VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Cô Hoàng Thị Loan - Hội Nghị Khách Hàng

“Những người trẻ lạ lùng” – chủ đề của buổi Hội Nghị Khách Hàng do VYC Travel tổ chức vào tối 11/01 nhằm tri ân những vị khách quý đã toàn tâm toàn ý tin tưởng vào VYC Travel, cho chúng tôi được trở thành người lái tàu, đưa các vị khách thân thương đi khắp 5 châu.

Với cô Hoàng Loan, người đã cùng VYC Travel gắn bó trong những chặng đường du lịch hơn 10 năm qua đã có đôi dòng cảm xúc sau khi buổi tiệc kết thúc:
"Những người trẻ lạ lùng 

Đó là nội dung của buổi tiệc tất niên , tri ân khách hàng của công ty du lịch TNXP (VYC) là công ty mà mình đã gắn bó đi du lịch hơn 10 năm qua. 
 

 

Mà “lạ lùng“ thật, những gương mặt điển hình được tôn vinh trong buổi hôm nay không phải là những HDV du lịch trẻ trung, xinh đẹp, giỏi giang mà là những khách hàng VIP đã gắn bó với VYC gần 30 năm. Các cô toàn từ 80 tuổi trở lên đến 86 tuổi với thành tích đáng kinh ngạc đi gần 100 nước khác nhau trên thế giới và năm qua họ vẫn tiếp tục hành trình đi khám phá những miền đất mới kể cả Bắc Cực. Các cô “trẻ lạ lùng“ không phải chỉ dáng vẻ bên ngoài mà trẻ cả tâm hồn. Trên 80 tuổi vẫn lên sân khấu hát, nhảy, đọc thơ.... Và có lẽ liều thuốc “trẻ mãi“ đó là “càng đi càng khỏe“ 
 

Cám ơn VYC đã tiếp thêm cho chúng tôi những người đang muốn “trẻ lạ lùng“ một niềm tin yêu vào cuộc sống, một khát khao được khám phá, được trải nghiệm. Cám ơn GĐ Trường, PGĐ Hiếu, Duyên cùng các cháu Úa, Thiên và đội ngũ nhân viên của VYC đã đem đến cho khách hàng một món quà thật tuyệt vời.
  
Ước gì ta cũng là “những người trẻ lạ lùng“ như các cô đó nhỉ ?"
 

Cảm ơn cô về những tình cảm dành cho VYC Travel. Chính những tính cảm quý báu này này sẽ là động lực khích lệ VYC Travel ngày càng nỗ lực phấn đấu để tạo ra các Tour chất lượng hơn và được tiếp tục có cơ hội chăm sóc Cô chu đáo hơn nữa. 

Xem thêm
Mang Hơi Ấm Về Vùng Cao
Hành Trình Lan Tỏa Tình Thương Đến Tây Bắc
Lịch Khởi Hành Độc Lạ dự kiến 2019


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger