VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

MALDIVES – THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH MÙA HÈ

Maldives là biển và biển là Maldives! Nhưng nếu chỉ vậy thì khó có thể giải thích nguyên nhân vì sao rất nhiều người khao khát đến đây và dành cho quốc đảo này những mỹ từ như “thiên đường”, “vườn địa đàng” nơi hạ giới. Với hơn 100 resort sang trọng nằm rải rác trên các đảo san hô, Maldives nổi tiếng là nơi chỉ dành cho những tầng lớp thượng lưu, giới nghệ sĩ nổi tiếng bởi sự đắt đỏ, xa hoa và sang trọng đi kèm với mức chi phí cao ngất ngưởng.
 

Maldives nổi tiếng là nơi chỉ dành cho những tầng lớp thượng lưu, giới nghệ sĩ nổi tiếng bởi sự đắt đỏ, xa hoa và sang trọng
 
Đối với người Việt Nam, Maldives được biết đến bởi ấn tượng về hình ảnh của biển trời trong xanh, những bờ cát trắng mịn trải dài đến tận chân trời, những cụm bungalow tạo thành những đường cong duyên dáng tiến dần ra biển khơi… Thế nhưng ít người biết rằng những năm 1960, Maldives được đánh giá là mảnh đất không hề có tiềm năng phát triển du lịch: không có ngân hàng, sân bay hay thậm chí là mạng lưới điện trên các đảo.Chỉ hơn 50 năm, Maldives đã phát triển ngành công nghiệp du lịch của mình lên một tầm cao mới, biến đảo quốc xinh đẹp tại Ấn Độ Dương này thành một thiên đường nơi hạ giới.
 

Những chiếc bungalow nối dài, liên kết bằng con đường gỗ đã trở thành biểu tượng của Maldives
 
Để đến được nơi đây cũng không dễ dàng bởi đây là một thị trường hoàn toàn mới lạ, có ít các tour du lịch trọn gói tổ chức đến đây cho du khách Việt. Bạn cần biết cách đặt vé máy bay, resort cũng như dịch vụ tại Maldives – một việc không quá dễ dàng đối với những ai chưa quen với hình thức du lịch tự túc. Chưa nói đến mức giá khi đặt riêng lẻ các dịch vụ tại nơi đây có giá cao hơn rất nhiều lần khi đăng ký một cách khoa học, điều rất khó khăn cho các du khách cá nhân.
 

Trải nghiệm hoạt động đầy thú vị tại "thiên đường biển" bằng thuỷ phi cơ
 
Công ty Du lịch Thanh Niên Xung Phong – VYC Travel giới thiệu chương trình du lịch trọn gói đến Maldives để tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời nơi thiên đường hạ giới. Với chương trình tour 5 ngày 4 đêm, VYC Travel cung cấp gói tour bao gồm: vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không chất lượng 5 sao Singapore Airlines, nghỉ dưỡng tại khu resort cao cấp tiêu chuẩn 4 – 5 sao quốc tế cùng hướng dẫn viên tiếng Việt kèm theo suốt tuyến.
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH THIÊN ĐƯỜNG BIỂN MALDIVESKhuyến mãi

05/08/2020

42.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger