VYC TRAVEL

Review Us On Google

Một số bài đánh giá về Resort trên trang Google :

 
♦ QUÝ KHÁCH  바다 - HÀN QUỐC

Quý khách nghĩ dưỡng tại Resort từ 8/3/2018- 9/3/2018. Khách sạn sạch sẽ và nhân viên cực kỳ thân thiện. Tôi đến vào khoảng 11:45 và để lại hành lý của tôi nhưng tôi đã kiểm tra nó (ban đầu kiểm tra tại thời gian là 2:00 pm) Căn phòng nằm trên tầng đầu của toà nhà chính và tiếng xe cộ hơi ồn ào. Tôi muốn ở gần bể bơi. Tôi không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ vấn đề gì ở hồ bơi hoặc bên bãi biển bên. Không gian phòng và các giường ngủ tốt, chỗ ở sạch sẽ, vườn được duy trì tốt, hồ bơi lớn và có sẵn. Bữa sáng cũng tốt. Trừ khi bạn đang ở trong tòa nhà chính. Tôi muốn ở lại đây với khu vườn xinh đẹp cùng sự thân thiện của nhân viên.

 

Ý kiến đánh giá Resort của Quý khách바다 trên Google 

♦ QUÝ KHÁCH 김성혜 - HÀN QUỐC 

Giá cả, cơ sở vật chất, vị trí và dịch vụ đều hài lòng. Đây là khách sạn mà tôi quyết định nhìn xung quanh trực tiếp sau khi đến, những nụ cười và sự thân thiện của tất cả các nhân viên làm tôi rất ấn tượng ngay từ đầu. Từ sự tử tế của nhân viên cho đến các phòng ở . Nếu tôi có một chuyến đi nữa, tôi chắc chắn sẽ quyết định ở đây. Để bạn tham khảo, rất dễ dàng để đến resort ở Mũi Né.

 

Ý kiến đánh giá Resort của Quý khách 김성혜 trên Google

♦ QUÝ KHÁCH MATT PELMEAR
Very good service and good breakfast. Beautiful outdoor environment and nice bungalows. We had an ocean-facing bungalow and loved it. The beach was clean, and it was pleasant to sit along the beach and read for many hours. The water and coke in the fridge is not free, but there is no sign indicating so.
( Dịch vụ rất tốt, các bữa ăn sáng ngon. Môi trường ngoài trời tuyệt đẹp và các phòng đẹp. Chúng tôi đã có một phòng hướng ra biển và rất thích nó. Các bãi biển  sạch sẽ, và thoải mái ngồi dọc theo bãi biển.)

Ý kiến đánh giá Resort của Quý khách Matt Pelmear trên Google


♦ QUÝ KHÁCH 구은서 
20180119 Nhận phòng ngày 19/01/2018 , checkout ngày 20/01/2018. Chỗ ở 1 đêm Beach View. Nhân viên lễ tân Tiếp tiếng Anh . Một nụ cười thân thiện . Ghế ngồi vệ sinh Hosby Bidet . Phòng tắm rộng rãi. Khăn vẫn còn mới .
Tiện nghi đơn giản và bãi biển sạch đẹp.
Hai chai nước khoáng miễn phí. Khách sạn nhỏ nhưng hình thức rất gọn gàng. 

 

Ý kiến đánh giá Resort của Quý khách 구은서 trên Google 

 

 
♦ QUÝ KHÁCH NGUYỄN HOÀNG TRÍ 
Very good resort, good view to everything although the resort is small. You must go down by stairs to swim the sea. No beach and sand often disappear most of the the day and reappear at noon. The breakfast have a not so large selection of food. I would definitely recommend this hotel!
( Resort rất tốt, viewtốt cho tất cả mọi thứ mặc dù không gian nơi đây hơi nhỏ. Bạn phải đi xuống cầu thang để ra biển. Không có bãi biển và cát thường biến mất hầu hết trong ngày và xuất hiện trở lại vào buổi trưa. Các bữa ăn sáng có một lựa chọn không quá lớn của thực phẩm. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên khách sạn này!

 

Ý kiến đánh giá Resort của anh Hoàng Trí trên Google
 

RAVENALA BOUTIQUE RESORT

146 Nguyễn Đình Chiểu, P.Hàm Tiến, Tp.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Phone: 0252 3847 991

Hotline: 0949 745 657 Viber / Zalo

Web: www.ravenalaresort.com

Email: info@ravenalaresort.com

Skype: sales.ravenalaresort

Fanpage: www.facebook.com/ravenalaresortmuine

Giá phòng ưu đãi chào hè của Resort: Bấm xem ngay
Một số dịch vụ tham quan nghĩ dưỡng: Tại đây

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch