VYC TRAVEL

Khách Hàng Đánh Giá Trực Tiếp

Một số cảm nhận trực tiếp của Khách hàng khi ghé đến nghỉ dưỡng tại Ravenala Boutique Resort

♦ CHIA SẺ CỦA ANJOLINA - ĐẾN TỪ THÀNH PHỐ MINSK THUỘC BELARUS
One evening, I had a walk on Nguyen Dinh Chieu street, by accident, I explored this resort. I was impressed at a first glance because the green space was nursed that I have to exclaim: “Wonderful!” and my chosen room was well - designed and luxurious.
 

Anjolia Chụp hình lưu niệm tại Resort

 
Staffs served professionally, this was really impressed me. I also was given a charming photo taken by the gentle boss. I love traveling, I love the people here and I also love tropical fruit, it’s delicious and of course, it will be my first choice on my next vacation. 

(Trong một buổi tối, tôi đang dạo trên con đường Nguyễn Đình Chiểu và đã phát hiện ra resort này. Nó ấn tượng tôi từ cái nhìn đầu tiên, bởi không gian xanh được chăm chút tỉ mỉ và căn phòng tôi chọn, phải thốt lên rằng “thật tuyệt vời”, nó được thiết kế rất sang trọng, tinh tế. 
Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp, tôi phải dành điểm cộng cho các bạn và tôi còn được tặng cả một bộ ảnh lung linh được thực hiện bởi anh chủ đáng yêu. Tôi là người thích đi du lịch, tôi yêu những con người nước bạn, tôi thích trái cây miền nhiệt đới, nó rất ngon và tôi chắc chắn sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa.
)
 

Chị Anjolia chụp hình tại biển Phan Thiết

♦ CHIA SẺ CỦA CHỊ UYÊN - TP. HỒ CHÍ MINH
Ravenala Boutique Resort là sự lựa chọn hàng đầu của tôi cho gia đình khi đi nghỉ dưỡng ở Phan Thiết – Mũi Né. Tôi thích sự sang trọng nhưng đầy tinh tế nơi đây, nó khiến cho tâm hồn tôi được thư giãn, và tràn đầy năng lượng sau kỳ nghỉ. 
Những cảnh vật ở đây tôi thấy được chăm chút chỉn chu, từ những thảm cỏ xanh tươi được chăm sóc hàng ngày và những tiểu cảnh cũng thật sinh động. Những món ăn cũng thật ngon, đúng khẩu vị của tôi, nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo trong mọi việc. 
 

Chị Uyên chụp hình tại khu vực hồ bơi của Resort

Chúc cho Ravenala Boutique Resort ngày càng phát triển hơn trong dịch vụ và càng nhiều người biết đến hơn. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình về chỗ này và tôi sẽ lại chọn nơi đây khi có dịp đến Phan Thiết. 

♦ CHIA SẺ CỦA CÔ LOUISE FRANCOEUR
Staying here is comfortable. Everything is as good as you want. Staff always smile with us, the staff all absolutely everybody has a big smile all the time. We always feel welcome. We always feel that they are willing if you ask for something. They always try to help you when you need. I can ask for help at any time. This is a 5-star hotel. Definitely, this is a boutique hotel and I recommend it highly to anybody.
We came to this hotel, we reserved it online because we did not know about the hotel. We were fantastically surprised how nice the hotel is. The hotel is right on the beach. You can see the sun going down right from your room. We have the opportunity of having a room right on the beach which is absolutely phenomenal. I could hear the wave sprayed and I could go to sleep while I was listening to the ocean. I saw the sunrise in the morning. It was absolutely phenomenal. The breakfast in the morning is delicious. There was a variety of whole different kind of western or Asian food. You just have a problem that you have to decide what you are going eat.  The hotel is clean, extra clean.
 

 
(Câu trả lời là sự thoải mái. Tất cả mọi thứ đều tốt khi bạn yêu cầu. Đội ngũ nhân viên lúc nào cũng cười với chúng tôi, mọi người luôn có nụ cười thật tươi mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn cảm thấy được hoan nghênh. Bạn sẽ cảm thấy rằng bạn không bị bối rối khi bạn yêu cầu điều gì đó. Nhân viên sẽ luôn cố gắng giúp đỡ bạn khi bạn quan tâm điều gì đó. Tôi có thể yêu cầu tất cả để tốt hơn. Đây là khách sạn 5 sao. Đây là “Boutique hotel” mà tôi rất muốn giới thiệu nó cho tất cả mọi người.
Chúng tôi đã đến khách sạn này, chúng tôi giữ chỗ online vì chúng tôi không biết về khách sạn. Chúng tôi đã thật sự ngạc nhiên vì sự dễ thương của khách sạn. Khách sạn nằm ngay trên bãi biển. Bạn có thể yêu cầu tất cả để có thể tốt hơn cho bạn. Bạn có thể nhìn thấy mặt trời lặn ngay từ phòng của mình. Chúng tôi có cơ hội có một căn phòng ngay trên bãi biển, thật tuyệt vời. Tôi có thể nghe tiếng sóng vỗ và ngủ cùng những âm thanh của đại dương. Tôi ngắm mặt trời mọc vào buổi sáng. Nó thật sự rất tuyệt vời. Các bữa ăn sáng rất ngon, có rất nhiều loại ẩm thực khác nhau, các món Tây hoặc các món Á. Bạn sẽ gặp "khó khăn" khi cố gắng quyết định xem mình sẽ ăn gì vì chúng rất ngon. Khách sạn mới, rất sạch sẽ. )
 

RAVENALA BOUTIQUE RESORT

146 Nguyễn Đình Chiểu, P.Hàm Tiến, Tp.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Phone: 0252 3847 991

Hotline: 0949 745 657 Viber / Zalo

Web: www.ravenalaresort.com

Email: info@ravenalaresort.com

Skype: sales.ravenalaresort

Fanpage: www.facebook.com/ravenalaresortmuine
Giá phòng ưu đãi chào hè của Resort: Bấm xem ngay
Một số dịch vụ tham quan nghĩ dưỡng: Tại đây

 

 

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch