VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO CỦA 3 NGÔI ĐỀN LINH THIÊNG NHẤT BALI

Cùng chiêm ngưỡng top 3 ngôi đền tuyệt đẹp gắn liền với văn hóa, kiến trúc độc đáo tại "Hòn đảo Thiên Đường Bali" dưới đây:
Nằm cách trung tâm khoảng 18km, thoáng hiện bóng dáng đền Taman Ayun nơi được mệnh danh là “Ngôi đền công viên xanh”. Với lối kiến trúc độc đáo, đền nằm dưới sự bảo hộ của những rặng cây xanh. Đặc biệt, là hào nước bao xung quanh hồ trong vắt, kết hợp với những lá cọ rũ bóng xuống càng tôn lên vẻ linh thiêng cho ngôi đền. Những cánh cửa gỗ được chạm khắc vô cũng tinh tế, là một trong những điểm nổi bật của nghệ thuật kiến trúc của ngôi đền.

 

Taman Ayun nơi được mệnh danh là “Ngôi đền công viên xanh”
 
Đền Tanah Lot địa điểm ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất ở Bali. Đền được xây dựng trên một địa hình hết sức đặc biệt, toàn bộ quần thể ngôi đền cùng tọa lạc trên một tảng đá lớn nhô ra giữa biển. Với hình tượng được ví như một con rắn biển lớn lao mình giữa biển khơi, đền được xây dựng để bày tỏ lòng kính trọng của người dân với thần biển và mong được biển khơi bảo hộ chống lại các thế lực hắc ám muốn xâm nhập vào đất liền. Điểm đặc biệt nhất của ngôi đền chính là dù bạn đứng ở vị trí nào trong chuỗi 7 ngôi đền đều có thể nhìn thấy được đền Tanah Lot.
 

Đền Tanah Lot địa điểm ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất ở Bali

 
“Nơi bắt đầu của hồ” – Đền Ulun Danu. Giữa mặt nước tĩnh lặng hiện lên một ngôi đền có kiến trúc độc đáo gồm 2 quần thể nhỏ được xem là nơi gửi gắm niềm tin của tín đồ Hindu giáo. Theo truyền thuyết của đạo Hindu, đền Ulun Danu chính là nơi cai quản của thần linh, nơi hội tụ sức mạnh bảo vệ Bali khỏi những linh hồn của quỹ dữ. Nét độc đáo của đền còn thể hiện ở sự giao thoa giữa đạo Hindu và Phật giáo. Bên cạnh cảnh núi non hùng vĩ hiện ra một hồ nước lớn với tên gọi hồ Beratan, đẹp thơ mộng và linh thiêng. Những buổi hoàng hôn bóng đền đổ xuống in đậm trên mặt hồ tạo nên một bức tranh thủy mặc đẹp lung linh.
 

Nét độc đáo của đền còn thể hiện ở sự giao thoa giữa đạo Hindu và Phật giáo
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
THAM QUAN HÒN ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG BALI - VƯƠNG QUỐC BRUNEI - DU THUYỀN NGẮM HOÀNG HÔN

18/08/2020

27.990.000

15/09/2020

27.990.000

20/10/2020

27.990.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger