VYC TRAVEL

Trần Văn Trường - Tunisia

Trong hành trình khám phá các quốc gia Bắc Phi của VYC Travel quý khách có thể ghé thăm Tunis, thủ thành phố lớn nhất của Tunisia - đất nước quyến rũ lưu giữ Di sản Văn hóa cổ đại bên cạnh những thành phố Hồi giáo Trung Cận đại. 

Tunis là một thành phố vô cùng dễ chịu. Nơi đây có sự kết hợp của 2 hơi thở: một khu chợ từ thời trung cổ và khu phố Hồi giáo hiện đại cùng các hải cảng. Trung tâm thành phố nơi có tên là Medina.
Tham quan  khu di tích Thành Carthage nơi khởi nguyên của nền văn minh Carthago vàng son thời cổ đại, khi thành bang này từng bá chủ khu vực Tây Địa Trung Hải.

Tại bảo tàng Bardo nơi đã phát triển qua nhiều năm, nhưng vẫn bảo tồn một cách nguyên vẹn những dấu tích tôn giáo của quá khứ lừng lẫy khiến nó trở thành di tích lịch sử quan trong của Tunisia. Du khách có thể chiêm ngưỡng các tấm gốm Qallaline, gỗ sơn vàng, trần nhà nguyên bản tuyệt đẹp và các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong các tòa nhà ban đầu. Anh Trần Văn Trương sau chuyến du lịch đến Bắc Phi của mình cũng ghi lại những hình ảnh và cảm xúc của mình về nơi này trên trang cá nhân của anh, quả thật là những tác phẩm nghệ thuật đáng ngưỡng mộ.

 

 
Hãy cùng VYC Travel đến với hành trình khám phá Bắc Phi để tậm mắt chứng kiến những công trình lịch sử vĩ đại thời La Mã, cũng như để có những cảm nhận của riêng mình về nềm văn hóa của người hồi giáo nơi đây.

Xem thêm Tour du lịch Bắc Phi
VÙNG ĐẤT CỦA PHARAOH - VĂN MINH AI CẬP HUYỀN BÍ
DU LỊCH TẾT KỶ HỢI KHÁM PHÁ QATAR - MOROCCO 2019
HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ALGERIA – TUNISIA – SICILY – MALTA – BẮC SIP


Thông tin du lịch Bắc Phi
Tunisia - Đất nước xinh đẹp của người Carthage


 
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
XỨ SỞ NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM MA RỐC (MOROCCO)

08/09/2019

74.990.000

22/12/2019

74.990.000

VÙNG ĐẤT CỦA PHARAOH - VĂN MINH AI CẬP HUYỀN BÍ

08/11/2019

63.900.000

22/11/2019

63.900.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch