VYC TRAVEL

TẠI SAO HỒ SƠ “MẠNH” NHƯNG VẪN BỊ ĐÁNH RỚT VISA ÚC

Có rất nhiều người muốn xin visa Úc nhưng vẫn bị đánh rớt ngay cả chủ nhân của những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, chẳng hạn như: họ có đủ điều kiện tài chính, công việc ổn định và đã đi du lịch rất nhiều nơi nhưng cũng có nguy cơ bị đánh rớt Visa.

Vấn đề nằm ở chỗ visa Úc hay visa Canada sẽ không giống với visa Mỹ ở điểm là visa Mỹ sẽ phỏng vấn trực tiếp với LSQ, nếu hồ sơ của bạn dù hoàn hảo hay không hoàn hảo đến mấy thì LSQ nếu nhìn bạn tin được, LSQ nghe và tin những gì bạn nói thì hồ sơ của bạn sẽ đậu, ngược lại visa Úc không phỏng vấn trực tiếp mà xét hồ sơ cho nên LSQ nhìn hồ sơ mà thấy có điểm gì nghi vấn là khả năng rớt sẽ cao.
 
Để có được visa du lịch Úc bạn phải có sự chuẩn bị chu đáo nếu không hồ sơ của bạn vẫn có thể bị đánh rớt
 
Sau đây là một vài trường hợp điển hình dẫn đến không đậu visa như mong muốn:

- Có sổ tiết kiệm tiền tỷ nhưng vẫn bị rớt

Bạn có một công việc ổn định, đi làm đã được 1- 2 năm, lương hàng tháng của bạn tầm 6-10tr, sổ tiết kiệm bạn có 500tr đến vài tỷ, nhưng vẫn bị đánh rớt visa với lý do tiền tích lũy và thu nhập không tương xứng. Nếu bạn không chứng minh được cho LSQ số tiền tiết kiệm đó có thu nhập từ đâu thì hồ sơ của bạn có nguy cơ bị đánh rớt.

- Lịch sử du lịch tốt, đã từng có visa Mỹ, visa Châu Âu, chứng minh được công việc, có hợp đồng lao động và sổ tiết kiệm nhưng vẫn bị rớt

Công việc bạn đang làm là ổn định, nhưng hợp đồng lao động còn quá mới. Tài chính tốt, số tiền trong sổ tiết kiệm đủ điều kiện để bạn nộp hồ sơ. Tuy nhiên số tiền đó bạn mới để vào thì LSQ sẽ nghi ngờ rằng đó là số tiền bạn vay mượn hoặc tìm mọi cách bỏ vào để được cấp visa thì khả năng đậu visa của bạn rất thấp

- Đã từng có visa Úc, nhưng khi xin lại visa Úc vẫn bị rớt

LSQ Úc có khả năng truy ra tất cả tài chính, công việc để xác thực bộ hồ sơ của bạn có đúng hay không. Khi đó tài chính của bạn có sự thay đổi, bạn không chứng minh nguồn tài chính và câu trả lời từ LSQ trong thư từ chối là “ tôi không hài lòng về năng lực tài chính của bạn”, dù cho bạn có mấy trăm triệu trong ngân hàng.

Một trường hợp khách hàng có visa Newzealand, đã từng có visa Châu Âu, chủ sở hữu 2 căn nhà, 1 căn nhà cho thuê, 1 căn đang kinh doanh mở tiệm internet, thu nhập hàng tháng trung bình 40- 50tr/ 1 tháng vẫn bị đánh rớt visa. Quý khách này tìm đến VYC Travel để được hỗ trợ và tư vấn, VYC đã tìm ra được nguyên nhân và xử lý bộ hồ sơ theo hướng tốt nhất để có thể thuyết phục LSQ. Sau khi được tư vấn chi tiết, hồ sơ của Quý khách này được LSQ chấp nhận và cho đậu Visa. Chính vì thế, để có được kết quả như mong đợi đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, VYC Travel luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhất. 

 
Để có được kết quả như mong đợi đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, VYC Travel luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhất.
 
VYC Travel với 28 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng du khách Việt đến với hơn 100 Quốc gia khắp 5 Châu lục. Với ưu thế về Visa / Xuất nhập cảnh của mình, cùng với lần cập nhật mới nhất này, VYC Travel xin chia sẻ hoàn toàn miễn phí các thông tin, kiến thức của mình đúc kết được trong suốt quá trình hoạt động vừa qua, hy vọng giúp ích được cho Qúy khách hàng trong việc xin Visa của mình.
Với tỷ lệ đạt Visa khách hàng lên đến trên 95%, VYC Travel với phương châm lấy uy tín, niềm tin và kinh doanh lâu dài cho hoạt động của mình. Mỗi Visa của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Để có thể biết rõ hơn những thông tin chi tiết, nắm chắc Visa trong tay, Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Visa của VYC Travel.

 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com

Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA ÚC CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


 

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa New Zealand
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha


Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ AUSTRALIA DỊP LỄ 30/4 - 1/5 VỚI HÀNH TRÌNH SYDNEY - CANBERRA - MELBOURNE

26/04/2019

58.800.000

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ AUSTRALIA XINH ĐẸP MÙA THU - MELBOURNE – DANDENONG - SYDNEY - BLUE MOUNTAIN

25/05/2019

43.900.000

LÃNG MẠNG NƯỚC ÚC MÙA THU MELBOURNE – DANDENONG SYDNEY – BLUE MOUNTAIN

25/05/2019

39.990.000

KHÁM PHÁ MÙA ĐÔNG NƯỚC ÚC 2019 - MELBOURNE - BULLER MOUNTAIN - SYDNEY - TARONGA ZOO

11/06/2019

43.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Visa du Lịch