VYC TRAVEL

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ESCAYA – SAN DIEGO


 
Escaya là một qui hoạch cộng đồng gồm 992 biệt thự, nhà phố và căn hộ được xây dựng bởi ba đơn vị xây dựng uy tín tầm quốc gia – Brookfield Resident, CalAtlantic Home và Shea Homes.
HomeFed Corporation, nhà phát triển tổng thể, đã hoàn thành kế hoạch và nhận tất cả các giấy phép cho qui hoạch Escaya. Việc san lấp mặt bằng hạ tầng bắt đầu vào tháng 2 năm 2016 và các công trinh xây dựng nhà ở bắt đầu vào tháng 2 năm 2017. Việc bán nhà dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2017.

 

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN UY TÍN CAO TRONG NGÀNH: HOMEFED CORPORATION
 

 
HomeFed Corporation là một công ty phát triển bất động sản chuyên về phát triển kế hoạch cộng đồng tổng thể. Được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Carlsbad, California, HomeFed được biết đến với uy tín cao trong những dự án qui mô đòi hỏi đầu tư dài hạn. Với sự chuyên tâm đến từng chi tiết, HomeFed nhận được những giải thưởng thiết kế cộng đồng uy tín nhất trong ngành xây dựng, bao gồm giải thưởng vàng ưu hạng Gold Nugget Grand cho khu đô thị San Elijo Hills và giải thưởng Qui hoạch cộng đồng tổng thể của năm từ Hiệp hội các nhà xây dựng toàn quốc.
HomeFed Corporation là môt công ty đại chúng được giao dịch trên thị trường với mã giao dịch HOFD, tài sản hiện tại của tập đoàn là 582 USD.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM KHU VỰC GIÀU KINH NGHIỆM: EB5 AFFILIATE NETWORK (EB5AN)

EB5AN là hệ thống trung tâm khu vực với hơn 4 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc hỗ trợ các đơn vị trong hệ thống nhận phê duyệt chứng thư chỉ định trung tâm khu vực vùng. EB5AN bao gồm một hệ thống 15 trung tâm khu vực rộng khắp trên 21 bang và thủ đô Wasshington.
Trung tâm quản lý phát triển hơn 70 dự án EB5 , trị giá hơn $500 triệu vốn EB5 với tổng giá trị dự án hơn $3 tỷ.

Tiến độ dự án:

 

 
VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA DỰ ÁN:
Dự án Escaya sẽ là khu đô thị mới nhất trong quy hoạch tổng thể Otay Ranch, một trong những công đồng quy hoạch lớn nhất và thành công nhất tại Hoa Kỳ. Dự án cách trung tâm thành phố San Diegio 15 dặm về phía Đông Nam, tọa lạc tại khu vực ngoại ô phát triển nhanh gần kề những trung tâm mua sắm, giải trí, sinh hoạt ngoài trời, và các trung tâm việc làm của khu vực. Kể từ khi khai trương vào năm 1999, nhiều nhà ở được bán ra tại Otay Ranch hơn tại bất kỳ cộng đồng quy định nào khác ở San Diegio trong suốt 17 năm qua.

 

 
Với những công viên đẹp, các bãi biển lân cận, khu mua sắm và những trường học xuất sắc, Otay Ranch sẽ tiếp tục là điểm đến phổ biến của các gia đình và giữ vai trò thị trường nhà ở mới lớn nhất tại khu vực San Diegio.

Tại Sao Nên Chọn Dự Án Escaya Cho Quyết Định Đầu Tư Định Cư EB5:
+ Dự án được đăng ký với Ủy ban chứng khoán (SEC)
+ Tỷ lệ vốn góp từ đơn vị phát triển chiếm tỷ trọng cao trong dự án – 79% tổng ngân sách
+ Vốn vay EB5 là khoản vay dung để trả khoản vay cầu nối – dự án đã đủ vốn không cần chờ vốn vay EB5, không có rủi ro về xây dựng.
+ Tất cả giấy phép dự án và xây dựng đã được phê duyệt, tiến trình xây dựng mặt bằng đã bắt đầu từ tháng 2 năm 2016. Tiến trình xây dựng nhà ở dự kiến bắt đầu từ tháng 2 năm 2017.
+ Tiến trình xây dựng có thể xem được trực tiến qua máy quay vệ tinh:
Http://oxblue.com/open/homefed/escaya
+ Tổng 3804 công việc dự kiến được tạo ra, tương đương 15 công việc mỗi nhà đầu tư – thặng dự 52% - tất cả công việc từ tiến trình xây dựng.
+ Dự kiến lợi nhuận $440.5 triệu trong 5 năm, gấp 3.5 lần khoản vay EB5
+ Không có khoản vay ngân hang, nhà đầu tư EB5 giữ vị trí hoàn trả đầu tiên.
+ Đơn vị phát triển là công ty phát triển địa ốc có giao dịch cổ phần đại chúng, là nhà sở hữu địa ốc đất dân cư lớn nhất San Diegio.
+ Thông tin tài chính minh bạch, công khai đại chúng.

 
MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN
Công Ty CP Du lịch Thanh Niên Xung Phong – V.Y.C Travel
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM
PHÒNG TƯ VẤN VISA
Website: www.vyctravel.com 
Hotline: Ms. Dung (+84).917.171.439   /  Skype: visa.vyc  /  Viber (+84).917.171.439
Email: visa@vyctravel.com