VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

BÍ KÍP CHỌN THUÊ XE DU LỊCH CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM


 
Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng có ý định thuê xe du lịch, VYC Travel sẽ cung cấp cho bạn "bí kíp" chọn dịch vụ thuê xe giúp có được những trải nghiệm thật tuyệt trong chuyến đi của mình và gia đình. 

Tham khảo trước các công ty cho thuê xe du lịch
Điều này rất quan trọng bởi vì khi đi du lịch, bạn sẽ đến một nơi hoàn toàn xa lạ và chưa biết hết được những chuyện sẽ xảy ra khi di chuyển trên đường hoặc di chuyển trên tuyến đường thế nào. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến những công ty có dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng tốt, được nhiều người biết đến. Sau khi chọn được công ty, đến tận nơi xem xe, bạn nên chú trọng xem kỹ các mục trong nội dung hợp đồng thuê để đảm bảo quyền lợi như giá thành (có thể thương lượng và thỏa thuận giữa hai bên đến khi đạt được mức giá mong muốn), chế độ chăm sóc, chi phí bảo quản, chất lượng xe (lớp sơn, kính xe, ghế ngồi, máy điều hòa trong xe, vô lăng, chân thắng, chân ga,...) và các chính sách của công ty cho thuê. Một điều quan trọng nữa là khi thuê xe, bạn nên tìm hiểu là xe được thuê tính tiền theo “km” hay là “theo ngày”. Nếu nhu cầu di chuyển của bạn nhiều và thường xuyên thì nên thuê theo ngày sẽ có lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

Các công ty cho thuê xe sẽ đáp ứng điều kiện của khách hàng với nhiều sự lựa chọn với các loại xe khác nhau

Lựa chọn kiểu xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện địa hình
Dựa vào số người và mục đích thực tế, bạn có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất. Một số lưu ý khi đi du lịch những nơi có địa hình phức tạp, bạn nên tìm hiểu trước về những tuyến đường sẽ đi qua và lựa chọn kiểu xe phù hợp để chuyến đi diễn ra an toàn, thuận lợi. Ví dụ, nếu đi đến những nơi có địa hình phức tạp, gập ghềnh, đồi dốc nhiều, bạn cần xem qua công suất của động cơ và lựa chọn gầm xe cao cho phù hợp. Cấu tạo gầm cao hay thấp sẽ ảnh hưởng đến việc vượt qua những chướng ngại vật trên đường. 


 

Với các loại xe đa dạng, khách hàng có thể linh hoạt chọn lựa để tìm ra chiếc xe tối ưu nhất 

Xem xét các tiện ích của xe phù hợp với mục đích di chuyển
Hiện tại các dòng xe đều được trang bị những tiện ích tiên tiến từ việc phát triển công nghệ. Những chiếc xe du lịch hiện đại đều có trang bị điều hòa, wifi, màn hình tivi, tính năng tự động lái, hộp số tự động hay nhắc nhở thông minh. Và tùy thuộc vào nhu cầu để lựa chọn xe sao cho thoải mái, thích hợp nhất trong chuyến hành trình mà giá cả thật phải chăng. Nếu chúng ta có ý định đi xe vào ban đêm, bạn nên chọn những dòng xe có khả năng chiếu sáng xa (đèn pha) tốt, có thiết bị phát hiện nguy hiểm trên đường
Lựa chọn mẫu xe phù hợp với nhu cầu sẽ giúp quý khách có được chuyến đi trọn vẹn và an toàn

Kiểm tra xe trước khi nhận và sau khi trả
Thông thường, bên đối tác cho thuê xe sẽ có nhân viên kiểm tra chất lượng của xe trước khi giao cho khách hàng. Nhưng để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa. Những điều cơ bản bạn có thể tự kiểm tra trực tiếp, không cần quá chuyên sâu như: tiếng động cơ nổ của xe, độ cao của gầm xe nếu chúng ta di chuyển ở địa hình phức tạp, chất lượng bánh xe và các tính năng đi kèm như kèn, đèn và xi nhan của xe cũng rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

 

Ngay khi nhận xe, bạn nên tiến hành kiểm tra sơ bộ để tránh các tình huống đáng tiếc xảy ra

Hiện nay, các công ty có dịch vụ cho thuê xe đều ra nhiều chính sách giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Tuy vậy, khi chọn thuê xe, bạn vẫn nên nắm bắt một vài điều cần thiết để có chuyến đi thật vui vẻ, an toàn và trọn vẹn. Tìm hiểu kỹ về công ty cho thuê xe cũng như các điều khoản trong chính sách, hợp đồng và tình trạng xe sẽ là không thừa. Với tiêu chí “Tận Tâm Phục Vụ”, đội ngũ chăm sóc, tư vấn thuê xe liện tục 24/24, VYC Travel thấu hiểu được những điều khách hàng quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi bạn chọn được chiếc xe ưng ý. 


VYC luôn chăm chút, tận tình và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được loại xe hợp với nhu cầu
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger