VYC TRAVEL

Trần Văn Trường - Myanmar

Myanmar vùng đất của Phật pháp, nơi mà các ngôi chùa linh thiêng xuất hiện còn nhiều hơn nhà nữa, nơi mà hơn 90% dân số theo Phật giáo, nơi mà hầu như thanh niên đều ít nhất 1 lần trải qua việc đi tu. Myanmar mang đến cho mọi người cảm giác bình yên đến lạ, không xô bồ, bình dị chất phác cùng khung cảnh đẹp như trong những câu chuyện cổ xưa về Phật giáo. 
 
 

Kiệt tác hòn đá vàng Kyaikhtiyo đầy bí hiểm di sản văn hóa thế giới nằm, trên đỉnh 1 ngọn núi ở Myanmar đã trở thành biểu tượng Phật giáo độc đáo mà thiên nhiên ban tặng cho Vùng đất Phật này. Sừng sững, hiên ngang, tráng lệ… chỉ những từ này thôi cũng không đủ để miêu tả cho hết nét độc lạ của tảng đá phá vỡ mọi nguyên tắc vật lý vẫn thản nhiên đứng cheo leo như thế. 
 Cùng thưởng thức văn hóa ẩm thực độc đáo tại nhà hàng địa phương hay dạo quanh đường phố với sự chào đón thân tình của người dân nơi đây.
 Hãy cũng VYC Travel đến với vùng đất linh thiêng Myanmar, cảm nhận không khí thanh bình mộc mạc, đến với những ngôi chùa nơi đây chiêm ngưỡng những tuyệt tác kiến trúc và cùng nguyện cầu những đều tốt đẹp cho bản thân và gia đình.

Xem thêm
Hoàng hông nơi cây cầu gỗ dài nhất thế giới
Lý do đi ngay và luôn đến Myanmar
Những món quà độc đáo chỉ mua được tại Myanmar
Các món ăn nức danh của Myanmar


 
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ MYANMAR YANGON - BAGAN - MANDALAY - INLEKhuyến mãi

27/08/2019

34.900.000

16/12/2019

34.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch