VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA NGA

Nếu như bạn đang ấp ủ dự định du lịch Xứ sở Bạch Dương thì cần phải làm ngay Visa Nga để không phải bỏ lỡ chuyến hành trình của mình. Trong bài viết này, VYC Travel sẽ hướng dẫn điều kiện và thủ tục xin Visa Nga để Quý khách có thể chuẩn bị hồ sơ xin Visa Nga một cách đầy đủ nhất. 

1. Hồ sơ chuẩn bị Visa Nga:

- Hộ chiếu bản gốc. Phải còn hạn sử dụng trên 6 tháng và có ít nhất 2 trang trắng liền nhau.
- Bản khai chi tiết xin cấp Visa Nga.
- Ảnh chân dung kích cỡ 3,5 x 4,5 cm.
- Bảo hiểm du lịch
- Bản chính giấy mời nhập cảnh vào Nga.
- Vé máy bay đi Nga của bạn bao gồm cả chiều khứ hồi đi và về.

Điều đặc biệt để xin Visa Nga bạn phải có thư mời gốc do cơ quan chính phủ Nga cấp theo mẫu quy định và phải đặt dịch vụ khách sạn ở Nga để tránh việc có Visa Nga nhưng không được nhập cảnh do không tìm thấy việc đặt phòng của bạn tại Nga.

Bảng phí dịch vụ Visa Nga lẻ:

Loại tiền: VNĐ

Loại Visa  Số Ngày Nhập Cảnh Phí 
1 tháng 1 lần 15 ngày  7.000.000
1 tháng 2 lần  30 ngày  8.500.000
3 tháng 2 lần  Làm nhanh  16.500.000
Làm bình thường 14.500.000
1 năm nhiều lần  Làm nhanh 20.500.000
Làm bình thường 18.000.000

2. Bạn phải nộp bản khai điện tử online khi xin Visa Nga:

Trong quá trình khai form nếu bạn dừng hơn 20 phút form khai của bạn sẽ hết thời gian bạn buộc phải khai lại từ đầu.

3. Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Nga tại trụ sở Đại sứ quán Nga tại Việt Nam, hiện có 3 trụ sở:

Tại Hà Nội: Số 191 La Thành, Hà Nội. SĐT: (844) 383 6996
Tại Đà Nẵng: Số 22 Trần Phú, Đà Nẵng. SĐT: (84511) 382 2380
Tại TP Hồ Chí Minh: Số 40 Phố Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Tp. HCM. SĐT: (8428) 393-039-36
Thời gian nộp hồ sơ: Từ 9h – 12h các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ tết).

Đại Sứ Quán Nga không nhận hồ sơ vào sáng thứ 5 và không trả kết quả vào chiều thứ 4 và chiều thứ 6 hàng tuần. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ của Nga sẽ không làm việc, vì vậy bạn cần phải tính toán để căn lịch trả kết quả phù hợp

4. Tùy theo hồ sơ và thư mời sẽ được cấp thời gian lưu trú khác nhau (Từ 15 ngày đến 30 ngày). Thời gian xét duyệt hồ sơ và chờ kết quả nhìn chung thì bạn sẽ mất hơn 20 ngày. Do vậy hãy làm thủ tục thật sớm để tránh việc bị chậm trễ thời gian so với kế hoạch. 

5. Thông thường, bạn sẽ được phép nhập cảnh và ở lại Nga trong thời hạn visa tuy nhiên khi đến Nga sẽ còn tùy thuộc vào nhân viên hải quan quyết định và họ có thể quyết định khác. 

6. Сông dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ hoặc thẻ du lịch kinh doanh APEC (ABTC) có mã "RUS" sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Nga và được lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga.


Một số chính quyền địa phương Nga có quyền mời người nước ngoài trao đổi văn hóa bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nga ở nước ngoài. Tin nhắn như vậy được sử dụng thay vì một lời mời. Đây thường là cách để đi nếu bạn được chính phủ mời.


 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html


 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger