.


GIÁ TOUR CHO MỘT KHÁCH: 424.990.000 VNĐ
PHỤ PHÍ PHÒNG ĐƠN:             90.000.000 VNĐ


BAO GỒM:
+ 15 đêm khách sạn: 2 đêm 4-sao ở Auckland; 1 đêm 4-sao ở Papeete; 2 đêm 4-sao ở Bora-Bora; 2 đêm 4-sao ở Santiago; 5 đêm 4-sao ở Punta Arenas; 1 đêm ngủ lều ở Nam Cực; 1 đêm 5-sao ở Doha
+ 13 bữa ăn sáng ở khách sạn; 1 bữa ăn sáng ở nhà hàng địa phương
+ 16 bữa ăn tối: 2 ở Auckland, 2 ở Bora-Bora; 1 ở sân bay PTT, 2 ở Santiago, 5 ở Punta Arenas, 1 ở Bắc Cực, 2 ở Sao Paulo, 1 ở Doha
+ 13 bữa ăn trưa
+ Phương tiện vận chuyển (chung cho cả đoàn) trong chương trình
+ Phí tham quan vào các điểm trong chương trình
+ Vé máy bay + phí và thuế phi trường
+ 1 full-day (5–6 tiếng) + 1 half-day (3 tiếng) tour tham quan Nam Cực, bao gồm hướng dẫn
+ 1 full-day (5–6 tiếng) tour khám phá Bora-Bora, bao gồm hướng dẫn
+ 1 half-day (3 tiếng) tour tham quan Tahiti, bao gồm hướng dẫn
+ 1 full-day (6 tiếng) tour khám phá Punta Arenas, bao gồm hướng dẫn
+ 1 half-day (4 tiếng) city tour tham quan Sao Paulo, bao gồm hướng dẫn
+ 1 half-day (3 tiếng) city tour tham quan Auckland, bao gồm hướng dẫn
+ 1 half-day (3 tiếng) city tour tham quan Doha, bao gồm hướng dẫn
+ Phí visa + bảo hiểm toàn chuyến du lịch
+ Tiền tip + va li + nón

KHÔNG BAO GỒM:
+ Chi phí làm hộ chiếu
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS…
+Thức uống tại các quán café, bar…
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:
+ Đặt cọc chọn dịch vụ                     119.000.000 VND (Một trăm mười chín triệu đồng chẵn)
+ Trước khởi hành 60 ngày đến       85% tổng giá trị tour.
+ Trước khởi hành 21 ngày đến       100% tổng giá trị tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
+ Trường hợp huỷ vé Quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
    ▪ Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc 119.000.000 VND (Một trăm mười chín triệu đồng chẵn)
    ▪ Hủy trước khởi hành 45 ngày                       80% tổng giá trị tour.
    ▪ Hủy trước ngày khởi hành 15 ngày              95% tổng giá trị tour.
    ▪ Huỷ hoặc không có mặt ngày khởi hành      100% tổng giá trị tour.

+ Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách nhiệm đối với bất kỳ chi phí nào khác

---------------o0o---------------
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178–180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3836 8899 – 028 3836 8989 (ext: 25, 39, 34, 26)

Hotlines: 
0914 964 839 – Mr.Hiếu
0918 066 539 – Mr.Linh
0911 131 881 – Mrs.Thiên
0919 485 039 – Mr.Bình
0914 827 139 – Mr.Minh


Email: 
outboundmanager@vyctravel.com (Mr.Hiếu)
outbound6@vyctravel.com (Mr.Linh)
outbound7@vyctravel.com (Mrs.Thiên)
outbound15@vyctravel.com (Mr. Bình
outbound19@vyctravel.com (Mr. Minh)


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!!!


 

Quý khách muốn tư vấn về Tour KHÁM PHÁ NAM CỰC KẾT HỢP THAM QUAN BORA BORA - PUNTA ARENAS - SAO PAULO. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Ý kiến khách hàng