VYC TRAVEL

XE 29 CHỖ UNIVERSE TRACOMECO HYUNDAI CAO CẤP NHẬP NGUYÊN CHIẾC


XE 29C UNIVERSE THƯƠNG HIỆU HYUNDAI CAO CẤP ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG XE MỚI UNIVERSE TRACOMECO


 


 
+ Không gian cao cấp, hiện đại và rộng lớn. Với các khách hàng trong nước cũng như Quốc tế đều ưa chuộng loại xe này, các khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng và nếu đặt xe cho gia đình bạn bè của họ, nhất là những chuyến đi xa, có người già và trẻ nhỏ, khách hàng rất quan tâm đến việc xe rộng rãi, cao cấp. Đối với các khách hàng nổi tiếng khó tính, khắc khe và yêu cầu cao như Nhật Bản, họ đặc biệt ưu chuộng và nhất định chọn lựa kỹ và đặt cụ thêt dòng xe này cho những chuyến đi công tác hoặc du lịch của mình.

+ Hầm hành lý liền khối rộng lớn được bố trí như xe Universe 45 chỗ. Hành lý của bạn được thoải mái khiến cho các khách hàng rất hài lòng vì trong các chuyến đi ngoài hành lý, khách hàng còn có một nhu cầu rất quan trọng là mua sắm quà tặng, đặc sản cho người thân và bạn bè.

 

+ Ghế bật loại lớn cao cấp - gác chân. Bạn có đủ không gian để thả mình nằm thư giãn trên ghế khi muốn ngủ hoặc nghỉ ngơi, có thể gác chân thoải mái và nếu như bạn muốn ngồi thẳng trở lại thì rất đơn giản chỉ cần bậc ghế lên và hạ phần gác chân xuống.

+ Ổ cấm điện được thiết kế tiện ích từng ghế: bạn không phải lo lắng việc hết Pin khi đi du lịch vì tại mỗi ghế ngồi đều được trang bị đầu sạc Jack cắm usb để bạn thoải mái sử dụng điện thoại trên xe mà vẫn an tâm sạc được đầy đủ Pin để không bỏ lỡ bất kỳ cảnh đẹp nào trong điểm dừng tiếp theo. Quên đi cảnh phải chờ đợi tới lượt để sạc nhờ cổng sạc của bác tài (một số xe sẽ có chỉ 1 hoặc 2 Jack sạc chỗ tài xế). Việc đầu tư và thiết kế nội thất chăm chút dù phải tốn kém hơn nhưng tạo ra sự khác biệt lớn trong sự thoải mái và hài lòng mà khách hàng có được, giải quyết tất cả những bất tiện khi bạn phải lo lắng việc sạc một số loại điện thoại mau hết hoặc phải sử dụng một số ứng dụng gây tốn pin mà chưa mua hoặc có cục sạc dự phòng không còn đủ năng lượng cung cấp.  

 

+ Tủ lạnh, TV, Chỉnh âm thanh, Hệ thống Máy lạnh được thiết kế theo công nghệ mới: Trang bị hiện đại cho phép không khí trong xe được mát đều, bạn có thể tùy chỉnh mức độ lạnh theo mong muốn của mình, giảm tình trạng một số người không chịu được lạnh quá nhiều nhưng xe không thể chỉnh được vì chỉ có một mức duy nhất khiến họ rất khó chịu và thậm chí bị cảm, sốc nhiệt vì hơi lạnh tỏa mạnh và trực tiếp khiến cơ thể chưa quen. Vì thế bạn có thể tùy chỉnh mức độ máy lạnh cũng như âm lượng loa tại điểm ngồi tùy ý thích của mình. Quên đi tình trạng loa quá nhỏ hoặc quá lớn khiến nhiều người rất khó chịu vì quá nhỏ thì không nghe được thuyết minh còn quá lớn thì rất làm phiền.

+ Đặc Biệt, tài xế phục vụ Tân Tâm, Chu Đáo và Nhiệt Tình

+ Quý khách sẽ hài lòng với giá trị và chất lượng dịch vụ mang lại

+ Giá cả cạnh tranh và xứng đáng với chất lượng

 

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch