VYC TRAVEL

Các Kênh Bán Phòng OTA Review

Một số ý kiến đánh giá Ravevenala Boutique Resort tại:
 
Trang Booking.com

♦ QUÝ KHÁCH RAIN ĐẾN TỪ ESTONIA
Overall concept of the hotel is good: not too big, very well maintained (a lot of green) and very friendly personell. Hotel is just renovated (2017) and feels fresh and cozy. Own beach is good. If available - the beachfront ocean view bungalows first floor are worth the extra money. Restaurant is really good - usually we don't eat lunch or dinner at hotel we stay but in Ravenala we had about half of our dining at their restaurant including the New Year Eve dinner.

 

Ý kiến đánh giá của Quý khách về Resort trên trang Booking.com
 
Nhìn về tổng thể khách sạn tốt: không quá lớn, được chăm sóc rất tốt (rất nhiều cây xanh tươi tốt) và con người ở đây hết sức thân thiện. Khách sạn mới được nâng cấp (2017) và tạo cảm giác tươi mới và ấm cúng. Bãi biển riêng rất đẹp. Nếu có thể - các boong-ga-lô đầu tiên nhìn ra biển xứng đáng được tính thêm tiền.
Nhà hàng thực sự tốt - thông thường chúng tôi không ăn trưa hoặc ăn tối tại khách sạn, nhưng ở Ravenala, chúng tôi có hơn một bữa ăn tại nhà hàng của họ bao gồm bữa tối Đêm Giao thừa.♦ QUÝ KHÁCH DIỆU 
I like everything, it's new and match with all the decorations and facilities. Price range easy to select also the resort upgraded my room at the 1st time booking made me satisfied. I hope you will create the membership and surely I will enroll for my short time off. Breakfast is good and nice view from the restaurant to the pool and the beach. Absolutely love this Ravenala resort.

 

Ý kiến đánh giá của Quý khách về Resort trên trang Booking.com
 
Tôi thích tất cả mọi thứ, nó mới và sự kết hợp tinh tế giữa tất cả các đồ trang trí và cơ sở vật chất. Mức giá dễ chọn cũng là khu nghỉ dưỡng nâng cấp, tôi rất hài lòng trong lần đầu tiên đặt phòng. Tôi hy vọng bạn sẽ tạo một hội viên và chắc chắn tôi sẽ ghi danh cho thời gian ngắn mà tôi có thể đi. Thức ăn sáng ngon và view nhìn từ nhà hàng đến hồ bơi và bãi biển rất đẹp. Hoàn toàn thích khu nghỉ mát Ravenala này.

♦ QUÝ KHÁCH SVETLANA ĐẾN TỪ NGA
Hotel is pretty clean and new, territory is very cozy. We lived in bungalow and all of them was quite isolated from other bungalows. Swimming pool is nice. In other words, territory of hotel gets Excellent! Wifi works good. Every day hotel presented some fruits after cleaning. Staff is intelligent but not all of them speaks English. Location is about 1,5 km to the center and boke market - it’s up to you if it is plus or minus. There are necessary places nearby: massage, minishop, travel agency, bike rent.

 

Ý kiến đánh giá của Quý khách về Resort trên trang Booking.com
Khách sạn khá sạch sẽ và mới, không gian rất ấm cúng. Chúng tôi sống trong bung-ga-lô và tất cả chúng đều khá cô lập với những bung-ga-lô khác. Bể bơi đẹp. Nói cách khác, không gian của khách sạn trở nên tuyệt vời!
Wifi nếu hoạt động tốt. Mỗi ngày khách sạn trình bày một số loại trái cây sau khi được làm sạch.
Nhân viên thông minh nhưng không phải tất cả đều nói tiếng Anh. Vị trí cách trung tâm và chợ khoảng 1,5 km - tùy thuộc vào bạn. Có những nơi cần thiết gần đó: massage, minishop, đại lý du lịch, thuê xe đạp.


♦ QUÝ KHÁCH CLAIRE ĐẾN TỪ NAM PHI 
Perfect place to relax by the pool or sea!! Breakfast was good, a different soup everyday was my favourite picking every morning. Our room was a good size, two of us could open our big bags and still have space to move around. We had a nice view to the side of the pool and the sea...

 

Ý kiến đánh giá của Quý khách về Resort trên trang Booking.com
Nơi hoàn hảo để thư giãn bên hồ bơi hoặc biển !! Buổi ăn sáng rất ngon, một món canh khác nhau hàng ngày là lựa chọn ưa thích của tôi mỗi buổi sáng. Phòng của chúng tôi có kích thước tốt, hai chúng tôi có thể mở túi ngủ  lớn của chúng tôi mà vẫn có không gian để di chuyển xung quanh. Chúng tôi có view đẹp về phía hồ bơi và biển ...
 

Trang Expedia

♦ QUÝ KHÁCH BJØRN ZIMMERMANN
Oppgraderte til bungalow ,. rommet vi hadde bestilte var ikke helt som forventet ,. Bra men bungalowen fristet mer med suveren beliggenhet på anlegget.
Nâng cấp bung-ga-lô. Căn phòng chúng tôi đã đặt không hoàn toàn như mong đợi. Tốt nhưng bung-ga-lô hấp dẫn hơn với vị trí tuyệt vời tại khu nghỉ mát.

 


Ý kiến đánh giá của Quý khách trên Trang Experia 

Trang Traveloka

♦ QUÝ KHÁCH THI. T.T.N 
Khách sạn có nội thất mới, sạch sẽ. Nhân viên rất dễ thương và chịu giúp khách hàng. Hồ bơi cực đẹp, có hồ lớn 2m, hồ cho em bé và hồ massage cực đã. Chỉ có không gian khách sạn hơi nhỏ nên ko thoải mái đi dạo lắm. Đồ ăn buffet sáng ăn khá, ko đa dạng món lắm.

 

Ý kiến đánh giá của Quý khách về Resort trên trang Traveloka
♦ QUÝ KHÁCH THUY T
Quá tuyệt vời! Nhân viên thân thiện, phòng ngủ sạch, tiện nghi, sang trọng, view đẹp, hồ bơi sạch, thức ăn ngon, giá phòng ưu đãi 

 

Ý kiến đánh quá của Quý khách về Resort trên trang Traveloka

♦ QUÝ KHÁCH TRƯƠNG T.K.N
Rất tốt. Phòng hơi nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích. Khung cảnh nên thơ. Do có việc không thể qua phòng ăn sáng được, resort hỗ trợ mang qua tận phòng. Phục vụ rất ok. Vui vẻ.

 

Ý kiến đánh giá của Quý khách về Resort trên trang Traveloka 
 

Trang Agoda

♦ QUÝ KHÁCH SEUNGMI
Đã nhận xét vào 27/4/ 2018
"Đây thật sự là một khách sạn tuyệt vời!"
Vị trí của khách sạn nằm bên cạnh khu tham quan mới, vì vậy nó rất dễ tìm và nằm trên đường phố. Tôi đã sử dụng hồ bơi để giải trí, giá cả lại hợp lý !!!! Các phòng lớn và sạch sẽ, và giường cũng tốt. Các nhân viên rất tử tế và thoải mái, nếu bạn có cơ hội đến lần tiếp theo bạn cũng sẽ muốn ở lại đây.

 


Ý kiến đánh giá của Quý khách Seungmi về Resort trên trang Agoda
 

♦ QUÝ KHÁCH YULAN 
Đã nhận xét vào ngày 24/4/2018
The hotel is just near sinh coffee tourist . About 1km from the boke. Breakfast is good,we love eating pho . Our room is near the street ,so it's a little noisy at night, but it's clean and comfortable. Staffs there are friendly. 
Khách sạn gần du lịch cà phê sinh. Cách Mũi Né khoảng 1km. Đồ ăn sáng rất ngon, chúng tôi thích ăn phở. Phòng của chúng tôi ở gần đường phố. Do đó, nó hơi ồn vào ban đêm, nhưng nó sạch sẽ và thoải mái. Nhân viên ở đây thân thiện.

 


Ý kiến đánh giá của Quý khách Yulan trên trang Agoda

♦ QUÝ KHÁCH JIN
Đã nhận xét vào ngày 16/5/2018

Đây là một khu nghỉ mát không quá lớn nhưng thật sự yên tĩnh, sach sẽ và rất tốt cho những kỳ nghĩ dưỡng. Nhân viên thân thiện và trên hết, văn phòng du lịch mới nằm ngay bên cạnh, do đó rất thuận tiện để đi đến các khu vực khác như Tour Mũi Núi hoặc Hồ Chí Minh. Nhưng tôi hơi thất vọng về bữa ăn sáng. Mặc dù thế tôi vẫn muốn quay trở lại đây nếu có dịp.


Ý kiến đánh giá của Quý khách về Resort trên trang Agoda


RAVENALA BOUTIQUE RESORT

146 Nguyễn Đình Chiểu, P.Hàm Tiến, Tp.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Phone: 0252 3847 991

Hotline: 0949 745 657 Viber / Zalo

Web: www.ravenalaresort.com

Email: info@ravenalaresort.com

Skype: sales.ravenalaresort

Fanpage: www.facebook.com/ravenalaresortmuine

Giá phòng ưu đãi chào hè của Resort: Bấm xem ngay
Một số dịch vụ tham quan nghĩ dưỡng: Tại đây 

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch