VYC TRAVEL

NHỮNG SAI LẦM GÌ KHIẾN BẠN BỊ TỪ CHỐI VISA MỸ


1. Chủ quan
+ Bạn có một hồ sơ đẹp, từng đi du lịch rất nhiều Quốc gia, khả năng tài chính tốt nên tự tin về khả năng đậu Visa của mình. Đây là nguyên nhân rất thường gặp khi xin visa Mỹ.

+ Một số người nghĩ việc đánh trượt visa là do không đủ mạnh về năng lực tài chính. Và trước khi đi phỏng vấn, họ nhận được các thông tin bên lề như: phỏng vấn rất dễ, trả lời vài câu cơ bản là đậu; nhưng thật ra Visa Mỹ không dễ dàng như vậy. Việc phỏng vấn và nội dụng phỏng vấn ở từng trường hợp, từng đối tượng là khác nhau, và chỉ đúng cho một cá nhân đó.

+ Để nhận được những thông tin chính xác nhất, bạn nên lắng nghe và hỏi ý kiến từ những chuyên gia tư vấn visa, những người đã tư vấn và trải nghiệm nhiều trường hợp phỏng vấn khác nhau nên có cái nhìn khách quan và chính xác nhất.

2. Chứng minh mục tiêu chuyến đi chưa tốt
+ Có rất nhiều người nghĩ rằng Mỹ chỉ đánh trượt Visa du lịch, còn có hẳn thư mời tham dự hội thảo, thư mời từ các công ty lớn bên Mỹ sẽ chắc chắn đậu Visa, đây là một sai lầm lớn để bị từ chối visa Mỹ.

+ Những nhân viên tại Lãnh sự quán Mỹ quan tâm nhiều nhất là thông tin bạn cung cấp để chứng minh cho mục tiêu chuyến đi của mình là chính xác. Đôi khi bạn bị đánh trượt visa Mỹ vì những ràng buộc về gia đình tại Việt Nam chưa nhiều như: chưa có gia đình, chưa có con, còn trong độ tuổi lao động…

+ Chính vì vậy, trước mỗi lần xin Visa Mỹ, cần có sự chuẩn bị rõ ràng cho mục tiêu chuyến đi của mình, để chứng minh được tính xác thực cho Lãnh sự quán Mỹ.


3. Vấn đề tài chính và nhân thân
+ Nhân viên Lãnh sự quán Mỹ cần xem xét khả năng tài chính hiện tại và các vấn đề về nhân thân để xác thực lại mục đích chuyến đi của bạn là đúng đắn. Bạn cần có một công việc ổn định và tài chính tốt để chứng minh bạn đủ điều kiện đi Mỹ.

+ Để được cấp visa, người nộp đơn phải chứng tỏ được rằng họ không có ý định định cư tại Mỹ. Để chứng minh được điều này thì cần chứng minh những ràng buộc tại Việt Nam về khía cạnh gia đình, tài chính, công việc, học hành, hoặc tương lai sự nghiệp. Mỗi cá nhân với từng hoàn cảnh riêng sẽ có câu trả lời và cách chứng minh riêng cho mình, không ai giống ai.

4. Các vấn đề khi phỏng vấn

+ Số lượng người phỏng vấn Visa Mỹ một ngày là rất nhiều vì vậy bạn chỉ có 2 – 5 phút để phỏng vấn và thể hiện mình với người phỏng vấn bạn. Cách bạn trả lời sẽ quyết định rất nhiều vào kết quả của việc đậu Visa.

+ Thứ nhất, hãy nhớ luôn trả lời trung thực nhất, hợp lý và chính xác với những hồ sơ bạn đã đăng ký. Chẳng hạn như, bạn quyết định mục đích chuyến đi là tham dự hội thảo có thư mời rõ ràng, nhưng bạn có người thân ở Mỹ, nhân viên Lãnh sự quán hỏi bạn có dự định thăm người thân không, nếu bạn trả lời có, điều này chứng tỏ bạn không trung thực khi làm hồ sơ vì không nói rõ về việc thăm người thân trước đó. Nếu bạn kiến cho người phỏng vấn tin rằng bạn không sang Mỹ vì mục đích ban đầu bạn khai trong hồ sơ mà vì mục đích khác, bạn sẽ bị từ chối visa Mỹ.

+ Bên cạnh đó, ăn mặc đẹp, lịch sự, gây ấn tượng tốt từ cái nhìn đầu tiên là điều vô cùng quan trọng.


 
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
THAM QUAN ĐÔNG TÂY HOA KỲ NEWYORK - TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO - PHILADELPHIA - WASHINGTON DC - LOS ANGELES - PHƯỚC LỘC THỌ - PHỐ CỔ SAN DIEGO - ĐẠI LỘ HOLLYWOOD

25/05/2019

59.800.000

BỜ ĐÔNG TÂY HOA KỲ NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON DC - LAS VEGAS - LOS ANGLES - SAN DIEGO

16/06/2019

78.900.000

20/10/2019

78.900.000

DU LỊCH BỜ TÂY HOA KỲ LOS ANGELES - SAN DIEGO - LAS VEGAS - HOLLYWOOD UNIVERSAL STUDIO

18/06/2019

54.900.000

24/07/2019

57.900.000

30/09/2019

54.900.000

26/11/2019

54.900.000

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH CANADA - ALASKA - ANCHORAGE - JASPER - LAKE LOUISE - BANFF - CALGARY

11/08/2019

137.800.000

18/09/2019

137.800.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Visa du Lịch