VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Hội cán bộ hưu trí SEAPRODEX Việt Nam

Một Công ty Du lịch nếu muốn tồn tại và phát triển lâu dài phần lớn là nhờ vào sự tin yêu của khách hàng. Nhưng thật khó để có thể hài lòng hết tất cả các khách hàng, vì trời sinh ra chẳng phải mỗi người mỗi tính và làm trong ngành du lịch chẳng phải là cái nghề làm dâu trăm họ sao? Tuy nhiên VYC Travel và đội ngũ nhân viên giỏi giang luôn đặt tiêu chí xem khách hàng là “thượng đế”. Và bằng tất cả sự nhiệt huyết cho công việc, tận tâm tuyệt đối với khách hàng mà trong hơn 20 năm qua chúng tôi đã đón nhận được rất nhiều lời khen, sự yêu thương cũng như là niềm tin quý giá từ các Quý khách mà chúng tôi đã có cơ hội được phục vụ. Ngoài những lời khen trực tiếp hoặc thông qua mạng xã hội, VYC Travel còn vinh dự tiếp nhận những lá thư có cánh khiến đội ngũ nhân viên chúng tôi bồi hồi không kém. 
 

Và dưới đây là nguyên văn từ hội trưởng Hội cán bộ hưu trí SEAPRODEX Việt Nam đã cất công viết dành gửi riêng cho Giám đốc VYC Travel, nội dung như sau:

“Kính gửi: Giám đốc Công ty CP Du Lịch Thanh Niên Xung Phong (VYC Travel)
Hội cán bộ hưu trí SEAPRODEX Việt Nam, vừa qua chúng tôi có ký hợp đồng đặt một tour du lịch tham quan các danh lam của các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, T/P Huế với Công Ty CP Du Lịch Thanh Niên Xung Phong (VYC Travel). Qua chuyến đi du lịch này chúng tôi có mấy lời nhận xét như sau: Về phía Công ty có cử hai nhân viên đi cùng để hướng dẫn cho đoàn:

1/ Nhân viên Lê Thị Huỳnh Trân.
2/ Nhân viên Đoàn Đức Lê Khoa (thường trực tại miền Trung)

Hai nhân viên nói trên chịu trách nhiệm đưa đón và hướng dẫn chăm lo cho đoàn chúng tôi trong suốt 03 ngày du lịch tại miền Trung. Trong quá trình đi tour du lịch này, đoàn chúng tôi nhận thấy các cháu nhân viên của quý Công ty, đã làm việc với tinh thần trách nhiệm rất cao, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Trong quá trình chuyến đi có những phát sinh khó khăn khách quan mang lại như: Giờ khởi hành máy bay của hãng hàng không Vietjet khi quay về T/P Hồ Chí Minh đã bị trễ, lùi giờ nhiều lần (thời gian trễ là 5 giờ liền). Để khắc phục sự cố này cháu Lê Thị Huỳnh Trân đã rất nhiệt tình năng động, không ngại khó khăn đã trực tiếp đi liên hệ với hãng hàng không, để giải quyết các chế độ thường theo luật của hãng hàng không… cháu Trân đã trực tiếp kê khai giấy tờ cho từng người, cho cả đoàn, đồng thời cũng thu xếp tất cả mọi thủ tục khác của đoàn, với tinh thần trách nhiệm cao.

Thưa Giám đốc, Hội hưu trí SEAPRODEX Việt Nam chúng tôi là một trong những khách hàng đã có quan hệ lâu năm với quý Công ty, chúng tôi nhận thấy mình có trách nhiệm phản ánh lại tình hình chuyến đi này với Giám đốc và mong rằng chúng ta sẽ có mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp.
Kính chúc Giám đốc và Công ty thành công trong sự nghiệp phát triển du lịch của mình, trong thời kỳ hội nhập hiện nay.
Xin cảm ơn Giám đốc.”
Hội trưởng Hội Hưu Trí SEAPRODEX Việt Nam Lê Trí Dũng đã viết.

 Một tour khởi hành và quay về suôn sẻ là một trong những điểu mà hầu như công ty du lịch nào cũng mong muốn. Nhưng thực tế, trên mỗi chặng đường sẽ luôn có những điều hy hữu xảy ra mà nhà cung cấp tour không thể lường trước được. Trong lúc đó chỉ còn biết hy vọng vào sự ứng linh hoạt của hướng dẫn viên, vì người đó sẽ là người trực tiếp đồng hành cùng đoàn. VYC Travel rất may mắn khi có được đội ngũ hướng dẫn viên hết sức tài năng và chuyên nghiệp, đã khéo léo xử lý mọi việc một cách êm đẹp và ghi điểm với các khách hàng trong đoàn. Cũng nhờ vào các bạn, người nắm giữ “linh hồn” và sự thành công của tour đã góp phần rất lớn mang đến sự tin tưởng hết lòng từ khách hàng dành cho VYC Travel.

Lời cuối cùng VYC Travel xin chân thành cảm ơn chú Lê Trí Dũng - Hội trưởng Hội Hưu Trí SEAPRODEX Việt Nam đã dành thời gian quý báo để viết lá thư tràn ngập cảm xúc này! Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin cảm ơn toàn thể các cô chú trong Hội đã cho VYC Travel có cơ hội được đồng hành tổ chức nhiều hành trình du lịch của cô chúc. Chúng tôi rất mong sẽ luôn là đối tác lâu dài của Hội. Xin cảm ơn!


Xem thêm:

Cô Hoàng Loan - Miền Tây

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger