VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA PAKISTAN

Gần đây, quan hệ kinh tế, thương mại giữa Việt Nam - Pakistan đang ngày càng phát triển, hai nước đang có các chương trình hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục-đào tạo, khoa học kỹ thuật và đang nghiên cứu mở rộng hợp tác sang các lĩnh vực thông tin-viễn thông, tài chính-ngân hàng, y tế. Chính vì vậy nhu cầu đến Pakistan công tác ngày càng tăng cao và Qúy khách đang không biết nên chuẩn bị các hồ sơ xin visa Pakistan công tác như thế nào đúng với yêu cầu của Đại sứ quán. Thấu hiểu điều đó công ty Du lịch Thanh niên xung phong – VYC Travel xin chia sẻ các thông tin thủ tục để Qúy khách có thể dễ dàng chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ xin visa Pakistan công tác như sau:

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN  

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có). Có chữ ký của đương đơn.
2. 02 tấm hình phông nền trắng, khổ 4cm x 6cm. (mới chụp trong vòng 6 tháng) 
 
B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC (sao y công chứng tại phường)  

1. Đối với hồ sơ công ty: 
a) Thư mời của đối tác (Ghi rõ tên người mời, số hộ chiếu, thời gian công tác ở Pakistan), 
b)  Giấy Phép Đăng ký kinnh doanh, 
c) Giấy nộp tiền thuế 3 tháng gần nhất, 
d) Quyết định cử đi công tác.

2. Đối với hồ sơ người lao động: 
a) Hợp đồng lao động, 
b) Quyết định bổ nhiệm (nếu có), 
c) Xác nhận lương 3 tháng gần nhất. 
 
Lưu  ý:  
1. Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối. 
2. Quý khách cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi. 
3. Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn. 
4. Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm. 
5. Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa, ĐSQ Pakistan sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin visa. 
6. Thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 01 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể.  

 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229

ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%



Xem thêm:

Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html



 

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch