VYC TRAVEL

XU HƯỚNG NGÀNH HỌC CÓ TRIỂN VỌNG TỐT CHO DU HỌC SINH MỸ

Trước khi du học Mỹ, chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu kĩ về ngành nghề mình sẽ theo đuổi cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy nên chọn ngành gì khi du học Mỹ ? Chọn ngành học nào có triển vọng tốt cho Du học sinh Mỹ? Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn định hướng hơn về ngành mà bạn sẽ dự định du học 

Công nghệ thông tin, an ninh mạng, thông tin truyền thông

Nhóm ngành công nghệ thông tin đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Mỹ .Với sự bùng nổ của Internet như hiện nay khiến nhân lực Công Nghệ Thông Tin càng được săn đón nhiều hơn nhiều nhất các công ty nước ngoài. Có thể nói đây là lĩnh vực có nhu cầu về nhân lực cao nhất, cũng như mức lương trung bình của một kỹ sư CNTT lên đến hàng nghìn USD/tháng, và con số này có lẽ không ngừng tăng trưởng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó Mỹ là quốc gia đứng đầu thế giới về công nghệ với những tập đoàn lớn nhất thế giới như Apple, Microsoft, Google, Lenovo… cũng là lí do nước này luôn chào đón các nhân viên trình độ cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng.
 
 
Công nghệ thông tin - ngành nghề “hiên ngang” dẫn đầu trong xu thế nghề nghiệp 2020 
 
Ngành y và ngành chăm sóc sức khỏe

Mỹ là quốc gia có sự đầu tư lớn trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Người dân Mỹ rất chú trọng tới sức khỏe của mình, bởi lẽ họ cho rằng có sức khỏe là có tất cả, sức khỏe vô cùng quan trọng đối với người dân Mỹ. Kèm theo việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, Chính phủ Mỹ đầu tư khá mạnh tay vào việc đào tạo chất lượng nhân viên. Chính vì thế sinh viên luôn được khuyến khích theo đuổi các ngành về y tế và chăm sóc sức khỏe.
Đây cũng là nghề nghiệp có thể nói là dễ dàng nhất cho một sinh viên ngoại quốc được phép ở lại làm việc tại Mỹ. Do đó khi theo học ngành điều dưỡng tại Mỹ, bạn có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp với mức lương cao và ổn định.

 
 
 
Chính phủ Mỹ hàng năm đầu tư hàng trăm triệu đô cho việc chăm sóc sức khỏe cho người dân của mình
 
Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Nước Mỹ luôn là điểm đến hàng đầu của những nhà quản trị trong tương lai bởi đây là nơi đã đào tạo hàng trăm nhà lãnh đạo hàng đầu cả các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, cũng như các doanh nghiệp hàng đầu tại các quốc gia. Có nhiều lý do tại sao sinh viên quốc tế lựa chọn chương trình Quản trị kinh doanh tại Mỹ, một trong những lý do đó là vì các trường ở Mỹ có nhiều lựa chọn phong phú và mức độ chuyên sâu của chương trình. Sinh viên ngành kinh doanh bậc sau đại học có thể lấy bằng thạc sỹ chuyên về tài chính, kế toán, doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, kinh doanh quốc tế và nhiều chuyên ngành khác. Trong nền kinh tế toàn cầu hóa và ngày càng phát triển này, học kiến thức mới về một lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế và tăng sự cạnh tranh nghề nghiệp. Ngoài ra, bằng Quản trị kinh doanh Mỹ sẽ giúp sinh viên chứng minh kiến thức và kinh nghiệm quốc tế của mình.
 
 
Quản trị kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm và săn đón của các bạn du học sinh
 
Ngành kế toán, tài chính

Khi đồng tiền còn được luân chuyển vòng quanh thế giới sẽ vẫn cần đến những người có chuyên môn về lĩnh vực Kế toán và Tài chính và ngành kế toán tài chính ở MỸ chưa bao giờ là hết hạ nhiệt trong thị trường tuyển dụng nguồn nhân lực ở đất nước này. Các công việc như Quản lí tài chính, Quản lí rủi ro, Ngân hàng đầu tư, Bảo hiểm và Phân tích tài chính luôn cần thêm những vị trí ở hiện tại cũng như trong tương lai gần. Việc du học chắc chắn sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội tìm được công việc tốt hơn. Với bằng cấp của Mỹ và kiến thức có được, các bạn sinh viên  tốt nghiệpc từ chương trình đào tạo cử nhân Kế toán, tài chính có thể làm việc tại các công ty kế toán công, các tập đoàn lớn, các văn phòng nhà nước của địa phương, của thành phố, hay của các bang ở Mỹ, hoặc trở thành một kế toán viên hành nghề tự do. Sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ có cơ hội để tiếp tục học tiếp để có kinh nghiệm nhằm cạnh tranh với các nhà quản lý cấp cao cho các vị trí trong ban lãnh đạo của các tập đoàn.
 
 
Việc làm ngành tài chính, kế toán dự kiến sẽ tăng 13 % trong giai đoạn 2012-2022
 
Trên đây là thông tin những ngành học có triển vọng tốt cho Du học sinh Mỹ  giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về ngành học đang hot và có sự lựa chọn phù hợp với bản thân, mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường. Ngoài việc lựa chọn một ngành nghề mang đến những cơ hội phát triển về sự thăng tiến và tài chính thì việc lựa chọn  ngành học phù hợp với sở thích cũng là điều quan trọng. Chúc các bạn thực hiện thành công giấc mơ du học của mình và hãy luôn đồng hành cùng Vyc Travel để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé
 
MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN
CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL

178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)
Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229

Xem thêm:

“KHÁT” CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG - CƠ HỘI NÀO CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM?


KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CÁC TRƯỜNG PHÙ HỢP KHI DU HỌC MỸ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TACOMA COMMUNITY COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SEATTLE CENTRAL COLLEGE

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG OLYMPIC COLLEGE

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON COMMUNITY COLLEGE

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG DE ANZA COMMUNITY COLLEGE

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEATTLE UNIVERSITY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC RICE UNIVERSTIY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC OREGON UNIVERSITY

DU HỌC ÚC – SỰ ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC VÀ SỰ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI