VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VISA CANADA

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẦN THIẾT XIN VISA CANADA

Hướng dẫn điều kiện và thủ tục cần thiết để xin Visa Canada. Các giấy tờ cần chuẩn bị trong Hồ sơ Visa Canada cụ thể như sau:  

 

Quý khách vui lòng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ theo danh mục dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 45 ngày.
 

Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)
 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN
 


1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có). Hộ chiếu phải ghi rõ họ tên và có chữ ký của đương đơn.
 

2. 01 tấm hình phông nền trắng, khổ  4 x 6cm (mới chụp trong vòng 6 tháng, chụp thẳng, không đeo kính, khoảng cách từ cằm đến đỉnh đầu là 3.5 cm)
 

3. Hộ khẩu thường trú + CMND (photo tất cả các trang có nội dung, sao y công chứng tại phường).
 

4. Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu Quý khách đã lập gia đình)

 - 
Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

 - Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử

 - Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

 

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC (Photo Sao Y Bản Chính, Công chứng tại phường)
 


1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:
 

a) Hợp đồng lao động.
 

b) Quyết định bổ nhiệm (nếu có).
 

c) Đơn xin nghỉ phép lý do đi du lịch (bản gốc).
 

d) Bảng xác nhận mức lương/ sao kê chuyển lương 3 tháng gần nhất. (Bản gốc)
 

Trường hợp Quý khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.
 


2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán cần:
 

a) Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 

b) Biên lai đóng thuế/ tờ khai thuế trong 3 tháng gần nhất hoặc Xác nhận số dư tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất.
 


3. Đối với Quý khách đã về hưu: cần có thẻ hưu trí + sổ nhận lương hưu (nếu nhận lương tiền mặt) hoặc sao kê tài khoản nhận lương hưu 06 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng)
 


4. Các nguồn thu nhập khác:
 

 Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).
 

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN (sao y công chứng tại phường)
 


1. Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 10.000 USD/Khách) gửi kì hạn 03 tháng và đã gửi trước ít nhất 03 tháng và xác nhận số dư ngày gần nhất.
 

2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).
 

D. ĐỐI VỚI TRẺ EM
 


1. Giấy khai sinh.
 

2. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang theo học tại trường (bản gốc).
 

3. Đơn xin nghỉ phép lý do đi du lịch có xác nhận của hiệu trưởng nhà trường. (Bản gốc)
 

4. Nếu chỉ đi cùng ba hoặc mẹ thì phải bổ sung giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng ba hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền đia phương cư trú. Cùng với bản sao của hộ chiếu / hoặc chứng minh nhân dân của bố hoặc mẹ cho phép đi du lịch.
 

5. Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng ba, mẹ thì phải có đơn cho phép của ba mẹ đi du lịch cùng người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + chứng minh thư của ba mẹ trẻ.
 

E. HỒ SƠ BỔ SUNG NẾU ĐI THĂM THÂN NHÂN
 

1. Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú tại Canada của người thân.
 

2. Thư mời của người tài trợ ở Canada: nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, tổng số người sinh sống hiện tại trong gia đình,chứng minh mối quan hệ với người xin visa (giấy khai sinh, email, thư từ, hình ảnh...).
 

3. Bản chính hoặc bản sao kê thuế thu nhập cá nhân/ sao kê ngân hàng của người thân ở Canada trong 2 năm gần đây.

4. Bằng chứng chứng minh mối quan hệ: khai sinh, kết hôn, hình ảnh chứng minh mối quan hệ,...


 

Lưu ý:
 


Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
 
Quý khách cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
 
Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
 
Trong quá trình duyệt Visa Canada, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong Quý khách vui lòng bổ sung thêm.
 
Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin Visa Canada, ĐSQ/LSQ sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin Visa Canada.
 
Thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 01 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể.

Mọi chi tiết thắc mắc về Điều kiện và thủ tục xin Visa Canada bạn đừng ngần ngại liên hệ với Dịch vụ Visa Canada của VYC Travel để tham vấn cùng các chuyên viên tận tâm và chu đáo của chúng tôi.

Kính chúc bạn xin Visa Canada thành công.

 
Xem thêm:  Hướng dẫn các bước làm Thủ tục Visa Canada


 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Oanh (+84) 917 588 839


 

ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CANADA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%
 



 

Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel
 
Xem ngay Video Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel


 

Xem thêm:

Như thế nào là bộ Hồ sơ Visa có Tài chính mạnh - Thu nhập - Tài Sản - Sổ Tiết Kiệm
5 Bí quyết giúp tăng sức mạnh Hồ Sơ xin Visa khi không chứng minh được việc làm



Đã mở Hồ sơ Định Cư có xin Visa Du Lịch Mỹ được không?
Có người thân bên Mỹ sẽ ảnh hưởng gì đến việc xin Visa Mỹ
Vì sao những hồ sơ mạnh vẫn rớt Visa Mỹ
9 Hiểu lầm về Visa Mỹ do Lãnh Sự Quán Mỹ USCIS "bật mí"
6 Điều thú vị bất ngờ về Visa Mỹ không phải ai cũng biết!
Kể chuyện Visa Mỹ - Những trường hợp Hộ Chiếu trắng vẫn đậu Visa



Dịch vụ Visa VYC Travel:

Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Newzealand
Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức


 


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
THAM QUAN BỜ ĐÔNG TÂY CANADA VANCOUVER - VICTORIA - MONTREAL - QUEBEC - OTTAWA - TORONTO - THÁC NƯỚC NIAGARA

20/10/2019

95.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger