VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Chung Ngọc Yến - Hội Nghị Khách Hàng

Du lịch ngoài việc giúp con người giải tỏa căng thẳng sau bao ngày làm việc mệt nhọc. Thì nó còn là cơ hội để chúng ta gắn kết thêm nhiều người bạn mới trên khắp mọi miền đất nước. Nhưng hiếm ai sau những chuyến đi có thể giữ được liên hệ cũng như gặp lại những người bạn đã đồng hành cùng mình. Với mong muốn tạo ra cuộc gặp gỡ cho các hành khách trên tour sau bao ngày xa cách và trên hết là mục đích tri ân các khách hàng thân thiết đã dành cho VYC Travel sự tin tưởng trong suốt thời gian qua, ngày 11/01, tại nhà hàng Western Palace, VYC Travel đã tổ chức buổi tiệc Hội Nghị Khách Hàng với chủ đề “Những Người Trẻ Lạ Lùng”.

Trong ngày vui hôm đó, chúng tôi rất vinh hạnh khi đón tiếp sự có mặt của cô Chung Ngọc Yến và càng vui hơn khi là cầu nối để cô có thể gặp lại những bạn bè cũ trên chuyến tour của mình.

 

 
Sau buổi tiệc ấm cúng, thân mật, cô Yến có đôi lời chia sẻ:
"Hôm nay đi tham dự tiệc tri ân khách hàng của Cty VYC. Gặp lại những anh chị em cùng đồng hành trên mỗi chuyến đi du lịch khác nhau. Nhưng có cùng quan điểm khám phá thế giới rộng lớn bao la, mỗi đất nước có 1 nền văn hoá, hình dạng, màu da khác nhau nhưng có cùng dòng máu đỏ. Chúc các anh chị thành công hạnh phúc sức khỏe trong năm 2019 và có duyên sẽ gặp nhau trong những chuyến đi tới. Chúc cty VYC 2019 thành công và phát tài phát triển .. khám phá thêm những Tour mới nữa nhe .... đoàn kết và phát triển ...”

 VYC Travel rất may mắn khi có cơ hội được đồng hành cùng Cô trên nhiều quốc gia trên thế giới.
 Một món quà tuy bé nhỏ nhưng VYC Travel mong sẽ mang đến niềm vui và ý nghĩa đối với Cô. Và cô yến đã chụp hình từng tờ lịch đăng trên trang facebook cá nhân của mình để "khoe" cùng bạn bè. 
 

VYC Travel xin chân thành cảm ơn Cô Chung Ngọc Yến bởi sự có mặt của cô cũng như những lời chúc đầy chân tình này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình trong việc thiết kế thêm những hành trình độc đáo, thú vị, đáp ứng sự mong đợi của Cô. Và một lần nữa VYC Travel hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Cô trên những chặng đường mới.

Xem thêm
Nguyễn Thị Hồng Trang - Hội Nghị Khách Hàng
Cô Hoàng Loan - Hội Nghị Khách Hàng
Cô Lê Thị Liễu - Hội Nghị Khách Hàng
Gia Đình Sư Thầy & Phạm Thị Hương - Lê Văn So
Phạm Thị Cẩm Vân - Những Người Trẻ Lạ Lùng


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger