VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA IRELAND


Nổi tiếng với những vẻ đẹp thiên nhiên yên bình và những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ như trong truyện cổ tích, Ireland là điểm du lịch mà bất cứ khách du lịch nào cũng đều sẽ muốn ghé qua trong land tour Châu Âu. Cùng VYC Travel tìm hiểu về Visa Ireland trong bài viết này nhé!

Trong bài viết này, VYC Travel sẽ hướng dẫn cho bạn về điều kiện và thủ tục xin Visa Ireland, để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xin Visa du lịch Ireland đầy đủ nhất.




Ireland là một trong những quốc gia thuộc khu vực Châu Âu, tuy nhiên, đây không phải đất nước thuộc khối Schengen, chính vì vậy nếu bạn có visa của một trong 26 nước thuộc khối Schengen thì cũng không thể nhập cảnh vào Ireland. Bạn cần xin Visa Ireland tại đại sứ quán ở Việt Nam.

Tại Việt Nam, nơi duy nhất nhận hồ sơ xin Visa Ireland là Đại Sứ Quán Ireland tại Việt Nam ở Hà Nội.
Địa chỉ Đại Sứ Quán Ireland tại Việt Nam: 41A Phố Lý Thái Tổ, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian xin Visa Ireland là 15 ngày kể từ ngày Đại sứ quán nhận hồ sơ
Thời hạn visa 3 tháng / 1 lần. Lưu trú không quá 20 ngày

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh, visa và ký tên trên passport. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống liền kề nhau). Có chữ ký của đương đơn.
2. 02 tấm hình phông trắng khổ 3.5cm x 4.5cm. 

Lưu ý: hình chụp không quá 6 tháng, mặt phóng to chiếm 80% tấm hình, Tóc không che lỗ tai, lông mày (đối với nữ tóc dài, khi chụp vui lòng vén tóc ra phía sau), Môi ngậm, không cười. Không đeo kính khi chụp hình..
                                
3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung), Chứng minh nhân dân công chứng.
4. Giấy chứng nhận kết hôn. (Nếu có gia đình)
    Hoặc quyết định ly hôn. (Nếu ly hôn)
    Hoặc giấy xác nhận độc thân. (Nếu còn độc thân)
    Hoặc giấy xác nhận chứng tử. (Nếu chồng hoặc vợ mất)
5. Giấy khai sinh của con (nếu đã có con)
    LƯU Ý: Những người đã kết hôn và có con phải nộp đầy đủ giấy đăng ký kết hôn và khai sinh của con, kể cả khi vợ/chồng và con không đi cùng.
6. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường.
    Đơn xin nghỉ phép lý do đi du lịch có xác nhận của nhà trường (bản gốc)
    Bổ sung bảng điểm, học bạ sao y công chứng (nếu có).
7. Vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch quốc tế, lịch trình du lịch tại Ireland
8. Giấy cam kết đi du lịch và sẽ quay về Việt Nam

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:
a) Hợp đồng lao động. (giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể)
b) Đơn xin nghỉ phép lý do đi du lịch (bản gốc), quyết định bổ nhiệm (nếu có).
Trường hợp khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.
c) Xác nhận lương 6 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt/ sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất (nếu nhận tiền lương qua chuyển khoản ngân hàng).

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:
 Giấy phép đăng ký kinh doanh + Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

3. Đối với Quý khách đã về hưu:
a) Thẻ hưu trí
b) Sổ nhận lương hưu/ Quyết định nghỉ hưu

4. Đối với Quý khách là tăng ni / tu sĩ:
 Thẻ tăng ni / tu sĩ sao y bản chính + quyết định cho nghỉ phép.

5. Các nguồn thu nhập khác:
 Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

1. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng Anh bản gốc (giá trị ít nhất 200.000.000 VNĐ/Khách).
2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

D. THĂM THÂN NHÂN HOẶC BẠN BÈ

- Thư mời từ phía bên Ireland nêu rõ mục đích cuộc viếng thăm
- Bản sao hộ chiếu và thẻ thường trú của người mời tại Ireland 
- Thông tin người thân tại Ireland: địa chỉ, số điện thoại, email

TRƯỜNG HỢP XIN VISA CHO TRẺ NHỎ KHÔNG CÓ BA MẸ CÙNG XIN HOẶC CHỈ ĐI CÙNG 1 TRONG 2 NGƯỜI:
- Giấy cam kết cho con đi du lịch có chữ ký của cha Hoặc mẹ và có xác nhận của địa phương.
- CMND của cha hoặc mẹ (photo sao y bản chính)

Lưu ý:
Ireland nằm trong những quốc gia khó xin visa, có rất nhiều người làm visa nhưng trượt và phải đợi đợt sau mới có thể làm lại. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định đến quốc gia xinh đẹp này bạn nên lựa chọn các dịch vụ hỗ trợ làm visa.
--------------

VYC TRAVEL - SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN:

Dịch vụ làm visa các nước với 29 năm kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ visa đi đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 5 châu lục sẽ giúp Quý khách xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã xử lý rất nhiều hồ sơ với trường hợp không giống nhau và rút ra những kinh nghiệm nên kết quả lấy được Visa rất cao. Nếu bạn tự làm bạn sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến việc phải đi lại nhiều lần, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoặc có thể bị từ chối visa.

Nếu Quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh,…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa, nhận được tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ và luôn coi khách hàng như chính người thân của mình.
 
Để có thể biết rõ hơn những thông tin chi tiết, nắm chắc Visa trong tay, Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Visa của VYC Travel.


 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com

Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Ms. Oanh (+84) 917 588 839 



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


 

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa New Zealand
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha
Thủ Tục Visa Nauy
Thủ Tục Visa Hy Lạp



 




 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
DU LỊCH XỨ SỞ SƯƠNG MÙ ANH - SCOTLAND

07/05/2020

88.900.000

20/06/2020

88.900.000

18/07/2020

88.900.000

22/08/2020

88.900.000

19/09/2020

88.900.000

10/10/2020

88.900.000

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger