VYC TRAVEL

THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU TÙNG BÌNH CÂU - NGA MI SƠN - LẠC SƠN ĐẠI PHẬT

Thời gian

8N7Đ

Khách sạn

Phương tiện

Ngày khởi hành:
+ Ngắm thác nước vôi hoá lớn nhất Thế giới thơ mộng và hùng vĩ

+ Tham quan khung cảnh Cửu Trại Câu - "thiên đường nơi hạ giới"

+ Tham quan Lạc Sơn Đại Phật còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới

+ Thăm Nga Mi Sơn – một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn

+ Khám phá Thành Đô, tham quan vườn gấu trúc, mua sắm tại phố cổ Kuan Alley, phố cổ Zhai Auey
NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH – THÀNH ĐÔ  (Ăn tối trên máy bay) 
Hướng dẫn viên VYC Travel đón quý khách tại ga đi quốc tế sân bay Quốc Tế  ra phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay CZ374 (15:40 – 19:30)  đi Quảng Châu, tiếp tục nối chuyến CZ3377 (21:15 – 23:40) đi Thành Đô. 
Đến sân bay Thành Đô, xe và HDV địa phương đón đoàn đưa đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 2: THÀNH ĐÔ – MÂU NI CÂU – MÂU HUYỀN (Ăn 3 bữa)
Dùng buffet sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Mâu Ni Câu. 
+ Mâu Ni Câu: Được xem là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của núi Hoàng Long, là một trong những địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch. Mâu Ni Câu được xem là một “Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới, Di sản Thiên nhiên Thế Giới và Địa cầu xanh 21”. 

 
Image result for Mâu Ni Câu
 Mâu Ni Câu - một trong những thắng cảnh đẹp nhất của núi Hoàng Long
 
+ Thác nước vôi hóa lớn nhất thế giới: Đây là một trong những điểm tham quan tuyệt vời nằm trên cao nguyên với cảnh quan hài hòa thơ mộng; tổng diện tích 160 km2, nằm ở độ cao 2.800m - 4.070m so với mực nước biển.. 

Thác nước vôi hóa lớn nhất thế giới với cảnh quan hài hòa thơ mộng
 
 Buổi chiều đoàn khởi hành đi Mâu Huyền, trên đường đi quý khách được dịp ngắm khung cảnh hùng vĩ của bức tranh thiê nhiên mùa thu bên đường.
 Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, quý khách nghỉ đêm tại Mâu Huyền.

NGÀY 3: THIÊN ĐƯỜNG CỬU TRẠI CÂU/SONG PING GOU (Ăn 3 bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan khu phong cảnh:
+  Khu Cửu Trại Câu: Được xem là chốn "bồng lai tiên cảnh" của hạ giới. Cửu Trại Câu mang đến cho quý khách một không gian bạt ngàn của thiên nhiên với những hồ nước trong vắt nhìn thấy tận đáy.


Cảnh sắc ở Cửu Trại Câu có hồ nước trong vắt thấy tận đáy, có hàng cây với những tầng lá nhiều màu. Bức tranh thiên nhiên đẹp trong trẻo và đầy sức sống

 
Vào cuối tháng 9, thời điểm sang thu cũng là lúc những rừng cây thay áo mới, tán lá bắt đầu ngả sang màu vàng óng ả hòa quyện với màu sắc kỳ ảo của những hồ nước lớn nhỏ, được bao quanh bởi các dãy núi đá hùng vĩ, tất cả tạo thành phong cảnh đẹp đẽ đến mức khó tin, tạo niềm cảm hứng cho rất nhiều du khách đã từng đến chiêm ngưỡng qua. Đặc biệt hơn, màu nước trong hồ có thể thay đổi tùy theo độ tương phản của ánh sáng mặt trời. 
+ Quý khách chiêm ngưỡng quần thể các hồ: Hồ Thụ Chính, Thác Nhật Nhược Lang, Bãi Trân Châu,....

Đứng trước khung cảnh thế này, du khách đã không khỏi thốt lên hai từ "tuyệt vời" rất nhiều lần 
 
Dùng bữa trưa tại khu du lịch Cửu Trại Câu 
+ Du khách ngắm cảnh đẹp các hồ: Hồ Hổ, Hồ Hoa Lửa, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường,….

Vẫn là cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến nao lòng ấy, khiến người ta không nỡ rời đi
 
Đoàn dùng cơm tối, sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi tại Cửu Trại Câu.
+ Ngoài ra, Quý khách có thể thưởng thức chương trình biểu diễn mang tính nghệ thuật cao với sự dàn dựng sân khấu hoành tráng như Tình Cửu Trại Thiên Cổ hoặc Tạng Mật phản ánh văn hóa, tôn giáo của dân tộc Tạng và dân tộc Khương (chi phí tự túc).
Lưu ý: Tình hình nếu khu thắng cảnh Cửu Trại Câu có nhiều điểm chưa tu sửa hoàn chỉnh, quý khách sẽ được tham quan tại Songping gou (Thung lũng Tùng Bình) nằm ở huyện Mậu, là khu tộc người Khương tập trung sinh sống nhiều nhất của tỉnh Tứ Xuyên (đây là khu vực ngắm cảnh lá đỏ nổi tiếng của Trung Hoa, với 3 thung lũng 9 hồ nước 14 cảnh quan) Đặc điểm của khu du lich này là có hồ nước trên cao nguyên, rừng nguyên sinh, cảnh đồi núi, suối nước chảy xiết, tảng đá hình thù kỳ lạ, phong tục tập quán lâu đời của người Khương (có hơn 2000 năm lịch sử ở Trung Quốc, duy nhất tỉnh Tứ Xuyên còn tồn tại). Nhiều người ví điểm ShongPingCau (Thung Lũng Tùng Bình) như hòn ngọc gắn ở trên đường Thành Đô - Cửu Trại Câu. Hoặc gọi là hình ảnh thu gọn nhưng hoàn hảo hơn rất nhiều của Cửa Trại Câu. Tham quan quần thể các hồ: Hồ Phương Thảo, Hồ Cá Bản, Hồ Bạch Lạp, Thác nước Trân Châu, Hồ Mực Hải, Trường Hải....

ShongPingCau - hình ảnh thu gọn nhưng hoàn hảo hơn rất nhiều của Cửu Trại Câu

NGÀY 4:  MÂU HUYỀN – LẠC SƠN – NGA MI (Ăn 3 bữa)
 Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng, khởi hành về Thành Đô – Lạc Sơn
+ Lạc Sơn Đại Phật: Còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, miền Nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc. 
Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, cao 71m, do thiền sư Hải Thông xây dựng, phải mất 90 năm mới được hoàn thành và tồn tại đến ngày hôm nay. 

Phật Thích Ca với khuôn miệng mỉm cười đầy nhân từ, ngồi khoan thai, tay đặt lên đầu gối và đôi mắt Người hé mở, từ bi hướng ánh nhìn xuống con sông

Tượng Lạc Sơn Đại Phật được khắc tạc vào vách đá

Theo tương truyền, nước sông chảy qua khu vực này rất xiết, khiến cho tàu bè qua lại thường xuyên bị đánh đắm nên thiền sư Hải Thông mới xây dựng bức tượng này với mong muốn trấn giữ dòng nước nơi đây, giúp các thuyền qua lại không còn gặp nhiều nguy hiểm. Sau khi tham quan Lạc Sơn Đại Phật quý khách khởi hành đi Nga Mi Sơn.
Đến Nga Mi Sơn quý khách dùng bữa tối, nhận phòng và nghỉ ngơi.

 
NGÀY 5: NGA MI SƠN (Ăn 3 bữa)
Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan khu phong cảnh Nga Mi Sơn – một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn. Vị Bồ Tát bảo trợ của Nga Mi sơn là Phổ Hiền bồ tát.
+ Đoàn dùng xe của khu du lịch lên đến lưng núi, sau đó đi bộ đến điện tiếp dẫn để chuyển đi cáp treo lên Kim Đính.
Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp, người ta nhắc đến địa điểm này bằng câu nói "Nga Mi thiên hạ tú". Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi sơn có khoảng 26 ngôi chùa, miếu; trong đó có 8 ngôi chùa, miếu lớn là cơ bản nhất.


Một cung đường trên núi Nga Mi dẫn lên chốn thoát tục 

Tương truyền rằng, Nga Mi sơn chính là đạo tràng của Phổ Hiền bồ tát. Nơi đây còn được biết đến là nơi khởi nguồn của truyền phái võ thuật Nga Mi.
+ Kim Đính: Còn gọi là "Vạn Phật Đính", là ngọn núi cao nhất của Nga Mi sơn. Tại Kim Đính có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga Mi sơn là: Nhật xuất, Vân hải, Phật quang, Thánh đăng. 

Kim Đỉnh

+ Thăm viếng chùa vàng, chùa bạc, chùa đồng.
+ Tượng Thập Phương Phổ Hiền: Tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi trên cao 3.079m, tượng Phật bốn mặt cao 48m (cao nhất thế giới) bằng đồng với 20kg vàng mạ bên ngoài. Tượng Phật uy nghi mặt quay về 4 hướng, ngồi tự tại trên đài sen, cưỡi trên 4 con voi lớn. Màu xanh biếc của bầu trời làm nổi bật tượng Phổ Hiền. 

Tượng Thập Phương Phổ Hiền

Được đặt chân lên đỉnh Nga Mi, du khách sẽ cảm thấy thanh tịnh, nhẹ nhàng, bởi đây là một trong những địa danh Phật giáo linh thiêng nhất, một "núi thiêng" đúng nghĩa trong văn hóa tâm linh Trung Hoa.
Sau khi tham quan, Quý khách xuống núi bằng xe của khu du lịch và cáp treo.
Dùng cơm tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại Nga My.

NGÀY 6: NGA MI SƠN – THÀNH ĐÔ (160 km) (Ăn 3 bữa)
Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành về lại Thành Đô, trên đường về quý khách sẽ tham quan:
+ Cổ Trấn Hoàng Long Khê: Được thành lập từ 1.700 năm trước nhưng nhiều ngôi nhà trong trấn lại mang dáng dấp phong cách triều Thanh. Các ngôi nhà được xây dựng và trang trí bởi những chiếc lồng đèn đỏ, hòa mình vào những ao hồ trong xanh, rũ bóng những nhành liều mong manh, tạo cho người xem cảm giác dễ chịu lạ thường. 
Cổ Trấn Hoàng Long Khê

Dọc theo con đường là các cửa hiệu thuốc, cửa hiệu tơ tằm, cửa hàng thổ đặc sản, quý khách sẽ được dịp ghé tham quan và mua sắm. Quý khách sẽ có cảm giác như được hóa thân thành người dân sống trong thời kì triều đại nhà Thanh. 
Sau đó về Thành Đô, thăm khu phố cổ đời Minh và đời Thanh của Trung Quốc – Phố cổ Cẩm Lý, trải nghiệm cuộc sống an nhàn của người dân Thành Đô.

 Phố cổ Cẩm Lý

Sau khi tham quan quý khách về khách sạn dùng bữa tối, nhận phòng, nghỉ ngơi và tự do khám phá Thành Đô.
 
NGÀY 7: THÀNH ĐÔ (Ăn 3 bữa)
 Sau bữa điểm tâm, quý khách khởi hành đi thăm các điểm:
+ Vườn gấu trúc: Nơi đây được coi là "ngôi nhà thiên đường" dành cho gấu trúc - loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng. Ngày nay, số lượng gấu trúc trên Trái Đất chỉ còn lại rất ít ỏi, chúng sớm có nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai gần. Theo như các thống kê gần đây, số lượng gấu trúc cho đến thời điểm này còn lại chỉ còn lại 1864 cá thể. Trước nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật đáng yêu này, Viện Nghiên cứu động vật Thành Đô, Trung Quốc đã quyết định xây dựng nhà trẻ dành riêng cho việc nuôi dưỡng gấu trúc từ lúc chúng mới lọt lòng. 


Gấu trúc - loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng 

+ Đỗ Giang Yên: Là một công trình hạ tầng thủy lợi được vua Tần xây dựng vào năm 256 TCN trong thời Chiến Quốc. Công trình này nằm trên Dân giang ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, gần Thành Đô. Ngày nay công trình này vẫn đang được sử dụng và giúp tưới tiêu hơn 5.300 km² đất của khu vực này.

Đỗ Giang Yên

Sau khi tham quan quý khách về khách sạn dùng bữa tối, nhận phòng, nghỉ ngơi và tự do khám phá Thành Đô.

NGÀY 8: THÀNH ĐÔ – HỒ CHÍ MINH  (Ăn sáng, trưa)
Sau khi ăn sáng, quý khách tự do mua sắm tại phố cổ Kuan Alley, phố cổ Zhai Auey, nơi bán các mặt hàng mà chắc rằng sẽ làm quý khách hài lòng.
Đến giờ trả phòng khách sạn. 

Phố cổ Kuan Alley, phố cổ Zhai Auey

Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay CZ3444 (15:45 – 18:10) về lại Việt Nam. Đến sân bay Quảng Châu nối tiếp chuyến bay CZ367 (20:15 – 22:10) về sân bay Tân Sơn Nhất. HDV chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.
 
*** Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.***
 

GIÁ TOUR MỘT KHÁCH DÀNH CHO ĐOÀN TỪ 15 NGƯỜI LỚN TRỞ LÊN ÁP DỤNG HÌNH THỨC THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

GIÁ TOUR (VNĐ)

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

25.990.000

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ chế độ giường riêng

25.990.000

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn

20.790.000

Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn

7.797.000

Phụ phí phòng đơn trọn tour

3.500.000

 
Bao gồm:
+ Visa nhập cảnh Trung Quốc.
+ Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
+ Khách sạn 3 sao, phòng tiêu chuẩn, 2 hoặc 3 người một phòng
+ Các bữa ăn theo chương trình.
+ Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình.
+ Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
+ Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.
 
Không bao gồm:
+ Chi phí làm hộ chiếu.
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
+ Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.600.000vnđ/ khách
+ Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.200.000vnđ/ khách
+ Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 900.000vnđ
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
+ Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v.
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương là 5USD/ngày/người.

Qùa tặng VYC Travel:
+ Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 22.000.000 VNĐ.
+ Bao hộ chiếu, nón, balo du lịch
 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
+ Quý khách vui lòng đăng ký trước 15 ngày, giấy tờ gồm có:
- Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour.
- Hai (2) tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
- Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm.
- Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.


CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
+ Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
+ Hủy trước khởi hành 21 ngày: 70% tổng giá trị tour.
+ Hủy trước khởi hành 14 ngày: 80% tổng giá trị tour.
+ Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày: 90% tổng giá trị tour.
+ Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày: 100% tổng giá trị tour.
+ Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành: 100% tổng giá trị tour.
* Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

* Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.

LƯU Ý KHÁC:
+ Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.
+ Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
+ Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
+ Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
+ Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách. Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại.
+ Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
+ Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
+ Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.
+ Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra. 
+ VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn.+ Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác...
+ Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản.
+ Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước.
+ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
+ Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
+ Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do + Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương.
+ Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).

 

*************************

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG - VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI


178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3836.8899 – 08.3836.8989

08.3836.8899 – 3836.8989 (Ext: 23,24)

Hotlines: 
0911 131 881 – Ms. Thiên

 0949 328181 – Ms. Quỳnh
0914 0138822 – Ms. Ánh

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!!!


 

Quý khách muốn tư vấn về Tour THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU TÙNG BÌNH CÂU - NGA MI SƠN - LẠC SƠN ĐẠI PHẬT. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
DU LỊCH TRUNG QUỐC KHÁM PHÁ THÀNH ĐÔ - TÙNG BÌNH CÂU - MÂU NI CÂU - NGA MY SƠN

12/10/2019

25.990.000

14/10/2019

25.990.000

20/10/2019

25.990.000

25/10/2019

25.990.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Gallery

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch