VYC logo VYC TRAVEL

DU LỊCH TRUNG QUỐC CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - THẠCH LÂM - SHANGRILA TẾT NGUYÊN ĐÁN (KHỞI HÀNH MÙNG 2 TẾT)

Thời gian

8N7Đ

Khách sạn

Phương tiện

Ngày khởi hành:
+ Côn Minh – thành phố Mùa Xuân, quanh năm mát mẻ và trăm hoa đua nở
+ Đại Lý Tam Tháp công trình tháp cổ tiêu biểu cho nước Đại Lý ngày xưa, với ba tòa tháp tựa ba thanh kiếm hướng lên bầu trời xanh
+ Chùa Thiên Long còn được gọi là Chùa Sùng Thánh - được du khách Trung Quốc và du khách trên toàn Thế giới biết đến là một ngôi chùa lớn nhất Trung Quốc
+ Cổ thành Đại Lý - tọa lạc ở vị thế vô cùng phong thủy: lưng tựa núi Thương Sơn, mặt hướng ra hồ Nhĩ Hải và kế bên đó là Tam tháp Đại Lý là một công trình kiến trúc cổ rất đặc sắc
+ Tham quan núi tuyết Ngọc Long - chính là một danh thắng nổi bật tại Lệ Giang
NGÀY 1: TP.HCM – CÔN MINH – THẠCH LÂM  
14:00 Trưởng đoàn VYC Travel đón khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay: MU SGNKMG 16:55 – 20:55 đến sân bay Côn Minh.

Đến Côn Minh – thành phố Mùa Xuân, quanh năm mát mẻ và trăm hoa đua nở. Hướng dẫn viên địa phương đón đoàn, xe đưa quý khách trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi. 

 
 
Côn Minh – thành phố Mùa Xuân quanh năm mát mẻ
 

NGÀY 2: CÔN MINH – ĐẠI LÝ (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, đoàn sẽ di chuyển đến Đại Lý bằng xe theo đường cao tốc. Đại Lý (thủ phủ của dân tộc Bạch), từ giữa thế kỷ thứ 8 đến giữa thế kỷ thứ 13, trải qua hơn 500 năm là quốc đô của nước Nam Chiếu và nước Đại Lý. Đây là cội nguồn phát triển nền văn hoá của tỉnh Vân Nam. Quý khách tham quan:

+ Đại Lý Tam Tháp: Công trình tháp cổ tiêu biểu cho nước Đại Lý ngày xưa, với ba tòa tháp tựa ba thanh kiếm hướng lên bầu trời xanh. 
 

Đại Lý Tam Tháp công trình tháp cổ tiêu biểu cho nước Đại Lý ngày xưa
 
+ Quý khách tham quan Chùa Thiên Long còn gọi là Chùa Sùng Thánh được du khách Trung Quốc và du khách trên toàn thế giới biết đến là một trong những ngôi chùa lớn nhất Trung Quốc. Nằm tại tỉnh Vân Nam, ngôi chùa này đã tồn tại mấy trăm năm, từng được coi là thủ đô của Phật giáo Trung Quốc. Sùng Khánh Tự có khuôn viên khá đẹp, khi xưa, ngôi chùa có đến ba tháp, bảy lầu, chín điện rất rộng. Tổng cộng, Sùng Khánh Tự có đến 890 gian để thờ cúng. 
 

Chùa Thiên Long là ngôi chùa lớn nhất Trung Quốc
 
+ Lên đường đến Cổ thành Đại Lý: Tọa lạc ở vị thế đắc địa, phong thủy tốt, lưng tựa núi Thương Sơn, mặt hướng ra hồ Nhĩ Hải. Thành cổ Đại Lý là điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Nhiều du khách còn thích thú Đại Lý qua "chiếc cầu nối" Thiên Long bát bộ - bộ phim nhiều tập được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung với nhân vật Đoàn Dự nổi tiếng luyện thành bí kíp “Lăng ba vi bộ” và “Nhất dương chỉ". Đây cũng là một nhân vật có thật, là Quốc vương của nước Đại Lý
 

Đoàn khách VYC chụp hình lưu niệm tại thành cổ Đại Lý


Cổ thành Đại Lý đẹp nên thơ, phong thủy tốt lưng tựa núi Thương Sơn, mặt hướng ra hồ Nhĩ Hải
 
Về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

NGÀY 3: ĐẠI LÝ – LỆ GIANG (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, quý khách khởi hành đi Lệ Giang (cách Đại Lý 200Km). Quý khách đi cáp treo tham quan:
 


Những cụm hoa nở đủ màu bừng trong nắng sớm ở Lệ Giang 

+ Vân Tam Bình (đi cáp treo tham quan): Cao 3240m so với mặt nước biển. Tại đây, Quý khách chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, với quang cảnh rừng thông và đồng cỏ như Châu Âu.

+ Sau khi đi cáp treo nhỏ ngắm Vân Tam Bình, quý khách sẽ được dịp ra ngoài thăm quan, chụp hình cảnh núi tuyết Ngọc Long - chính là một danh thắng nổi bật tại Lệ Giang. Di chuyển khoảng 30km về phía Bắc của thành phố là du khách sẽ được nhìn thấy ngọn núi này. Núi tuyết Ngọc Long có độ cao 5596m, với hơn một nửa ngọn núi có tuyết phủ xung quanh trắng xóa cả đỉnh núi. 

 
Vào mùa xuân Núi Tuyết Ngọc Long khoác lên mình cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp hòa quyện với mây trời trong xanh
 
+ Tham quan Thung lũng trăng xanh “Blue moon Valley” (Di chuyển bằng xe điện): Tuyết tan từ núi non chảy xuống thung lũng Trăng Xanh tạo nên vẻ đẹp kỳ diệu của dòng nước. 
 

Tuyết tan từ núi non chảy xuống thung lũng Trăng Xanh tạo nên vẻ đẹp kỳ diệu của dòng nước
 
+ Tham quan Ngọc Thuỷ Bản: Nơi có cảnh đẹp và phản ánh về tập tục, tín ngưỡng của dân tộc Naxi và văn hoá Đông Ba.

+ Bạch Thuỷ Hà: Dòng sông trắng xóa màu tuyết tan, chảy từ trên cao nguyên xuống các bậc đá tạo thành nhiều bậc thang trắng độc đáo.  
 

Bạch Thủy Hà còn được gọi là ruộng bậc thang trắng
 
+ Thành cổ Lệ GiangXây dựng cách đây hơn 800 năm, được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới năm 1997 - một di sản văn hóa với phong cảnh đẹp đẽ xứ sông nước, được mệnh danh là "Venice của Phương Đông". Nơi đây, nhà nhà đều có suối chảy qua, những cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ xinh xắn. Thăm cửa hàng tảo xoắn xanh. Dạo Phố Tứ Phương ở trung tâm thành cổ. 
 

Thành cổ Lệ Giang được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 1997
 
Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 4: LỆ GIANG – SHANGRILA (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, quý khách khởi hành đi Lệ Giang trên đường ghé thăm các điểm:

+ Khe Hổ Nhảy: Được xem là hẻm núi sâu nhất Thế Giới. Đây là một hẻm núi dài hơn 15km nằm kẹp giữa hai dãy Ngọc Long Tuyết Sơn (cao 5.596m) và Ha Ba Tuyết Sơn (cao 5.396m). Cảnh tượng thật hùng vĩ với dòng sông Kim Sa càng về phía hạ nguồn càng gập ghềnh và chảy xiết. Tương truyền khi xưa một chú hổ đã chạy thoát trong lần bị thợ săn rượt đuổi bằng cách nhảy băng qua hẻm núi tại điểm lòng sông hẹp nhất. 
 

Khe Hổ Nhảy - hẻm núi sâu nhất Thế Giới
 
Sau đó quý khách khởi hành đi Shangrila bằng ôto để có thể dễ dàng quan sát các cảnh ven đường, quý khách được dịp ghé thăm:

+ Tu viện Songzanlin (Tùng Tán Lâm) : Là tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng quan trọng và lớn nhất ở Vân Nam, Trung Quốc. Songzanlin (Tùng Tán Lâm) được đặt trong một cảnh quan tuyệt đẹp ở độ cao hơn 3.300m cách Shangrila 5km. Tu viện này do vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 5 xây dựng năm 1679 theo nguyên mẫu thu nhỏ của cung điện Potala (Tây Tạng) và được hoàn thành sau 2 năm xây dựng. Vào thời thịnh vượng nhất, nơi đây tập trung đến cả ngàn tăng sĩ. 
 

Tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng do vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 5 xây dựng năm 1679
 
Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn tại Shangrila.

NGÀY 5: SHANGRILA – LỆ GIANG (Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng, đoàn đi thăm quan các điểm: 

+ Khu núi tuyết Shi Ka (di chuyển bằng cáp treo đến đỉnh núi): Là một địa điểm tham quan nổi tiếng mà người dân nào ở Shangri La cũng đều biết đến. Đến Shika, khách du lịch thích nhất là đi cáp treo, giá vé cáp treo khoảng 110 tệ. Shangri-la về chiều đẹp nhất khi được nhìn từ trên cáp treo Shika. Đỉnh Shika quanh năm tuyết phủ, bạn có thể thỏa thích nghịch tuyết và chụp ảnh với những chú bò Tây Tạng. 

 

Đỉnh Shika quanh năm tuyết phủ, du khách có thể thỏa thích nghịch tuyết 
 
Note: Từ đỉnh núi tuyết Shi Ka, do độ cao trên mặt biển 4.449km nên có thể thấy hầu hết các ngọn núi tuyết phủ trắng như núi tuyết Meili, núi tuyết Ngọc Long, núi tuyết Mai Ma…
 
Sau đó, đoàn tiếp tục đi thăm quan Thành cổ DuKe Zong.
 

Thành cổ DuKe Zong
 
Chiều di chuyển về Lệ Giang. Nghỉ tại Lệ Giang.

NGÀY 6: LÊ GIANG – CÔN MINH (Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi thăm quan điểm:

+ Công viên Hắc Long Đàm: Tọa lạc trên chân núi Voi, phía Bắc thành cổ Lệ Giang. Hắc Long Đàm được đón nhận dòng nước tinh khiết từ núi tuyết Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ Hắc Long Đàm bạn có thể ngắm sự hùng vĩ, thơ mộng của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh nên thơ và thanh bình của nước hồ phẳng lặng. Bước vào đây bạn sẽ có cảm giác ngỡ như mình đang lạc vào khuôn viên của câu chuyện Hồng Lâu Mộng, nơi mà mọi cảnh vật đều mang dáng vẻ đậm chất Trung Hoa. 
 

Công viên Hắc Long Đàm tọa lạc trên chân núi Voi, phía Bắc thành cổ Lệ Giang

Sau đó đoàn khởi hành về Côn Minh bằng tàu cao tốc (D8786  14h36-18h03). 

Buổi tối quý khách tự do mua sắm và tham quan thành phố về đêm tại Côn Minh. 

NGÀY 7: CÔN MINH – THẠCH LÂM (Ăn 3 bữa)

Sau bữa ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan:

+ Rừng đá Thạch LâmLà một khu "Rừng sâu" do nham đá tạo nên. Khu phong cảnh Đại Thạch Lâm nằm ở giữa của cả khu phong cảnh Thạch Lâm. Nó là khu phong cảnh có tính đại diện nhất và có lịch sử lâu đời nhất. Thạch Lâm ở đây có đường nét thông thoáng nhất, đá màu tro xám, là địa mạo Caxto điển hình trên thế giới. Rừng đá Thạch Lâm do trái núi đá tập trung chi chít tạo nên. Bước đi trong rừng đá này, chỉ mấy bước là bị trái núi khác chắn lối. Các trái núi và trụ đá ở đây có hình dạng thực phong phú đa dạng, có dạng như người hoặc như vật, vô cùng sống động. Ví dụ như ”Mẫu tử giai du" trông chẳng khác nào bà mẹ đang dắt tay con dạo bước; còn "Tượng cứ thạch đài" thì trông như một con voi đang đứng trên đỉnh núi. Những khối đá tượng hình như vậy ở đây có tới ngót hàng trăm.
 

Rừng đá Thạch Lâm - nơi có nhiều cảnh quay trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Tây Du Ký
 
Rừng đá Thạch Lâm là kỳ quan thế giới có một không hai của Trung Quốc và thế giới, có nhiều cảnh quay trong bộ phim truyền hình nổi tiếng – Tây Du Ký cũng chọn nơi đây làm cảnh quay.

Buổi chiều đoàn khởi hành về Côn Minh.

Sau khi dùng cơm tối, đoàn khởi hành về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 8: CÔN MINH – TPHCM (Ăn sáng, ăn trưa)

Ăn sáng, đoàn khởi hành về Côn Minh, quý khách tham quan:

+ Chùa Đồng Kim ĐiệnNgôi chùa nổi tiếng nằm ở phía Nam của Trung Quốc. Di chuyển về phía Nam, du khách hãy dừng lại và ghé thăm Côn Minh – nơi được mệnh danh là vùng đất của sơn thủy hữu tình. Tọa lạc ngay tại vùng đất này, chùa Đồng Kim Điện là một ngôi chùa vô cùng linh thiêng. được đúc bằng hơn 200 tấn đồng xanh với nhiều họa tiết khắc họa tuyệt vời. Ngôi chùa thuộc vào quần thể các địa danh tham quan hấp dẫn tại nơi đây trong đó có chùa Hoa Đình nổi tiếng. Nằm ngay tại trung tâm của Côn Minh, ngôi chùa đã trở thành ngôi chùa đồng lớn nhất tại đây và được xếp vào Top 3 ngôi chùa lớn nhất của Trung Quốc.

 
 

Chùa Đồng Kim Điện - Top 3 ngôi chùa lớn nhất của Trung Quốc
 
Sau đó đoàn khởi hành ra sân bay quốc tế Côn Minh đón chuyến bay MU KMGSGN 13:35 – 16:00 về sân bay Tân Sơn Nhất. 

Kết thúc chuyến đi, trưởng đoàn chào tạm biệt quý khách và chúc quý khách một buổi tối vui vẻ và hẹn gặp lại!

 
 Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.
 
GIÁ TOUR MỖI KHÁCH DÀNH CHO ĐOÀN TỪ 15 NGƯỞI LỚN TRỞ LÊN  

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

GIÁ TOUR TỪ 15 NGƯỜI LỚN(VNĐ) ÁP DỤNG HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN

Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên             

30.990.000

Từ 02 tuổi – dưới 11 tuổi ngủ chung giường với người lớn

24.800.000

Từ 02 tuổi – dưới 11 tuổi có chế độ giường riêng

30.990.000

Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn

9.300.000

Phụ phí phòng đơn trọn tour (nếu có)

6.000.000


 
THÔNG TIN CHUYẾN BAY
SÀI GÒN – CÔN MINH
+ MU 06 FEB  SGNKMG  16:55 – 20:55 
+ MU 13 FEB  KMGSGN   13:35 – 16:00


BAO GỒM
+ Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho Khách quốc tịch Việt Nam.
+ Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
+ Khách sạn 3 sao, phòng tiêu chuẩn, 2 hoặc 3 người một phòng.
+ Các bữa ăn theo chương trình
+ Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình. 
+ Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
+ Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến. 

KHÔNG BAO GỒM
+ Chi phí làm hộ chiếu. 
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
+ Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.600.000vnđ/ khách.
+ Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.200.000vnđ/ khách.
+ Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 900.000vnđ.
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
+ Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v.
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
+ Tiền bồi dưỡng cho lái xe vá hướng dẫn viên địa phương (5USD/ khách/ ngày).
+ Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 10.000 USD. 
+ Bao hộ chiếu, nón, balo du lịch 

DỰ BÁO THỜI TIẾT THAM KHẢO (https://www.accuweather.com/)
(Nhiệt độ có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết thực tế)

CÔN MINH – ĐẠI LÝ - LỆ GIANG

THẠCH LÂM

SHANGRILA

Mùa Xuân
(tháng 02 – 03 - 04)

14°C /19°C

15°C /19°C

-01 /-5oC

Mùa Hè
(tháng 05 – 06 - 07)

22°C /23°C

24°C /25°C

11°C /13°C

Mùa Thu
(tháng 08 – 09 - 10)

16°C /18°C

17°C /20°C

10°C /12°C

Mùa Đông
(tháng 11 – 12 – 01)

10°C /15°C

11°C /14°C

-2°C /-04°CTHỦ TỤC ĐANG KÝ TOUR
+ Quý khách vui lòng đăng ký trước 15 ngày, giấy tờ gồm có:
   Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour.
   Một  tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
+ Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm.
+ Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.
+ TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH ĐỔI HỘ CHIẾU MỚI PHẢI THÔNG BÁO GẤP BÊN CÔNG TY ÍT NHẤT TRƯỚC 20 NGÀY TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH - MỌI SỰ CHẬM TRỄ CÔNG TY SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆMCHÍNH SÁCH HOÀN HỦY
+ Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
    Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
    Hủy trước khởi hành 21 ngày                               70% tổng giá trị tour.
    Hủy trước khởi hành 14 ngày                              80% tổng giá trị tour.
    Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày                    90% tổng giá trị tour.
    Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày            100% tổng giá trị tour.
    Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành  100% tổng giá trị tour.
+ Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.

 
LƯU Ý KHÁC
+ Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.
+ Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
+ Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
+ Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
+ Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.
+ Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại 
+ Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
+ Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
+ Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
+ Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra. 
+ VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
+ Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác...
+ Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản
+ Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
+ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
+ Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
+ Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương.
Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).
-----o0o-----
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 08.3836.8899 – 08.3836.8989 (ext: 24)

Hotlines:
0909.912.545 – 0911.131.881 Hồng Thiên
094.1138.822 Nhật Ánh
091 109 72 27 – Ms Nhung
091 415 99 33 – Ms Thy
091 579 77 33 – Mr Khương
098 625 03 82 – Mr Lê Danh
0918 026633 – Ms. Nguyên

Email:
outbound4@vyctravel.com


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!

 

Quý khách muốn tư vấn về Tour DU LỊCH TRUNG QUỐC CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - THẠCH LÂM - SHANGRILA TẾT NGUYÊN ĐÁN (KHỞI HÀNH MÙNG 2 TẾT). Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Gallery

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger