VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

CẢM NHẬN DU KHÁCH VỀ TOUR NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT - MŨI NÉ 1.990.000 VYC TRAVEL - RAVENALA BOUTIQUE RESORT

TỔNG HỢP Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TOUR NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT - MŨI NÉ 1.990.000 VYC TRAVEL - RAVENALA BOUTIQUE RESORT - VYC TRAVEL LIỆU CÓ LỪA ĐẢO VỚI GIÁ NÀY?

Đã có một số khách hàng khi hỏi Tour Phan Thiết - Mũi Né Nghỉ Dưỡng 3N2Đ giá gốc 2.990.000 giảm 1.000.000 liệu rằng VYC Travel có lừa đảo về chương trình Tour và giá này!

Dưới đây là những câu trả lời "ngọt ngào" cho những lo sợ của Quý khách hàng về Tour lừa đảo của VYC Travel. Những chia sẻ của khách hàng trải nghiệm thực tế về chất lượng cũng như dịch vụ trong Tour siêu khuyến mãi này của VYC Travel.

Cô Kim Hoàng có Facebook là Hoangkim Nguyenthi cho biết: “Tuor nghỉ dưỡng rất tuyệt vời dành cho người có tuổi và cao tuổi. Mình cùng bạn bè và gia đình đã đi tuor này 3 lần nè. Tháng 3, 6 và 7. Tiếp tục sẽ cùng nhóm bạn khác đi vào tháng 9.”

Cô Hoàng Oanh có những trải nghiệm: “Đã đi tour này rồi . Được ở phòng nhìn ra hồ bơi. Mục đích tour là nghỉ dưỡng nên rất nhàn hạ. Mọi việc cứ từ từ thoải mái. Không gian thoáng đãng không ồn ào. Nhân viên từ phục vụ phòng tới nhà hàng đều rất vui vẻ và thân thiện. Nhóm HDV đi cùng từ SG ra cũng nhiệt tình. Nói chung rất ok.”

Khách hàng Lê Thu Anh đã có những chia sẻ về chuyến đi tuyệt vời của mình: “Check in Ravenala! Mụ Béo chẳng giỏi văn để tả Ravenala nhưng mụ cảm nhận được vẻ đẹp, sự thân thiện, ấm áp từ nhân viên, từ cây cối, từ hàng dừa xanh…và mụ thấy yêu. Ravenala dễ thương đến nỗi mỗi khi định đứng chụp ảnh lại thấy lo mình làm xấu Ravenala nên phải chụp xa xa để thấy mình nhỏ thôi.”

Còn Ý Kiến của Khách Hàng của Cô Ngọc faccebook Ngoc Quach về Tour Phan Thiết - Mũi Né Nghỉ Dưỡng của VYC Travel, cô cho biết: “ tour nghỉ dưỡng này ok lắm, tôi rất thích và vừa ý! Mọi người hãy đi đi đẹp lắm!!!”

Cô Tạ Thị Lan chia sẻ chuyến nghỉ dưỡng của mình: “TOUR này OK lắm, mình đi rồi, những người lớn tuổi nên đi những tour như này để nghỉ dưỡng, nv & hdv rất nhiệt tình vui vẻ, resort đẹp, giá hợp lý”.

Quý khách Xang Phan có chia sẻ: “Tôi đã đi tour này 2 lần rất ưng ý nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo phòng ở sạch sẽ.”

Cô Phuong Nguyen Thi Thanh nhận xét: “Tour tổ chức rất tốt, đã nghỉ dưỡng trọn vẹn, cảm ơn nhiều về tất cả.”

Khách hàng Khanh Nguyenthivan cho biết: “Resort này ở được đó mọi người, gia đình minh đã ở đây rồi nè.”

Khách hàng Anh Sao cũng có những trải nghiệm tuyệt vời: “Chuyến du lịch ngày 7/5/2019 vừa qua của mình, cảm ơn Công Ty VYC rất nhiều, chuyến nghỉ dưỡng tham quan Resort RAVENALA – PHAN THIẾT 3 ngày 2 đêm không chê được – quang cảnh, phòng ốc sạch đẹp, view thì tha hồ chụp ảnh! Ẩm thực quá tốt, thức ăn ngon, sạch đẹp, mình lại là dân mê nhiếp ảnh nữa nên chuyến đi rất thú vị, tiếc là ko tắm biển được vì biển động, nhưng không sao Resort đã có hồ bơi tuyệt vời! Mình hẹn những chuyến du lịch sau nữa cùng CT VYC nhé!”

Hãy tự mình trải nghiệm để có những phút giây thư gian tuyệt vời bên gia đình và người thân!

Xem thêm hỏi đáp tất tần tật về Tour Phan Thiết Nghỉ Dưỡng 3N2Đ có thật hay VYC Travel lừa đảo sự quan tâm khách hàng? Tại đây

---------------

 VÌ SAO LẠI CÓ CHÍNH SÁCH VỚI MỨC GIÁ 1.990.000 CHO CHƯƠNG TRÌNH PHAN THIẾT NGHỈ DƯỠNG?

Đây là chương trình có mức giá dành riêng cho những khách hàng từ 50 tuổi trở lên sẽ được giảm 1.000.000 VND, còn những khác có độ tuổi dưới 50 tuổi thì mức giá vẫn là 2.990.000 VND.

Để có được mức giá siêu ưu đãi này, chúng tôi đã trải qua nhiều phấn đấu và đưa ra quyết định như:

+ VYC TRAVEL là một trong những đơn vị - đối tác chiến lược hàng đầu của RAVENALA BOUTIQUE RESORT

+ Khi triển khai chương trình này, chúng tôi KHÔNG NHẮM TỚI LỢI NHUẬN mà là yếu tố chăm sóc khách hàng, phát đi thông điệp tri ân của chúng tôi.

Đặc biệt năm nay, Công Ty chúng tôi chuẩn bị bước vào tuổi 30 nên đây là dịp để đẩy mạnh ý nghĩa tri ân khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.

Hy vọng với những ý kiến của khách hàng đã đi và cảm nhận thực tế về Tour nghỉ dưỡng Phan Thiết - Mũi Né 3N2Đ của VYC Travel tại Ravenala Boutique Resort thì Quý Khách đã có cho mình những câu trả lời về việc VYC Travel lừa đảo với chính sách giá siêu ưu đãi cho Tour Phan Thiết nghỉ dưỡng này hay không.

Với uy tín và thương hiệu gần 30 năm của mình, chúng tôi khẳng định Tour Phan Thiết nghỉ dưỡng của VYC Travel không lừa đảo khách hàng, thực hiện đúng với những cam kết trong Tour đối với Quý khách. VYC Travel lừa đảo khách hàng có thể một lần nhưng không thể lừa đảo khách hàng lần hai, lần ba... 
Và nếu như vậy, VYC Travel sẽ không thể tồn tại và phát triển lâu dài, điều này không đúng với phương châm kinh doanh của chúng tôi - Service From The Heart - Tận Tâm Phục Vụ. Với tất cả nỗ lực của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị thiết thực nhất cho Du khách có những trải nghiệm tuyệt vời.

VYC Travel rất mong được có cơ hội đồng hành cùng Quý khách trong hành trình này!

Xem chi tiết Tour 1.990.000: http://vyctravel.com/tours/du-lich-phan-thiet-mui-ne 


Xem thêm một số ý kiến khách hàng khác về Tour nghỉ dưỡng Phan Thiết - Mũi Né 3N2Đ VYC Travel, cũng như những cảm nhận của khách hàng về Ravenala Boutique Resort tại đây: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/y-kien-khach-hang/phan-thiet-mui-ne

Xem bảng giá khuyến mãi của resort: http://www.vyctravel.com/tours/du-lich-ravenala-resort

Combo Luxury Plus 2.690.000/2 Khách

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT - MŨI NÉKhuyến mãi

16/08/2020

2.990.000

19/08/2020

2.990.000

23/08/2020

2.990.000

26/08/2020

2.990.000

30/08/2020

2.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger